BuddyBackup 2.0 Lưu trữ trực tuyến

Tải về
3 (1) Databarracks Miễn phí 1.932 Dung lượng: 6,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP

Bạn làm gì khi dung lượng ổ cứng ngày càng bị thu hẹp bởi hàng tá tập tin, hay khi lo ngại các tình huống hư hỏng ổ đĩa cứng bất chợt xảy ra? Ngoài sao chép vào USB, Flash drive hay các Zip drive, còn một giải pháp linh hoạt khác là sao lưu trực tuyến.

Các loại hình sao lưu trực tuyến đã không còn xa lạ với người dùng Net từ vài năm trở lại đây, những trang web như: USDataTrust.com hay Streamload.com đều là những dịch vụ sao lưu trực tuyến có uy tín cho phép sao lưu đủ loại dữ liệu hiện đang được rất nhiều người sử dụng nhưng người dùng phải chịu một mức phí theo kiểu phí “thuê bao” hằng tháng.

Vậy đâu là giải pháp sao lưu trực tuyến cho người dùng thu nhập thấp hay đúng hơn là muốn sử dụng miễn phí? Hãng DataBarracks vừa trình làng dịch vụ khá hấp dẫn mang tên BuddyBackup hướng đến người dùng là sinh viên học sinh, một giải pháp sao lưu dữ liệu trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

BuddyBackup hoạt động trên bất kỳ máy tính nào đang sử dụng hệ điều hành Windows XP. Dữ liệu sẽ được mã hóa và nén lại trước khi gởi lên máy chủ qua Internet và có thể được xem bởi người chủ tài khoản. BuddyBackup thậm chí còn lưu trữ nhiều phiên bản của dữ liệu, rất hữu ích khi người dùng muốn khôi phục lại phiên bản cũ hơn của một tập tin.

Với tài khoản BuddyBackup miễn phí, bạn có thể sao lưu với tổng dung lượng lưu trữ là 5GB cùng 3 buddy (*) có thể nhập trong danh sách. Nếu người dùng muốn dung lượng lưu trữ không giới hạn, thì phải đóng thêm 1 mức phí là 16 USD cho bản Full BuddyBackup.

Ngoài việc không giới hạn dung lượng, Bản Full sẽ không giới hạn danh sách buddy cũng như không có quảng cáo. Người dùng đăng ký bản Full sẽ được hỗ trợ qua email lẫn qua forum. Cả bản full và free đều có tính năng bảo mật và mã hóa dữ liệu nên người dùng có thể yên tâm về độ an toàn cho dữ liệu.

Databarracks là hãng cung cấp dịch vụ có uy tín nên người dùng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ. Hãng cũng đang cung cấp dịch vụ SmartBackup cho PC World, nhà bán lẻ máy tính lớn nhất tại Anh.

(*) buddy: các tài khoản bạn bè cùng sử dụng BuddyBackup.

- Chọn "I would like to create a new BuddyBackup account" để tạo tài khoản mới. Hộp thoại kế tiếp bạn điền tên tài khoản và mật khẩu muốn tạo vào, sau đó nhấn Next. Điền địa chỉ email vào để nhận được thông tin tài khoản.

- Bước kế tiếp là chọn dung lượng lưu trữ mà bạn muốn có tại BuddyBackup, sau đó, bạn chọn số lượng sao chép của một tập tin, nếu 1 tập tin được sao chép làm 2 lần thì dung lượng lưu trữ cũng giảm đi một nửa. Nhấn OK là hoàn tất, bạn đã có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ sao lưu trực tuyến.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,6 MB
  • Lượt xem: 1.941
  • Lượt tải: 1.932
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm