Block Defender for Android 1.2.1 Game bảo vệ chiến thành cho Android

Tải về
3 (1) Lunagames Miễn phí 42 Dung lượng: 39 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.0.1

Xây dựng và bảo vệ - game bảo vệ chiến thành tối ưu qua phong cách hình khối thuần khiết. Giao diện thông minh, dạng hình khối và tất cả các khía cạnh, tốc độ và độ bền. Chỉ có 4 loại tháp người chơi có được và mục tiêu là đặt chúng một cách chiến thuật nhất để ngăn chặn những làn sóng diễu hành của kẻ thù trước khi chúng có thể tiếp cận khu vực của mình. Nếu kẻ thù chiếm được thành lũy thì chắc chắn bạn sẽ thua. Bao xung quanh tòa tháp là The Bouncer, chúng sẽ phát nổ tất cả các hình khối vào đối thủ nếu chúng tiếp cận quá gần tòa tháp, Follower sẽ làm giảm đối thủ khi chúng cách 2 vạch, Sniper là sự lựa phòng thủ dài và có khả năng tiêu diệt đối thủ ở khoảng cách 4 vạch và cuối cùng The Tesla hạ gục đối thủ với chùm laser hiệu quả. Tòa tháp càng mạnh mẽ bao nhiêu thì chúng lại càng tốn tiền bấy nhiêu, tiền được kiếm trong game khi đánh bại kẻ thù.

Việc sử dụng công cụ rất quan trọng trong thế giới 3D để giành lợi thế của mình, ví như kéo và zoom vào những địa điểm thuộc con đường đi của đối thủ bởi một số cấp độ sẽ có rất nhiều hướng tấn công khác nhau. Do vậy, người chơi cần phải chọn vị trí chiến thuật nhất để đặt các tòa tháp, đôi khi bạn còn phải bán chúng (bằng một nửa giá mua) để có đủ tiền mua những vị trí hoàn toàn mới.

Block Defender: Tower Defense for AndroidBlock Defender: Tower Defense for Android

Một số tính năng chính:

 • Trải nghiệm đồ họa 3D siêu mượt.
 • 20 level độc đáo.
 • Hơn 5 loại kẻ tấn công khó chịu.
 • 4 tòa tháp bảo vệ với những khả năng độc đáo.
 • Phong cách hình khối đầy màu sắc.
 • Âm thanh trong level và hiệu ứng fx mới.

Cốt truyện:

Một thế giới sau khi loài người đã trở thành những hình khối lạ nhỏ bé đi lang thanh khắp trái đất. Nhiều thế kỷ qua, những hình khối tốt đã thống trị thế giới nhằm mang lại hòa bình và sự ổn định cho thế giới. Tuy nhiên, năm 2048 đã trở thành một năm đen tối khi những hình khối ma quái bắt đầu xuất hiện. Những hình khối xấu xa này thực sự hiếu chiến và có một nhiệm vụ duy nhất là lừa đảo và mang lại cái chết, tàn phá cho toàn nhân loại. Tốt và xấu nhanh chóng trở thành đối thủ của nhau và chiến tranh sắp xảy ra, biến thế giới trở thành chiến trường khổng lồ.

Cuộc chiến giữa 2 thế lực hình khối (2 đế quốc hình khối) đã bắt đầu. Cuộc chiến giữa tốt và xấu, trong đó bên xấu đã chuẩn bị cho một cuộc tấn công tàn sát bên tốt ở quy mô lớn. Mục tiêu của kẻ thù chính là đặt nhiều địa điểm chiến lược trong tầm bao vây của mình và lấy được lá cờ, xây dựng thành trì riêng. Các loại đội quân khác nhau cho phép chúng gửi rất nhiều làn sóng tấn công tới thành phố và quốc gia được bên tốt bảo vệ. Cuộc chiến giành tự do này khi nào sẽ kết thúc (kết thúc trò chơi) phụ thuộc cả vào bạn, vị lãnh đạo tối cao của bên tốt. Hãy chuẩn bị cho cuộc chiến vì cuộc sống của mình và hoàn thành chiến trường sẵn sàng xông vào cuộc chiến quân sự.

Trong các hoạt động quân sự, kỹ năng của nhà lãnh đạo tối cao là rất quan trọng, ảnh hưởng tới chiến thắng của cuộc chiến. Chỉ có những dấu ấn chiến thuật đúng đắn mới dẫn đội quân đến với chiến thắng. Đặt những chú lính nhỏ hình khối và xem họ bảo vệ chống lại những kẻ gian ác đang cố gắng xâm lược vùng đất của bạn. Liệu bạn sẽ là tướng lĩnh dễ dàng chịu khuất phục kẻ thù hay cố gắng bảo vệ thành lũy của mình tới cùng? Tất cả đều phụ thuộc vào bạn.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 39 MB
 • Lượt xem: 48
 • Lượt tải: 42
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.0.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm