Metal Slug Defense for Android 1.1.0 Game chiến thuật miễn phí trên Android

Tải về

5 (3) SNK PLAYMORE Miễn phí 329 Dung lượng: 22,4 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên

Metal Slug Defense for Android là tựa game chiến thuật kết hợp với các đặc tính của dòng game tháp phòng thủ (Tower Defense), giúp người chơi tham gia vào những trận chiến tay đôi sống động trên thiết bị Android của mình.

Được phát triển dựa trên phiên bản game dành cho các hệ máy chơi cầm tay từ những năm 1996, Metal Slug Defense for Android có phong cách đồ họa khá tương tự như bản gốc. Điều này sẽ giúp khá nhiều game thủ hoài niệm về thời thơ ấu “huy hoàng” của mình. Đồng thời, phong cách đồ họa có vẻ hơi cổ điển này cũng không hề làm giảm hứng thú của người chơi Metal Slug Defense for Android.

Metal Slug Defense for Android

Bạn và đối thủ của mình sẽ chiếm cứ hai đầu của chiến trường. Bất cứ đội nào có thể đánh chiếm được đại bản doanh của đối phương thì sẽ giành được phần thắng. Cách chơi nghe có vẻ khá đơn giản, nhưng nếu thực sự bắt tay vào chinh phục thì bạn sẽ thấy được sự bất ngờ của game này.

Thay vì nhập vai những tay súng đơn lẻ, trong Metal Slug Defense for Android, bạn sẽ phải điều hành một tiểu đội (Unit). Người chơi cần tương tác với màn hình thiết bị Android để đưa ra mệnh lệnh chỉ huy lính của mình. Nếu như đã từng chơi Metal Slug trước đó thì hẳn bạn sẽ nhận ra những khuôn mặt quen thuộc khi chọn lính trong Metal Slug Defense for Android. Bên cạnh khả năng chọn lính và Unit, người chơi còn có thể chọn phương tiện di chuyển phù hợp với nhiều loại địa hình khác nhau.

Bạn có thể lựa chọn giữa một trong hai chế độ chơi: Sortie, đánh chiến dịch, bạn có thể chơi ngoại tuyến bất cứ khi nào và chế độ Wi-Fi Versus, cho phép bạn đánh trực tuyến với các đội chơi khác.

Metal Slug Defense for AndroidMetal Slug Defense for Android

Trong đó, khi lựa chọn Sortie, người chơi có thể tham gia làm nhiệm vụ tại nhiều địa điểm trên địa cầu. Ngược lại, khi tham gia đánh trực tuyến, người chơi có thể thấy hai thanh trạng thái trên cùng màn hình, qua đó họ sẽ thấy tình trạng máu của hai bên. Mục tiêu cuối cùng của bạn là đánh làm sao cho đối phương mất máu càng nhanh càng tốt.

Một đặc điểm người chơi cần chú ý trong Metal Slug Defense for AndroidMedal. Đây là một dạng tiền, sử dụng để mua vật phẩm trong game. Bạn có thể nạp thêm tiền để mua Medal hoặc tham gia các hoạt động, chiến dịch, thực hiện yêu cầu trong game để thu thêm Medal.

Đặc biệt, đánh dấu con số 5 triệu lượt tải, hãng phát triển Metal Slug Defense for Android tặng miễn phí Medal khi cập nhật phiên bản game mới. Hãy nhanh tay cài đặt Metal Slug Defense for Android và thưởng thức những trận bắn súng kinh điển.

Metal Slug Defense for AndroidMetal Slug Defense for Android

Một số đặc điểm chính của Metal Slug Defense for Android:

Tham gia đánh trận hấp dẫn trên Android:

Người chơi có thể cử Unit đến vị trí quy định và đánh sập căn cứ kẻ địch chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn có thể sử dụng đòn tấn công Metal Slug Attack song song với những kỹ thuật công kích khác để giành được chiến thắng áp đảo.

Lựa chọn từ hơn 60 nhân vật và Unit khác nhau:

Khi mới chơi Metal Slug Defense for Android, bạn chỉ có thể lựa chọn các đơn vị Regular Army. Tuy nhiên, càng lên cấp thì bạn có thể mở khóa càng nhiều Unit mới với hàm cao hơn. Người chơi có thể tham gia những sự kiện trong game để có thể sở hữu các Unit hiếm.

Tham gia chiến trường Metal Slug kinh điển:

Metal Slug Defense for Android tích hợp hơn 100 cấp bậc khác nhau, được lấy cảm hứng từ nguyên bản gốc trong Metal Slug. Người chơi có thể chinh phục tất cả thử thách trên và chơi lại game với unit mới để đạt thêm nhiều phần thưởng.

Lên cấp lính và vũ trang:

Bạn có thể tùy biến lính tráng và phương tiện chiến tranh đi cùng để tăng khả năng chiến thắng của mình.

Thi đấu với những người chơi khác:

Bạn có thể tham gia vào các trận đối đầu trực tuyến với nhiều người chơi khác trên toàn thế giới. Nếu chiến thắng, bạn sẽ được tặng điểm để tăng thứ hạng trong bảng tổng sắp.

Cập nhật trong Metal Slug Defense for Android 1.1.0:

 • Thêm 3 Unit mới: Ralf, Leona và Clark.
 • Cân bằng lại Unit.
 • Nâng cấp chế độ Wi-Fi Versus.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu Metal Slug Defense for Android:

Thùy Vân

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 22,4 MB
 • Lượt xem: 436
 • Lượt tải: 329
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm