Private Internet Access 82 Ứng dụng mạng riêng ảo cho máy tính

Tải về

Private Internet Access là ứng dụng giúp người dùng kết nối vào mạng riêng ảo và nặc danh hóa quá trình truy cập vào các trang web, tránh bị theo dõi, không cho phép các trang web quản lý hoạt động trực tuyến của mình.

Giao diện chính của phần mềm mạng riêng ảo Private Internet Access cho máy tínhGiao diện chính của phần mềm mạng riêng ảo Private Internet Access cho máy tính

Private Internet Access là ứng dụng mạng riêng ảo cho máy tính thân thiện với người dùng. Ứng dụng này bao gồm nhiều tính năng cao cấp, được thiết kế để giúp người dùng ẩn giấu hoạt động Internet của mình khỏi tính năng theo dõi của trang web và những cá nhân có mục đích xấu đang cố gắng thu lợi từ những dữ liệu cá nhân bị lộ của người dùng.

Quá trình cài đặt phần mềm mạng riêng ảo cho máy tính Private Internet Access thường sẽ diễn ra một cách thuận lợi. Sau đó, người dùng sẽ cần nhập các thông tin tài khoản để kết nối vào mạng riêng ảo. Quá trình này diễn ra tại cửa sổ Settings (thiết đặt). Người dùng cũng có thể tùy chỉnh nhiều tùy chọn tính năng khác của phần mềm mạng riêng ảo này.

Ngoài những tùy chọn có thể được tùy chỉnh của ứng dụng VPN cho máy tính Private Internet Access, người dùng có thể tìm thấy kiểu kết nối, lựa chọn UDP hoặc TCP. Các port (cổng) cục bộ hoặc ở xa cũng có thể được tùy chỉnh và người dùng có thể bật hoặc tắt tính năng Port Forwarding (chuyển tiếp cổng) tùy theo nhu cầu sử dụng.

Hơn thế nữa, phần mềm VPN cho máy tính Private Internet Access còn có tính năng VPN Kill Switch giúp ngắt toàn bộ kết nối mạng khi kết nối VPN bị rớt và DNS Leak Protection giúp bảo vệ, tránh rò rỉ DNS không mong muốn. Như vậy, người dùng có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt các tính năng bằng cách tích vào các ô tương ứng. Tương tự, người dùng có thể sử dụng tính năng IPv6 Leak Protection để tránh rò rỉ IPv6 nếu cần thiết.

Tùy chỉnh tính năng mã hóa trong ứng dụng mạng riêng ảo Private Internet Access cho máy tính
Tùy chỉnh tính năng mã hóa trong ứng dụng mạng riêng ảo Private Internet Access cho máy tính

Ứng dụng mạng riêng ảo cho máy tính Private Internet Access còn cho phép người dùng điều chỉnh các tùy chọn mã hóa, lựa chọn trong số nhiều thuật toán khác nhau như AES-128, AES-256, Blowfish hoặc None. Ứng dụng này bao gồm các thuật giải và xác thực dữ liệu như SHA1, SHA256 hoặc None. Giao thức bắt tay (Handshake) cung cấp cho người dùng nhiều giải pháp thay thế để lựa chọn, ví dụ như RSA (hệ thống mã hóa) và ECC (tự kiểm tra và sửa lỗi).

Sau khi đã thiết lập các tính năng đúng theo ý muốn, người dùng có thể nhấp chuột phải vào biểu tượng vùng thông báo và lựa chọn khu vực mà mình muốn kết nối hoặc nhấp vào tùy chọn Auto để ngẫu nhiên lựa chọn một quốc gia.

Khi được ứng dụng mạng riêng ảo Private Internet Access bảo vệ, người dùng có thể lướt web ẩn danh, không còn phải lo lắng rằng có một ai đó đang bí mật theo dõi các hoạt động trực tuyến của mình. Phần mềm mạng riêng ảo cho máy tính này cho phép người dùng truy cập vào các trang web bị giới hạn vùng miền mà bình thường không thể truy cập nếu sử dụng địa chỉ IP thật.

Giới hạn trong phiên bản chưa đăng ký

Người dùng có thể truy cập vào phần thiết lập của ứng dụng mạng riêng ảo cho máy tính Private Internet Access nhưng không thể kết nối vào mạng riêng ảo nếu không có tài khoản trả phí. Bạn có thể tải Private Internet Access cho máy tính để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của mình ngay từ lúc này.

Cập nhật Private Internet Access mới nhất

Private Internet Access 82.0

 • Update OpenVPN 2.4.6, OpenSSL 1.1.0h.
 • Thêm hỗ trợ thuật toán mã hóa AES-128-GCM, AES-256-GCM.
 • Đặt AES-128-GCM làm mã hóa mặc định.
 • Thêm bản dịch cho các tên miền mới.
 • Update nwjs 0.32.1 nightl (sửa lỗi điều hướng bằng bàn phím).
 • Sửa lỗi chặn client kết nối lại.
 • Sửa lỗi thời gian chờ cho vùng tự động thỉnh thoảng không chính xác.
 • Sửa lỗi nơi hệ thống Ruby can thiệp vào ứng dụng.
 • Buộc người dùng đóng ứng dụng khi nâng cấp.
4,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 82
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 57,2 MB
 • Lượt xem: 978
 • Lượt tải: 410
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm