Battle Monkeys for Windows Phone 1.3.8.0 Game chiến binh khỉ cho Windows Phone

Tải về

5 (1) Geek Beach Miễn phí 114

Các chiến binh đang tập hợp lại, đám đông đang hô vang tên bạn, liệu bạn đã sẵn sàng cho những trận chiến căng thẳng nhất cuộc đời mình?

Trong thế giới mà loài khỉ đang thống trị, cách duy nhất để tìm ra người chủ đích thực vẫn là chiến tranh. Trong game 3D multiplayer tuyệt vời này, người chơi sẽ được sở hữu một đội quân nhỏ các chiến binh khỉ và chiến đấu chống lại những đối thủ khác trong cuộc chiến giành giật sự sống.

Đồ họa của Battle Monkeys bao gồm nhiều hình đa giác và kết cấu. Do trò chơi này diễn ra trên bản đồ dạng lưới 3 chiều, mọi thứ cần được thể hiện chi tiết và có chiều sâu. Nhân vật trong game bao gồm tất cả các loài linh trưởng, do đó nó có tên gọi là Battle Monkeys. Người chơi bắt đầu với loài nhỏ nhất và phổ biến nhất trong vương quốc động vật. Bên cạnh đó, bạn có thể mở khóa những loài khỉ và linh trưởng khác trong game, với vẻ bề ngoài của chúng khác nhau. Mỗi một loài linh trưởng được thiết kế tỉ mỉ khiến chúng trông thật và đáng tin cậy hơn.

Tiếng gọi nơi hoang dã

Trò chơi này có theme rất khác biệt khi nói về âm nhạc trong game. Tiếng của núi rừng người chơi game nghe thấy mang lại cảm giác đang đi bộ trong một khu rừng rậm với các loài động vật hoang dã và thực vật dày đặc. Việc sử dụng thông minh âm nhạc sẽ giúp trò chơi này thêm dấp dẫn cũng như khiến người chơi muốn gắn bó hơn. Do Battle Monkeys là trò chơi có sử dụng rất nhiều loài khỉ và linh trưởng làm nhân vật chính, có lẽ người chơi sẽ mong muốn chúng có loại giọng nói hoặc âm thanh riêng biệt.

Hiệu ứng âm thanh khác trong game khá tốt, đặc biệt âm thanh đến từ phép thuật và vũ khí. Mỗi một hiệu ứng âm thanh trong Battle Monkeys đều rất sắc nét, rõ ràng và nhận dạng dễ.

Battle Monkeys for Windows PhoneBattle Monkeys for Windows Phone

Chiến đấu giành ngôi vị tối cao

Do Battle Monkeys là trò chơi dựa theo lượt, người chơi sẽ phải dành khá nhiều thời gian để cố gắng xây dựng chiến thuật và đánh lừa đối thủ của mình. Bạn cần phải chờ tới lượt của mình khi chúng di chuyển trên bản đồ dạng lưới với rất nhiều khối. Từng khối lại có chứa biểu tượng mang ý nghĩa của một kỹ năng hay khả năng nào đó, có thể kích hoạt bằng cách bước vào khối đó. Ngoài ra, người chơi còn có thể kích hoạt tấn công hoặc khả năng phòng thủ - mang lại nhiều điểm thưởng như gia tăng khả năng gây thiệt hại.

Không chỉ vậy, bạn còn sử dụng được nhiều loại trang thiết bị để chiến đấu với kẻ thù. Dùi cui, thổi phi tiêu độc hay các loại vũ khí khác đều có trong trò chơi này. Khiên chắn cũng có thể mua được và sẽ là vật cứu mạng do chúng có thể cứu bạn từ rất nhiều loại hình tấn công. Hãy nhớ tới các icon của hình khối thể hiện từng loại kỹ năng để bạn dễ dàng sử dụng khi chúng xuất hiện.

Bên cạnh đó, còn có những khối nguy hiểm xuất hiện trên bản đò. Những khối này nên tránh bởi chúng sẽ gây thiệt hại cho nhân vật của bạn. Hãy nhớ tránh khỏi những hình khối có biểu tượng màu đỏ. Dẫu vậy, người chơi cũng có thể sử dụng chúng để chống lại kẻ thù của mình bằng cách ép chúng vào những hình khối này hoặc ru cho đối thủ ngủ cho tới khi khối nguy hiểm di chuyển tới chân chúng.

Bất cứ khi nào 2 người chơi di chuyển trên cùng một khối, họ cần phải lắc súc sắc để biết được ai được phép ở lại hình khối đó. Người chơi có số súc sắc cao hơn sẽ giành chiến thắng và bắt đối thủ của mình ra khỏi khối, gây ra cả thiệt hại và giảm cấp đối với người này. Hiện tượng này mang lại rất nhiều hữu ích bởi bạn có thể tạo combos thiệt hại cao, đặc biệt là khi có vũ khí cận chiến như dùi cui hay gậy. Đôi khi, nếu người chơi nào đó thực sự may mắn, đối thủ sẽ bị đẩy ra khỏi khối và rơi vào khối nguy hiểm, tạo thêm thiệt hại cho chúng. Do đó, bạn có thể tiêu diệt một trong số các đối thủ của mình chỉ với một nước đi nhờ tính năng này.

Người chơi sẽ kiếm được tiền vàng khi chiến thắng trong Battle Monkey. Những phần thưởng này được dùng để mua trang phục cho nhân vật. Chúng cũng có thể được dùng để mở khóa những nhân vật khác trong game. Vật phẩm cao cấp cũng xuất hiện và được mua trực tuyến. Hầu hết các vật phẩm và nhân vật đều có thể mua được bằng tiền vàng nhận được khi chơi game.

Battle Monkeys cũng có chế độ nhiều người chơi rất căng thẳng, nơi mọi người sẽ chiến đấu với bạn bè hoặc người thân trong gia đình mình. Bạn cũng sẽ có cơ hội tham dự vào nhiều chế độ chơi, ví như xếp hạng trận đấu và kiếm vị trí tốt hơn trên bảng xếp hạng trực tuyến. Ngoài ra, người chơi còn kiếm được rất nhiều vàng khi chiến thắng trong thử thách Double Coin.

Khi chơi Battle Monkeys, hãy nhớ đọc tất cả các mẹo bổ ích có trên màn hình tải của trò chơi này. Những gợi ý này sẽ mang lại một số thông tin hữu ích về cách hoạt động của mọi thứ trongg ame, ví như đối thủ nào sẽ là mục tiêu của phép thuật thiên thạch do người chơi không có lựa chọn để chọn.

Các tính năng chính:

 • Kiếm phần thưởng và mở khóa đội quân nhỏ với những loại khỉ khác nhau.
 • Tùy biến đội quân khỉ của mình với 1000 kết hợp trang phục bên ngoài.
 • Chơi trực tiếp với 4 người khác và chiến đấu với những người khác trên toàn thế giới.
 • Lên level và tăng thứ hạng qua các trận chiến.
 • Chiến đấu trong các giải đấu và giành giải thưởng rất lớn.
 • Chiến đấu với bạn bè.

Lam Le

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.8.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 71 MB
 • Lượt xem: 143
 • Lượt tải: 114
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm