Battle Prime cho Android Pre-order Siêu phẩm bắn súng TPS mới đồ họa cực đỉnh

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: Pre-order
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 71
  • Lượt tải: 25
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0/10
Giới thiệu

Battle Prime cho Android là game bắn súng góc nhìn thứ ba mới đặc sắc, thách thức bạn kiểm soát các Prime, những người lính ảo được thiết kế đặc biệt để đối mặt với nhau trong các cuộc đấu tay đôi trực tuyến thú vị. Mỗi Prime đều sở hữu một kỹ năng đặc biệt riêng, vì vậy người chơi cần phải học cách làm chủ các chiến binh một cách hoàn hảo.

Battle Prime sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm khó quên về thể loại game bắn súng
Battle Prime sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên trong thể loại game bắn súng

Battle Prime hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên trong thể loại game hành động. Tham gia những trận chiến khốc liệt, chọn chiến thuật phù hợp, khám phá kho vũ khí phong phú trong khi thưởng thức đồ họa tuyệt đẹp chất lượng console.

Hãy chiến đấu cho sự sống còn của bạn, tấn công quân địch, giành lấy phần thưởng và trở thành người chơi số một trong game bắn súng trực tuyến thế hệ mới Battle Prime for Android ngay trên chính thiết bị di động của bạn!

Trải nghiệm đồ họa console thế hệ mới trên nền tảng Android với Battle Prime
Trải nghiệm đồ họa console thế hệ mới trên nền tảng Android với Battle Prime for Android

Download game Battle Prime cho Android

Hệ thống điều khiển mặc định của Battle Prime tương tự như nhiều game cùng thể loại như Armed Heist, Code of War, Striker Zone hay Frontline Commando: D-Day - di chuyển nhân vật của bạn bằng ngón tay trái và bắn bằng ngón tay phải. Thêm vào đó, các nút ngắm bắn, nạp lại đạn hoặc kích hoạt kỹ năng đặc biệt sẽ được đặt ở phía bên phải của màn hình thiết bị. Trong mọi trường hợp, bạn có thể điều chỉnh các nút điều khiển này theo nhu cầu của mình thông qua menu tùy chọn.

Tham gia những trận chiến khốc liệt, giành lấy phần thưởng và trở thành người chơi số một
Tham gia những trận chiến khốc liệt, giành lấy phần thưởng và trở thành người chơi số một

Mỗi trận chiến trong game TPS Battle Prime Android thường kéo dài khoảng năm phút. Trong mỗi màn chơi, hai đội với tối đa 6 người chơi mỗi đội phải đối mặt với nhau trong chiến trường rộng lớn, trong đó mục tiêu là tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt. Mỗi khi hạ gục một người, bạn sẽ kiếm được điểm. Đội đầu tiên đạt 100 điểm sẽ chiến thắng.

Chiến đấu tại nhiều địa điểm được mô phỏng chân thực trong Battle Prime
Chiến đấu tại nhiều địa điểm được mô phỏng chân thực trong game Battle Prime Android

Nhìn chung, Battle Prime là một game bắn súng nhiều người chơi xuất sắc với hệ thống hình ảnh mạnh mẽ, kèm theo đó là trình điều khiển có thể tùy chỉnh, rất phù hợp với màn hình cảm ứng. Trò chơi cũng cung cấp khá nhiều nhân vật và các loại vũ khí khác nhau, bạn cũng có thể mở khóa và sửa đổi chúng tùy ý.

Tính năng nổi bật của game Battle Prime cho Android

Lựa chọn phong cách chiến đấu của bạn

Nhiệm vụ của bạn là chơi như một chiến binh Prime với khả năng tấn công độc đáo. Chọn lối chơi mình yêu thích: bạn sẽ đánh bại mọi người bằng hỏa lực, hay phản công với tốc độ thần tốc? Mỗi chiến binh đều có chiến thuật riêng, vì vậy hãy chọn phong cách chiến đấu, bắn, giành chiến thắng và tận hưởng chiến thắng của bạn trong trò chơi ngoạn mục Battle Prime for Android!

Nhiệm vụ của bạn là chơi như một chiến binh Prime với khả năng tấn công độc đáo
Nhiệm vụ của bạn là chơi như một chiến binh Prime với khả năng tấn công độc đáo

Thưởng thức những pha hành động kịch tính

Thể hiện sức mạnh của bạn trong các trận chiến 6v6 trực tuyến kịch tính của Battle Prime. Các quy tắc quan trọng là: chuyển đổi Prime để hồi sinh, sử dụng khả năng tấn công và trang bị chết chóc để kiểm soát quá trình chiến đấu, bắn và giành chiến thắng. Hãy tấn công tất cả kẻ thù của bạn, nhận điểm tối đa và leo rank trên bảng xếp hạng trực tuyến.

Nhận được nhiều phần thưởng giá trị

Mỗi chiến thắng trong Battle Prime game sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến đỉnh vinh quang. Hãy chứng tỏ bản thân trong các trận chiến chiến lược nhiều người chơi trực tuyến, đạt điểm cao trên bảng xếp hạng và mở khóa các vật phẩm mới để tấn công. Đó có thể là chiến binh mới, vũ khí giết người mới hoặc bộ trang bị mới!

Thể hiện sức mạnh của bạn trong các trận chiến 6v6 kịch tính
Thể hiện sức mạnh của bạn trong các trận chiến 6v6 kịch tính của Battle Prime Android

Cảm nhận bầu không khí khốc liệt và chết chóc

Trải nghiệm đồ họa console thế hệ mới trên nền tảng Android với Battle Prime - tận hưởng hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời, dàn nhân vật cá tính và bản đồ được thiết kế chi tiết! Game Engine của Battle Prime Android đã được tối ưu hóa cho phần lớn các thiết bị di động, vì vậy bạn hoàn toàn có thể thưởng thức các cảnh chiến đấu một cách sống động nhất!

Liên kết tải về
Tìm thêm: Battle Prime