Armed Heist cho Android 1.1.18 Game bắn súng cướp ngân hàng táo bạo

Tải về
3 (1) Sozap Miễn phí 20

Armed Heist cho Androidtrò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba đậm chất hành động và kịch tính! Hãy kiểm tra phản xạ tấn công của bạn trong khi tham gia những vụ cướp ngân hàng táo bạo.

Thực hiện những vụ cướp ngân hàng táo bạo trong game Armed Heist cho Android
Thực hiện những vụ cướp ngân hàng táo bạo trong game Armed Heist cho Android

Lái xe bọc thép và cướp ngân hàng chưa bao giờ ly kỳ và hấp dẫn hơn khi bạn vừa phải cướp, vừa phải bắn và vừa phải né những làn đạn bay đến trong game Armed Heist cho Android!

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba tuyệt vời có chủ đề cướp ngân hàng? Chào mừng đến với Armed Heist, một trong những trò chơi TPS trực tuyến hay nhất hiện nay, nơi bạn sẽ phải đối đầu với lực lượng cảnh sát trong hơn 70 thử thách bắn súng kịch tính và mãn nhãn!

Qua mặt hệ thống an ninh và cướp được một khoản tiền mặt khổng lồ
Qua mặt hệ thống an ninh và cướp được một khoản tiền mặt khổng lồ

Trong Armed Heist for Android, nhiệm vụ của người chơi là trở thành một tên côn đồ tàn nhẫn và là kẻ cướp ngân hàng táo bạo! Hãy nhớ, luôn luôn là người đầu tiên nổ súng, nếu không chính bạn sẽ kết liễu đời mình dưới mũi súng của cảnh sát!

Tùy chỉnh vũ khí của bạn bằng những bộ phận tối tân nhất
Tùy chỉnh vũ khí của bạn bằng những bộ phận tối tân nhất

Tính năng nổi bật của game Armed Heist cho Android

Hệ thống vũ khí có thể tùy chỉnh

Chế tạo những khẩu súng linh hoạt, độc đáo nhất mà bạn có thể tưởng tượng ra như súng lục, súng ngắn, súng bắn tỉa và súng trường. Trang bị kho vũ khí của bạn với những vú khí có sức sát thương càng lớn càng tốt và luôn sẵn sàng cho vụ cướp ngân hàng tiếp theo!

Tùy chỉnh súng với kính ngắm bắn, ống giảm thanh, tay cầm, hộp đạn, báng súng và cả hình thức bên ngoài! Tất cả sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất tấn công của vũ khí!

Trải nghiệm những cuộc đấu súng kịch tính tại hơn 15 địa điểm đa dạng
Trải nghiệm những cuộc đấu súng kịch tính tại hơn 15 địa điểm và môi trường đa dạng

Bản đồ tội phạm 3D

Với xe tải bọc thép và một bản đồ dữ liệu của các ngân hàng có hệ thống bảo mật thấp, bạn sẽ tự mình chọn một địa điểm để thực hiện phi vụ cướp ngân hàng.

Kịch bản linh hoạt

Hãy sẵn sàng cho sự hồi hộp và thót tim trong game Armed Heist! Trong trò chơi bắn súng trực tuyến góc nhìn người thứ ba này, không có thử thách bắn súng nào giống nhau. Mỗi kịch bản cướp ngân hàng sẽ có nhiều tình huống bất ngờ tùy thuộc vào động tác và kỹ năng sử dụng súng của người chơi.

Armed Heist for Android có gameplay dễ chơi nhưng khó có thể chinh phục
Armed Heist for Android có gameplay dễ chơi nhưng khó có thể chinh phục

Tùy chỉnh nhân vật của bạn

Tạo ra kẻ cướp ngân hàng tàn nhẫn của riêng mình! Bạn muốn trở thành một chú hề giết người? Một tay lính bắn tỉa của đội đặc nhiệm? Hay là một tên xã hội đen táo bạo? Tùy chỉnh ngoại hình, mặt nạ, áo chống đạn và trang phục cho kẻ cướp của bạn. Đồ họa 3D chất lượng cao và lối chơi nhập vai hấp dẫn sẽ biến Armed Heist Android thành một bộ phim hành động cực chất!

Tận dụng hệ thống ngụy trang phong phú để qua mặt cảnh sát
Tận dụng hệ thống ngụy trang phong phú để qua mặt lực lượng cảnh sát

Armed Heist là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ ba dữ dội nhất trên Google Play hiện nay. Không giống như các trò chơi FPS khác như Shoot Strike War Fire, CrossFire: Legends hay Modern Combat 5: eSports FPS, nơi tất cả những gì bạn thấy chỉ là nòng súng của mình, trong Armed Heist Android, camera sẽ xoay quanh nhân vật của bạn một cách linh hoạt dưới nhiều góc nhìn đa dạng, khiến bạn có cảm giác như mình chính là kẻ cướp ngân hàng thực sự và bắn ra những viên đạn rực lửa!

Hơn 200 công việc và nhiệm vụ cướp ngân hàng đang chờ bạn khám phá trong Armed Heist
Hơn 200 công việc và nhiệm vụ cướp ngân hàng đang chờ bạn khám phá trong Armed Heist

Lấy vũ khí của bạn và bắt đầu lên kế hoạch thực hiện một vụ cướp ngân hàng táo bạo trong game Armed Heist cho Android ngay thôi nào!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.18
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 78 MB
  • Lượt xem: 138
  • Lượt tải: 20
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm