BOOMBA! Game bắn súng theo lượt thú vị

Tải về
3,5 (4) RadiationBurn Miễn phí 235 Dung lượng: 54 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

BOOMBA! là game bắn súng độc đáo, nhiều người chơi, nhiều loại đạn, dù có phần giống Angry Birds nhưng BOOMBA! độc đáo hơn rất nhiều khi quân địch có khả năng tấn công lại bạn.

Nếu như Angry Birds là game chiến đấu một phía và sau khi bắn ra khỏi súng những chú chim không thể sử dụng lại nữa thì BOOMBA! cũng phong cách chơi ấy nhưng chiến đấu theo lượt, không mất quân sau mỗi lần bắn và kẻ địch có khả năng tấn công lại. Tham gia game bạn có thể một mình quản lý 4 tay súng hoặc chơi với bạn bè trong chế độ nhiều người chơi để chống lại những tay súng rô bốt.

Giao diện game BOOMBA!
Giao diện game bắn súng BOOMBA! trong chế độ nhiều người chơi

Tính năng chính của game chiến đấu theo lượt BOOMBA!

 • Chiến đấu cùng bạn bè với những khẩu súng và hiệu ứng vật lý thú vị
 • Chiếm thế thượng phong với 15 vũ khí, một số nhạy bén hơn những cái khác
 • Thưởng thức OCD bằng cách thu thập tất cả các nhân vật
 • Đồ họa độc đáo với hiệu ứng vui nhộn
 • Chiến đấu theo lượt và hạ gục kẻ thù một cách chóng vánh

Nếu đã từng chơi qua Angry Birds bạn sẽ bắt nhịp rất nhanh với BOOMBA!. Chơi game trên máy tính bạn sử dụng chủ yếu là chuột, nhấp chuột, giữ và kéo để điều chỉnh hướng bắn. Giao diện chính của game được chia làm hai phe, mỗi phe được bảo vệ trong những kiến trúc kiên cố, chỉ khác là nhà của quân mình làm bằng sắt còn nhà của rô bốt làm bằng gỗ (cấu trúc này sẽ thay đổi theo cấp độ).

Chế độ chơi đơn
Chế độ chơi đơn với 4 tay súng chống lại những con rô bốt

Trong chế độ chơi một mình, bạn sẽ làm chủ cả 4 tay súng, mỗi tay súng sẽ được đặt ở những vị trí khác nhau trong ngôi nhà. Quân địch cũng vậy. Hai bên sẽ thay nhau bắn cho đến khi có một bên hy sinh toàn bộ. Để tiêu diệt những tay súng rô bốt bạn cần phải bắn trúng đạn vào chúng hoặc làm đổ sập nhà để chúng rơi mạnh xuống đất.

Hai bên thường sẽ sử dụng cùng một loại đạn trong mỗi màn chơi, nghĩa là nếu bạn dùng đạn thường, địch cũng dùng đạn thường, nếu bạn dùng đạn có khả năng sinh 3 khi nhấp chuột thì địch cũng vậy. Tuy nhiên, lên cấp độ cao hơn bạn có thể thay đổi đạn, mua thêm đạn trong khi chiến đấu để gia tăng sức mạnh cho team của mình.

Thay đổi đạn
Thay đổi đạn để tăng sức chiến đấu cho các tay súng

Mức độ hoàn thành trò chơi của bạn được đánh giá dựa trên số lượng tay súng còn sống sót sau trận đấu, nếu tất cả đều sống bạn sẽ đạt được 3 sao.

Càng lên cấp độ cao càng có nhiều tính năng mới, đạn mới được cung cấp, điều này làm gia tăng sự thú vị cho trò chơi. Ngoài ra còn hơn 200 nhân vật độc đáo đang chờ được mở khóa. Nếu bạn thích game bắn súng chiến thuật, muốn trải nghiệm nhiều loại đạn, tính năng độc đáo thì BOOMBA! chắc chắn là một lựa chọn tốt.

Bích Thủy

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 54 MB
 • Lượt xem: 334
 • Lượt tải: 235
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm