BlazBlue: Continuum Shift Extend Game chiến đấu đối kháng hấp dẫn

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 748
 • Lượt tải: 651
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1
Giới thiệu

BlazBlue: Continuum Shift Extend là bước đi thứ 2 của tựa game chiến đấu 2D thời gian thực Blazlue với số lượng các chế độ chơi nhiều hơn, các cảnh game đa dạng hơn, nhiều bước chuyển động và các nhân vật hoàn toàn mới để tăng trải nghiệm khi chơi tựa game chiến đấu hàng đầu này.

Giao diện game BlazBlue: Continuum Shift Extend
Giao diện game chiến đấu đối kháng BlazBlue: Continuum Shift Extend

BlazBlue là dòng game chiến đấu đối kháng nhận được thành công lớn từ phiên bản đầu tiên BlazBlue: Calamity Trigger. Trong 2 năm sau đó, nhà phát triển cho ra mắt phiên bản thứ hai mang tên BlazBlue: Continuum Shift với lần lượt các lần cập nhật là Continuum Shift, Continuum Shift II và cuối cùng là bản Continuum Shift Extend với những nhân vật mới, chế độ chơi mới và cùng với đó là câu chuyện mới hoàn toàn so với phiên bản 1. Bên cạnh những nhân vật được thiết kế vẽ tay cực đẹp theo phong cách Nhật Bản, BlazBlue: Continuum Shift Extend sở hữu hệ thống chiến đấu với nhiều chiến thuật cực kì hấp dẫn với mọi người chơi yêu thích dòng game chiến đấu.

Đặc điểm chính của game chiến đấu BlazBlue: Continuum Shift Extend

 • Mở rộng các nhân vật: Bên cạnh những nhân vật từ bản trước (như Makoto Nanaya, Platinum the Trinity, Valkenhayn), phiên bản Extend còn giới thiệu thêm nhân vật Relius Clover - một kẻ điên rồ và là cha của Carl (bạn có thể chọn chơi nhân vật này).
 • Cải thiện cốt truyện: Làm mới và đưa thêm các sự kiện dựa trên bản BlazBlue: Calamity Trigger, cùng với đó là các cảnh truyện mới.
 • Chế độ chơi mới: Chiến đấu với những đối thủ mạnh nhất trong Unlimited Mars Mode hoặc Abyss Mode.
 • Hệ thống chiến đấu được làm mới hoàn toàn: Tất cả các nhân vật, dù mới dù cũ, đều được trang bị những chiến thuật và combo mới để đưa game lên top dòng game chiến đấu đối kháng.
 • Chế độ nhiều người chơi online được cải thiện: Tham gia vào trận chiến trực tuyến với những đặc điểm mới, ví dụ như chiến đấu trực tuyến theo đội.

Giới thiệu game đối kháng BlazBlue: Continuum Shift Extend

Cốt truyện game là các sự kiện diễn ra sau BlazBlue: Calamity Trigger, lấy bối cảnh 7 năm sau chiến tranh thế giới thứ 2, các nhánh của Librarium đang chỉ huy 1 lực lượng có sức mạnh tương đương với sức mạnh quan đội của cả 1 quốc gia bỗng nhiên bị phá hủy hoàn toàn. Một số ít người còn sống sót cho biết rằng đã có 1 người đàn ông lạ mặt xuất hiện. Có 4 câu chuyện mới cho các nhân vật Platinum, Makoto, Valkenhayn và Relius, một chế độ chơi mới là Unlimited Mars Mode và khả năng mới cho các nhân vật.

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn
Nhiều chế độ chơi trong 1 gameplay hấp dẫn với nhiều điều thay đổi

Với danh sách 14 nhân vật, các cuộc chiến trong BlazBlue sẽ trở nên đa dạng hơn bao giờ hết. Tài sản lớn nhất của tất cả các phiên bản BlazBlue nói chung chính là những nhân vật anime được thiết kế bằng tay tuyệt đẹp với mỗi nhân vật sở hữu kĩ năng và cách chiến đấu khác nhau. Đặc biệt là nhân vật Relius Clover chỉ xuất hiện độc quyền trong phiên bản BlazBlue: Continuum Shift Extend mà thôi.

Danh sách nhân vật đa dạng
Lựa chọn trong danh sách 14 nhân vật của BlazBlue: Continuum Shift Extend

Hệ thống chiến đấu cũng là điểm nổi bật của game. Cơ chế chiến đấu cốt lõi cho tất cả các phiên bản của BlazBlue là 4 kiểu tấn công Weak, Medium, Strong và Drive. Drive Attack là kiểu tấn công đơn giản để gọi những kĩ năng đặc biệt của từng nhân vật. Đây cũng là lý do vì sao nhiều người chơi yêu thích BlazBlue bởi sự đa dạng, độc đáo và nét đặc biệt của các cá nhân. Người chơi sẽ luôn luôn khám phá ra những điều mới khi gắn bó với nhân vật của mình. Để có thể quản lý thuần thục 1 trong các nhân vật này cũng đã đòi hỏi hàng giờ chơi.

Các nhân vật với những đặc điểm riêng
Mỗi nhân vật sở hữu những chiêu tấn công và cách kết hợp combo đặc biệt

Từ Menu chính của game, bạn có thể chọn 11 chế độ chơi, từ Training cho tới Challenges hoặc Survival và cả chế độ nhiều người chơi Multiplayer. Bên cạnh chế độ chơi mới Unlimited Mars Mode (nơi bạn sẽ phải đối đầu với những AI cực thông minh) hay Abyss Mode, chế độ nhiều người chơi cũng có những cải thiện khi cho phép người chơi tạo nhóm để chiến đấu. Với nhiều thay đổi và những nét cốt lõi của bản gốc, BlazBlue: Continuum Shift Extend sẽ là người bạn vừa quen vừa lạ thú vị để khám phá.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành Windows 7/8/8.1.
 • Bộ vi xử lý Intel lõi kép.
 • Bộ nhớ RAM 2GB.
 • Đồ họa NVidia GeForce 7900 GT hoặc hơn, hoặc AMD Radeon X1900, NVidia GeForce GT 620 (Windows 8.1).
 • DirectX 9.0.
 • Kết nối Internet.
 • Ổ cứng trống 10GB.

Nhiều hiệu ứng đẹp mắt trong game
Game sở hữu không chỉ các nhân vật được thiết kế đẹp mà còn có những hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt

Bản dành cho PC trên Steam này còn mang tới hệ thống voice của 7 nhân vật trong game vốn được bán rời cho bản console. Ngoài ra bạn cũng nhận được phần thưởng bonus là những bản soundtrack gốc đặc biệt và bộ sưu tập hình ảnh nghệ thuật. Nếu đã yêu thích BlazBlue: Calamity Trigger thì bạn sẽ còn nhận được nhiều điều bất ngờ thú vị khi chơi BlazBlue: Continuum Shift Extend. Với Story Mode dài hơn so với nhiều game nhập vai thông thường, cơ chế chiến đấu đa dạng và linh hoạt, nhân vật được thiết kế đẹp mắt, BlazBlue: Continuum Shift Extend là tựa game chiến đấu phong cách Nhật Bản mà bạn không thể bỏ qua.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về
Tìm thêm: BlazBlue
0 Bình luận
Sắp xếp theo