Brown Dust 2 cho Android Pre-register Game nhập vai phiêu lưu tiếp nối Brave Nine

Tải về

3 (1) NEOWIZ Miễn phí 28 Ngày: Yêu cầu: Android

Brown Dust 2 là một game nhập vai phiêu lưu mới sở hữu đồ họa chất lượng sánh ngang với các trò chơi console. Ấn đăng ký trước BrownDust2 ngay bây giờ và sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu thú vị phía trước, đồng thời nhận những phần thưởng thú vị khi game ra mắt (1600 Dia + Tuyển mộ nhân vật 5 sao được đảm bảo 100%). Game được dự kiến ra mắt trong tháng 6 này.

BrownDust2 cho bạn bước vào một thế giới được thiết kế với đồ họa 2D chất lượng cao
BrownDust2 cho bạn bước vào một thế giới được thiết kế với đồ họa 2D chất lượng cao

Brown Dust 2 là phần tiếp theo của Brown Dust (Brave Nine in the West), một game nhập vai giả tưởng chiến lược. Game lấy bối cảnh trong một thế giới pixel tuyệt đẹp. Trong đó, bạn có thể khám phá, chiến đấu với mọi loại kẻ thù và gặp gỡ những nhân vật khó quên để lập đội với họ, cùng nhau vượt qua thử thách.

Như đã nói ở trên, bạn sẽ được trải nghiệm đồ họa 2D cao cấp với các chi tiết choáng ngợp. Tận hưởng sự quyến rũ đa dạng của các nhân vật Live 2D được vẽ bởi những họa sĩ minh họa hàng đầu. Các khu vực cũng được thiết kế đẹp mắt, làm tăng thêm hứng thú cho cuộc phiêu lưu.

Chơi game cả ở chế độ ngang và dọc máy
Chơi game cả ở chế độ ngang và dọc máy

Tính năng nổi bật của game Brown Dust 2 cho Android

Tham gia cuộc phiêu lưu nhập vai ở cả chế độ ngang và dọc màn hình

Game Brown Dust 2 có giao diện thân thiện với người chơi, được tối ưu hóa cho cả màn hình ngang và dọc, khám phá thế giới mở rộng.

Game phong cách console vượt thời gian và không gian với cốt truyện hấp dẫn

Hệ thống gói game của Brown Dust 2 khiến bạn liên tưởng tới các game console cổ điển. Người chơi sẽ được đắm chìm trong một cốt truyện ly kỳ mở ra trong thế giới đa vũ trụ và khám phá những gì ở đó.

Hệ thống cốt truyện xuyên không gian thời gian
Hệ thống cốt truyện xuyên không gian thời gian

Cốt lõi của Browndust: hệ thống chiến đấu với góc nhìn 1/4

Một hệ thống chiến đấu mô phỏng 3x4 làm tăng sự phấn khích của các trận chiến ly kỳ trong cuộc phiêu lưu, với những trận đánh theo lượt được thiết kế tốt.

Đấu PvP giữa các game thủ và hoàn thành cuộc phiêu lưu với Lâu đài Quỷ

Kiểm tra chiến lược của bạn thường xuyên và trải nghiệm niềm vui chiến thắng trong các trận chiến PvP. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ hoàn thành cuộc phiêu lưu với nội dung Lâu đài Quỷ để kiểm tra giới hạn của mình.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Pre-register
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 139
  • Lượt tải: 28
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Tìm thêm: Brown Dust 2

Liên quan, thay thế