Big Hunter cho Android 2.5.3 Game săn voi ma mút vui nhộn trên Android

Tải về

Big Hunter là một game hành động vật lý vui nhộn, hài hước đưa chúng ta trở về thời nguyên thủy xa xưa. Tại đây, người chơi sẽ trở thành tù trưởng và dùng các vũ khí thô sơ để tiêu diệt những con sinh vật nguyên thủy khổng lồ, nhằm lấy thức ăn cho bộ tộc.

Săn nhiều động vật khác nhau
Trở thành tù trưởng và săn thú rừng để cứu đói cho dân làng

Big Hunter được xây dựng với một cốt truyện cực kỳ hấp dẫn: Cách đây rất xa xưa, một bộ tộc người da đen sống ở vùng sâu vùng xa. Nhiều người chết đói vì thời tiết khắc nghiệt hạn hán quanh năm. Thấy vậy, vị tù trưởng không kìm lòng nhìn thành viên bộ tộc mình lần lượt bỏ mạng. Hàng ngày, ông buộc phải cầm vũ khí đi săn thú rừng để lấy thức ăn. Và trong câu chuyện này, bạn sẽ trong vai tù trưởng dũng cảm.

Ở thời đại nguyên thủy thì chắc chắn không có súng rồi. Vũ khí mà bạn sử dụng sẽ cực kỳ thô sơ như giáo, rìu, liềm, đá, và boomerang. Bạn sẽ ném vũ khí lên trời và để chúng rơi xuống trúng con thú chứ không ném thẳng. Nếu ném trúng đầu thì con thú sẽ bị mất nhiều máu và mau chết hơn ném vào thân hay đuôi. Ví dụ, nếu ném vào đầu thì con vật bị mất 30 máu, nhưng vào đuôi chỉ mất 10 máu.

Có cách chơi gần giống với game bầy chim nổi giận Angry Bird, người chơi Big Hunter cũng phải căn tọa độ sao cho ném chính xác và không bị phí vũ khí nhất, bởi mỗi màn chơi bạn chỉ được sở hữu một lượng vũ khí nhất định. Càng lên các level cao, cuộc chiến càng khó khăn hơn bởi một số giới hạn lợi thế cho người chơi bị thu hẹp, ví dụ như thời gian để tiêu diệt một con thú ngắn lại, số lượng vũ khí được sử dụng ít đi, trong khi đó lượng máu của con vật càng gia tăng.

Tấn công các con thú bằng cách thô sơ nhất
Tấn công các con thú bằng cách thô sơ nhất

Để tránh nguy hiểm, người chơi sẽ phải vừa chiến đấu, vừa lùi về phía sau bởi nếu đứng quá gần thú dữ, chỉ cần chúng ra một đòn là bạn bỏ mạng ngay tắp lự. Các con thú mà người chơi phải đối mặt cũng khá đa dạng, bao gồm voi ma mút, chim khổng lồ, chim gỗ... Mỗi loại lại cần một cách đánh và loại vũ khí khác nhau.

Về đồ họa, không cần quá cầu kỳ, Big Hunter cho Android được thiết kế với màu sắc đơn giản chỉ gồm 3 màu chủ đạo. Đó là màu vàng, hoặc hơi xanh của bầu trời, màu nâu của tù trưởng và thú rừng, cuối cùng là một chút ít màu trắng điểm xuyết như ngà voi, mắt chim... Thêm vào đó, âm nhạc mang âm sắc cổ xưa khá vui nhộn càng làm tăng cảm hứng của người chơi.

Big Hunter được thiết kế theo kiểu tọa độ hình học phẳng 2D với cách chơi đơn giản. Trò chơi này mang tính giải trí cao, phù hợp với mọi đối tượng và được cung cấp miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Tải Big Hunter về máy và thưởng thức ngay nhé! Ngoài ra, nếu không muốn bị quảng cáo làm phiền thì bạn nhớ tắt kết nối Internet khi chơi game.

Săn voi ma mút
Cuộc căn voi ma mút không cân sức

Tính năng nổi bật của trò chơi săn thú rừng Big Hunter cho Android

 • Dễ dàng điều khiển với cảm ứng chiến đấu gây nghiện.
 • Trò chơi săn bắn dựa trên các quy tắc vật lý.
 • Đồ họa đơn giản nhưng nổi bật.
 • Nhịp điệu âm thanh vui nhộn mang âm sắc nguyên thủy, cổ xưa.
 • Thách thức người chơi tới level 100.
 • Thể hiện kỹ năng săn thú rừng của bạn và khoe kết quả qua SMS, Facebook, Twitter và nhiều hơn thế nữa.
 • Big Hunter hỗ trợ độ phân giải cao cho một trải nghiệm chơi game ưu tiên trên cả điện thoại và máy tính bảng Android.

và có cả những loài chim khổng lồ
Game dễ dàng điều khiển với cảm ứng chiến đấu gây nghiện

Yêu cầu quyền truy cập

Quyền đọc/ ghi vào bộ nhớ ngoài (READ_EXTERNAL_STORAGE, WRITE_EXTERNAL_STORAGE): Quyền này chỉ được sử dụng khi người dùng chia sẻ ảnh chụp màn hình trò chơi để tạm thời lưu trữ các hình ảnh.

Các loại vũ khí thô sơ của thời nguyên thủy
Các loại vũ khí thô sơ của thời nguyên thủy

Tính năng mới

Sửa một số lỗi nhỏ.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.5.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 146
 • Lượt tải: 30
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 3.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm