Booking.com cho iOS 14.4 Đặt khách sạn trực tuyến thanh toán sau

Tải về

3 (1) Booking.com Miễn phí 163

Booking.com for iOS là một tiện ích miễn phí, mang đến cho người dùng một công cụ đặt phòng tại hơn 275 nghìn khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới.

Booking.com cho iOS được cung cấp miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch. Với ứng dụng này, người dùng dễ dàng tìm những địa điểm hoàn hảo cho kỳ nghỉ dưỡng hay chuyến du lịch của mình tại bất kỳ đâu trên thế giới. Booking.com for iOS cung cấp tới hơn 275 nghìn khách sạn tại 180 quốc gia để người dùng thỏa sức lựa chọn.

Khám phá thế giới với những deal đặt chỗ hấp dẫn tại hơn 41 nghìn điểm đến mơ ước bằng cách cài đặt ứng dụng Booking.com for iOS ngay hôm nay.

Tại sao nên cài đặt Booking.com for iOS?

 • Cung cấp không chỉ khách sạn: ứng dụng mang đến những deal về khách sạn, chỗ nghỉ qua đêm, căn hộ và thậm chí là cắm trại nơi sa mạc hay cả một tòa lâu đài... nhiều dịch vụ khác sẽ được phát triển trong tương lai.
 • Chiêm ngưỡng hình ảnh của 8 triệu sản phẩm bất động sản và căn phòng, đọc phần nhận xét của khách hàng thẩm định từ hơn 18 triệu hãng du lịch khác nhau trên toàn thế giới.
 • Dễ dàng tinh chỉnh phần tìm kiếm của mình bằng các bộ lọc có sẵn và sắp xếp các tùy chọn để có kết quả phù hợp nhất với bạn.
 • Sử dụng bản đồ hữu ích được tích hợp sẵn để tìm kiếm khách sạn phù hợp yêu cầu tại những địa điểm hoàn hảo và lên kế hoạch cho lộ trình của mình.
 • Đặt chỗ nhanh hơn bằng cách đăng nhập vào tài khoản Booking.com của mình, tài khoản này sẽ lưu trữ bảo mật toàn bộ các chi tiết đặt chỗ tại một địa điểm mà người dùng đã thực hiện và không phụ thuộc vào thiết bị mà bạn sử dụng trước đó.
 • Bổ sung phần đặt chỗ của bạn vào lịch trên iPhone hoặc iPad.
 • Truy cập dịch vụ khách hàng 24/7.
 • Thêm tài khoản ngân hàng để lưu trữ dễ dàng các xác nhân đặt chỗ, giúp dễ dàng check-in điện tử.
 • Nội dung đặt chỗ trong quá khứ, hiện tại và tương lai sẽ được đồng bộ toàn diện vào tài khoản Booking.com chính của bạn, do đó bạn có thể truy cập từ trang web của Booking.com hoặc ứng dụng tương ứng trên thiết bị di động bất kỳ.
 • Đừng lo lắng về việc bỏ lỡ thao tác check-in hoặc làm mất nội dung xác nhận. Nhà phát hành sẽ gửi tới bạn một thông báo đẩy trước khi khách sạn gửi tới bạn toàn bộ thông tin cần thiết để nhận phòng nhanh và dễ dàng, cũng như một đường dẫn tới dịch vụ khách hàng để xác nhận mở rộng.
 • Thông tin xác nhận đặt chỗ của bạn sẽ được lưu trữ offline trên ứng dụng, do đó người dùng không cần kết nối internet để nhận phòng khi di chuyển đến điểm đích.

Booking.com for iOS

Tất cả những gì người dùng cần đều có trong Booking.com for iOS. Tại đây người dùng sẽ được hỗ trợ tức thời và đúng lúc. Điều này có nghĩa nhà phát hành sẽ cung cấp những nguồn dịch vụ tốt nhất với nhiều loại phòng nghỉ khác nhau trên toàn thế giới, giúp người dùng có thể đi tới bất cứ đâu bạn muốn và vào bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, Booking.com for iOS còn cung cấp những dịch vụ đặt chỗ độc đáo như nhà nghỉ hay lâu đài gỗ ở các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết trên cao hoặc địa điểm chơi thể thao mùa đông vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, bạn có thể tránh rét bằng cách đặt chỗ vào mùa xuân tại một trong số hàng ngàn điểm đến tuyệt vời tại Mỹ và Châu Âu.

Booking.com for iOS cho phép tinh chỉnh phần tìm kiếm với các bộ lọc hữu ích. Hãy sử dụng kết nối không dây WiFi để tìm chỗ đỗ xe, khám phá các quán bar và nhà hàng với nhiều tùy chọn phong phú, hay đơn giản là đặt chỗ tại spa hoặc trung tâm thể dục thể thao vào dịp cuối tuần.

Booking.com for iOS cung cấp vô số các dịch vụ phòng nghỉ khác nhau như khách sạn, căn hộ riêng biệt, chỗ nghỉ qua đêm, nhà nghỉ... Bộ lọc theo loại phòng nghỉ sẽ hiển thị chính xác loại dịch vụ mà người dùng có thể chọn tương ứng với thời gian và địa điểm đã chọn.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tiết kiệm chi phí đáng kể bằng các deal hấp dẫn mà Booking.com khai thác. Bạn không chỉ tìm được chỗ nghỉ rẻ mà còn có thể tìm những địa điểm tốt nhất cho mỗi loại phòng và tương ứng với số sao được bình chọn. Đừng quên đăng nhập vào tài khoản Booking.com để truy cập thuê bao mở rộng - những deal hoàn toàn bí mật dành riêng cho bạn.

Ứng dụng hỗ trợ tới 25 ngôn ngữ khác nhau với 53 đơn vị tiền tệ phổ biến trên thế giới đồng thời cho phép truy cập 24/7 tới dịch vụ khách hàng nội bộ chỉ với thao tác chạm tay đơn giản. Người dùng có thể gọi hoặc gửi email từ ứng dụng.

Ứng dụng cung cấp mọi nội dung, tương thích với số tài khoản tiết kiệm, lịch và Air Print. Đây là một công cụ đơn giản, không treo máy, hiển thị mọi chi tiết về khách sạn trên giao diện tuyệt đẹp của thiết bị iDevice.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Ả Rập, Bokmal, Na Uy, Trung Quốc, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hebrew, Hungary, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ.

Loc Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 14.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 106 MB
 • Lượt xem: 224
 • Lượt tải: 163
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Booking.com

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm