Claws Mail 3.14.1 Ứng dụng email miễn phí cho máy tính

Tải về

5 (1) Claws Mail Miễn phí 115 Dung lượng: 16,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 64 bit

Claws Mail là ứng dụng email cho máy tính và cũng là ứng dụng đọc tin tức được phát triển dựa trên bộ công cụ GTK+. Ứng dụng này cung cấp tính năng trả lời nhanh, tùy chỉnh dễ dàng, dễ sử dụng và ổn định.

Giao diện chính của ứng dụng đọc email miễn phí Claws Mail cho máy tính
Giao diện chính của ứng dụng đọc email miễn phí Claws Mail cho máy tính

Ứng dụng email là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất vào thời điểm hiện tại bên cạnh các bộ ứng dụng văn phòng, trình duyệt web và ứng dụng nhắn tin nhanh. Trong số các ứng dụng email ngày nay, Claws Mail trở nên nổi bật vì là một ứng dụng đơn giản, hỗ trợ cho nhiều tài khoản, nhiều ngôn ngữ với các tính năng đơn giản nhưng tuyệt vời dành cho hệ điều hành Windows.

Dù không có tính năng tùy chỉnh tài khoản tự động như Microsoft Outlook nhưng phần mềm email cho máy tính Claws Mail có khả năng hỗ trợ cho nhiều tài khoản, bộ lọc (filter) và có giao diện xem thư dễ nhìn. Dù đơn giản nhưng ứng dụng này có thể cung cấp một giải pháp tốt hơn để nhập các địa chỉ và email có sẵn.

Ứng dụng email cho máy tính Claws Mail có thể nhập (import) và xuất (export) mbox email và các định dạng địa chỉ Mutt, Pine và LDIF. Người dùng không thể nhập email trực tiếp từ Outlook hoặc Thunderbird. Tuy nhiên, tiện ích mở rộng ImportExportTools dành cho Thunderbird có thể xuất các tập tin mbox. Sau đó, người dùng có thể lấy các tập tin này. Nếu đang chuyển đổi từ Outlook, người dùng có thể sử dụng tính năng nhập của Thunderbird rồi dùng tiện ích mở rộng. Có một điều đáng chú ý là ứng dụng Claws Mail cho máy tính chỉ có thể nhập từng thư mục hộp thư một. Nếu người dùng có hàng trăm thư mục và 2.5 GB email thì quá trình nhập đòi hỏi khá nhiều thời gian.

Cửa sổ tùy chọn của phần mềm đọc email miễn phí Claws Mail cho máy tính
Cửa sổ tùy chọn của phần mềm đọc email miễn phí Claws Mail cho máy tính

Ứng dụng đọc tin tức cho máy tính Claws Mail bao gồm nhiều tính năng thú vị với giao diện đơn giản, có thể nhanh chóng xử lý các địa chỉ hồi âm bằng nhiều tài khoản, tự động sử dụng địa chỉ mà email được gửi tới. Ứng dụng này có thể cung cấp những giải pháp thay thế tuyệt vời cho Outlook.

Nếu có ý định nhập email cũ thì Claws Email là phần mềm hết sức lý tưởng vì chỉ theo đuổi một mục đích duy nhất là tiếp cận và xử lý các thư điện tử.

Tóm lại, Claws Mail là một ứng dụng đọc email gọn nhẹ, nhanh chóng và dễ tùy chỉnh được thiết kế bằng bộ công cụ GTK. Đây là một ứng dụng độc lập hữu ích. Bạn có thể tải Claws Mail để sử dụng các tính năng tuyệt vời của ứng dụng này ngay bây giờ.

Bảo Linh

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.14.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 16,7 MB
  • Lượt xem: 229
  • Lượt tải: 115
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 64 bit
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm