Black Diode Game phiêu lưu giải đố miễn phí cho máy tính

Tải về
3 (1) Bauxite Miễn phí 11 Dung lượng: 33,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8

Trong Black Diode, người chơi sẽ tìm cách vượt qua các bài chơi thú vị và các chướng ngại vật khác nhau. Đây là game phiêu lưu cho máy tính có yếu tố của thể loại game giải đố.

Main menu của game phiêu lưu giải đố Black Diode cho máy tính
Main menu của game phiêu lưu giải đố Black Diode cho máy tính

Đặc điểm chính của game Black Diode cho máy tính

 • Là một game phiêu lưu giải đố khó nhưng ngắn
 • Được thiết kế bởi một nhà phát triển duy nhất là Bauxite
 • Có bản nhạc dài 30 phút
 • Hỗ trợ cho các nút điều khiển trên tay cầm

Khám phá các mạch điện và tìm đường đi đến lối thoát

Black Diode là một game phiêu lưu cho máy tính được thiết kế trong không gian 2 chiều, bao gồm một số yếu tố của thể loại game giải đố và phong cách khám phá. Mục tiêu mà người chơi cần thực hiện trong game phiêu lưu cho PC Black Diode là vượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau và đi đến tận cùng mỗi bài chơi càng nhanh càng tốt. Vì game phiêu lưu này không có giới hạn thời gian nên người chơi không cần phải hấp tấp và có thể thỏa sức khám phá các địa điểm trong game nếu muốn.

Video giới thiệu game phiêu lưu Black Diode cho PC

Về cơ bản, game giải đố cho máy tính Black Diode bao gồm nhiều thử thách, đòi hỏi người chơi phải vượt qua các địa điểm hiểm trở bằng cách nhảy thật chính xác hoặc phải kích hoạt các thiết bị khác nhau để né tránh cạm bẫy và tạo ra thêm các vị trí có thể nhảy lên. Về lý thuyết, mọi thứ nghe có vẻ đơn giản nhưng khi bắt đầu chơi game giải đố cho PC, người chơi sẽ sớm nhận ra rằng mình phải di chuyển nhanh đến thế nào trong một số trường hợp. Vào thời điểm đó, mọi chuyện không còn quá đơn giản như ban đầu nữa.

Giao diện chính trong game giải đố phiêu lưu Black Diode cho máy tính
Giao diện chính trong game giải đố phiêu lưu Black Diode cho máy tính

Đồ họa đẹp mắt và các nút điều khiển chính xác

Mỗi bài chơi trong game phiêu lưu giải đố cho máy tính đều có bố cục khác nhau nhưng phong cách đồ họa của game thiên về màu ghi. Trong quá trình chơi game, bạn sẽ khám phá mạch điện bao gồm nhiều thứ đơn giản. Thỉnh thoảng, người chơi sẽ gặp phải nhiều chướng ngại vật và cạm bẫy. Có thể nói rằng đây là một đặc điểm tuyệt vời khiến người chơi luôn cảm thấy hứng thú về cuộc phiêu lưu mà mình sắp trải qua.

Xét về khía cạnh đồ họa, game phiêu lưu giải đố cho PC Black Diode được thiết kế theo phong cách 2 chiều. Người chơi sẽ không nhìn thấy các hiệu ứng phức tạp trong game và khá khó để đoán rằng nhân vật chính trông giống như thứ gì. Mặt khác, âm nhạc trong game phiêu lưu giải đố cho máy tính này tương đối dễ chịu và ăn khớp với không gian của game.

Tham gia vào cuộc hành trình ngắn ngủi đến một thế giới thú vị

Dù không phải là game giải đố phiêu lưu cho máy tính có ý tưởng độc đáo nhất nhưng Black Diode vẫn là một game thú vị, mang tính thử thách cao và đem lại cho người chơi cảm giác háo hức muốn khám phá trong phần lớn thời gian chơi game. Ngoài ra, game giải đố phiêu lưu cho PC này được thiết kế theo chủ đề không mấy khi xuất hiện trong các game. Bạn có thể tải Black Diode để tham gia vào cuộc phiêu lưu trong mạch điện ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 33,3 MB
 • Lượt xem: 52
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm