Betternet 5.6.1.459 Truy cập Internet an toàn, không giới hạn

Tải về

Thật khó chịu khi bạn không thể vào được những website mình yêu thích vì những hạn chế địa lý hay các chính sách khác. Nhất là với chương trình truyền hình hay một số website bán hàng của Mỹ. Thậm chí là cả các trang mạng xã hội như Google + hay Twitter cũng bị chặn, khiến bạn không thể cập nhật tin tức từ bạn bè, hay tán dóc với họ. Có rất nhiều ứng dụng có thể giúp bạn giải tỏa sự bực bội này trong đó có Betternet. Ứng dụng này cho phép bạn kết nối với một máy chủ VPN, truy cập vào bất kỳ website nào với tốc độ siêu nhanh và bảo vệ bạn khỏi sự theo dõi IP trong khi duyệt web.

Betternet VPN cho Windows

Trải nghiệm VPN nhanh, an toàn nhất trên web ngay trên PC của bạn. VPN không giới hạn của Betternet cho Windows cho phép bạn bắt đầu dùng ngay khi tải app này. Đảm bảo trải nghiệm lướt web của bạn luôn được bảo mật. 

Ứng dụng Betternet

Download Betternet cho Windows

Dùng phần mềm Betternet VPN trên thiết bị Windows để giữ cho hoạt động online an toàn và bảo mật. Betternet là VPN Windows nhanh, đáp ứng tất cả nhu cầu riêng tư và an ninh mạng của bạn.

Kết nối thần tốc, đáng tin cậy

Betternet có thể cung cấp kết nối ổn định, chất lượng cao bởi phần cứng và phần mềm thuộc đều thuộc sở hữu của nhà phát hành. 

Betternet giúp bạn kết nối web nhanh

Thiết lập đơn giản

Dễ dàng thiết lập là ưu điểm nổi bật của Betternet. Bạn có thể kết nối an toàn tới web chỉ sau vài click. 

Thiết lập Betternet cực kỳ đơn giản

Tính năng của phần mềm truy cập website bị chặn Betternet

Hoàn toàn miễn phí

Betternet cung cấp dịch vụ VPN hoàn toàn miễn phí, không yêu cầu đăng ký, không quảng cáo, không có phần mềm không mong muốn đi kèm và không có bất kỳ giới hạn nào.

Truy cập đến bất kỳ website nào

Betternet cho phép người dùng kết nối với một máy chủ VPN cụ thể và cho phép bạn truy cập không hạn chế đến các website đang bị khóa ở vị trí (quốc gia) của họ.

Ứng dụng này giúp bạn vượt qua những trang web bị chặn vì các lý do chính trị. Ví dụ, bạn có thể vào các trang web bị kiểm duyệt bởi chính phủ, trường học hoặc nơi làm việc. Bạn có thể tránh được các tường lửa để xem Youtube hoặc phá vỡ các giới hạn trên giao thức VOIP.

Betternet

Download Betternet để ẩn địa chỉ IP và thỏa sức truy cập Internet

Lướt web ẩn danh

Betternet giúp thay đổi địa chỉ IP của máy tính, do đó danh tính trực tuyến của bạn là ẩn danh và hoạt động Internet bị ẩn. Nghĩa là bạn có thể điều hướng Internet mà không lo ngại về ISP hoặc những kẻ theo dõi khác. Điều này giúp bạn thoát khỏi những quảng cáo phiền hà liên tục bám riết lấy bạn trên các website, cũng như các hoạt động theo dõi và những spam khó chịu.

Bảo vệ an toàn dữ liệu Internet

Betternet đặc biệt hữu ích khi kết nối ở nơi công cộng, vào các điểm phát Wifi không có sự bảo vệ, vì nó có thể đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.

Nếu bạn kết nối với một mạng Wifi không có sự bảo vệ, các hacker có thể quét tên, mật khẩu và lấy cắp các thông tin cá nhân của bạn.

Khi kết nối qua Betternet, nó sẽ mã hóa tên người dùng, mật khẩu và thông tin cá nhân, nên không một ai có thể xem được những dữ liệu này, và chúng sẽ được an toàn.

Tương thích với nhiều trình duyệt

Betternet có thể làm việc với bất kỳ trình duyệt Internet nào hỗ trợ máy chủ proxy, bao gồm Internet Explorer, Chrome, hay Firefox.

Duyệt web an toàn với giao diện đơn giản

Betternet theo đuổi mục tiêu tối giản hóa, nên giao diện của nó vô cùng đơn giản, chỉ chứa một nút kết nối, cho phép nhanh chóng kết nối hoặc ngắt kết nối tới máy chủ. Ngay sau khi bạn kết nối, trang web dịch vụ Betternet sẽ mở ra trong trình duyệt mặc định, chỉ ra địa chỉ IP mới của bạn.

Betternet có cả phiên bản trên điện thoại dành cho hệ điều hành iOS hoặc Android.

Betternet cung cấp cho bạn một giải pháp an ninh đáng tin cậy khi lướt web. Ứng dụng có thể thay đổi địa chỉ IP của bạn, mã hóa dữ liệu, bảo vệ bạn khỏi những kẻ theo dõi, các hacker. Nó cho phép bạn truy cập ẩn danh, và truy cập đến các trang web bị chặn do vị trí địa lý hoặc các chính sách khác với một tốc độ nhanh. Nếu đang gặp phải những vấn đề bị chặn, kiểm duyệt Internet thì hãy tải Betternet và sử dụng nó để truy cập vào bất kỳ website nào bạn muốn.

4,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.6.1.459
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 10,5 MB
 • Lượt xem: 8.680
 • Lượt tải: 7.869
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Betternet

Liên quan, thay thế

 • X-VPN 🖼️ 786 Phần mềm VPN miễn phí, mạnh mẽ cho PC
 • Easy-Hide-IP 🖼️ 14.547 Bảo vệ danh tính của bạn nhờ thay thế địa chỉ IP
 • UltraSurf 🖼️ 2.928.040 Thay đổi Proxy, truy cập website bị chặn dễ dàng
 • Hotspot Shield Free VPN 🖼️ 3.709.480 Phần mềm mạng riêng ảo VPN miễn phí

Có thể bạn quan tâm