Bonehead cho iOS 1.2.3 Game Bộ Xương Nhỏ đào mộ tìm kho báu

Tải về

Bonehead (tên tiếng Việt là Bộ Xương Nhỏ) là một game nhập vai casual thú vị đến từ nhà phát hành HONG KONG TOUDA. Trong game, nhiệm vụ của bạn là giúp nhân vật người xương bé nhỏ hiện thực hóa ước mơ to lớn của anh ấy là trở thành Vua khô lâu mạnh mẽ nhất.

Khám phá các hầm mộ để tìm kho báu trong game Bonehead

Để đạt được điều này, người xương quyết tâm đi đào các ngôi mộ để tìm kiếm kho báu và trang thiết bị hiếm để giúp anh ấy ngày càng mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, cũng có vô vàn kẻ thù mà anh ấy cần tiêu diệt trong hành trình này.

Tải game Bộ Xương Nhỏ cho iOS

Cách chơi game Bộ Xương Nhỏ rất đơn giản với cơ chế tự động đào liên tục. Bạn chỉ cần chạm vào ngôi mộ để đào kho báu từ ngôi mộ lên. Trong đó sẽ là các món trang bị khác nhau giúp tăng chỉ số sức mạnh cho nhân vật.

Tỷ lệ rơi đồ hiếm, các trang bị cao cấp và hiếm trong Bonehead khá cao, mang đến cho bạn những khả năng chiến đấu đa dạng và hiệu quả như tấn công dữ dội, bạo thương, né tránh… Tuy nhiên, cũng có lúc bạn sẽ đào được trang bị kém chất lượng hoặc không cần thiết. Hãy bán chúng để đổi lấy xu vàng, EXP.

Xu vàng có thể dùng để tăng cấp cho rương báu giúp tăng tỷ lệ tơi các món đồ cao cấp. Một khi đã sở hữu người xương đủ mạnh, bạn sẽ đi chiến đấu với kẻ thù, giành chiến thắng để nhận về rương báu và thẻ tăng tốc (thẻ này để rút ngắn thời gian tăng cấp rương báu).

Bạn giúp người xương tham gia vào các cuộc chiến dũng cảm, thách thức cả những con rồng

Khi tăng cấp nhân vật tới những cấp độ nhất định, bạn sẽ mở khóa thêm nhiều hoạt động và tính năng mới thú vị hơn.

Về đồ họa, game được thiết kế với đồ họa 2D với các nhân vật theo phong cách 2D cực dễ thương, ngộ nghĩnh. Game mang đến lối chơi đơn giản, điều khiển dễ dàng để hầu hết gamer đều có thể tiếp cận. Hãy tải và chơi game Bộ Xương Nhỏ để giúp người xương nhỏ bé trở thành Vua khô lâu ngay bây giờ!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 56
  • Lượt tải: 13
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế