Bushido Saga cho Android 1.0.7 Game samurai chặt chém đặc sắc trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 121
 • Lượt tải: 14
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Giới thiệu

Bushido Saga là game hành động chặt chém mới dành cho nền tảng Android. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành một samurai phát hiện ra âm mưu độc ác của lực lượng bóng tối và sẽ chiến đấu để kẻ thù không đạt được mục đích.

Chặt chém kẻ thù thật đã tay
Chặt chém kẻ thù thật đã tay Bushido Saga cho Android

Samurai là một tầng lớp võ sĩ Nhật Bản, nổi bật với tính cách cương trực thẳng thắn và mạnh mẽ. Họ có khả năng sử dụng nhiều loạt vũ khí như cung tên, giáo, súng... Tuy nhiên, biểu tượng cũng như vũ khí chính của họ là thanh kiếm katana sắc lẹm. Chính vì vậy, samurai trở thành chủ đề được các nhà làm game khai thác phổ biến, đặc biệt là các game chặt chém như Samurai vs Zombies Defense, Samurai Siege, Samurai II: Vengeance... Hôm nay, Download.com.vn sẽ giới thiệu đến các game thủ một sân chơi mới không kém phần hấp dẫn là Bushido Saga.

Video giới thiệu game Bushido Saga trên Android

Bushido Saga cho Android sẽ đưa người chơi trở lại với xã hội Nhật Bản thời xưa, khi mà tầng lớp samurai đóng vai trò lớn trong xã hội. Trong game, người chơi sẽ được vào vai Kuranosuke, một samurai đáng kính, phát hiện ra âm mưu khủng khiếp gây nguy hại cho lãnh chúa của mình - Lãnh chúa Asano. Kuranosuke phải làm mọi cách để giúp Asano không bị ám sát bởi lực lượng bóng tối, đồng thời làm sáng tỏ các âm mưu, đánh bại kẻ thù trước khi quá muộn.

Kuranosuke sở hữu kỹ năng chiến đấu điêu luyện với khả năng sử dụng nhiều loại vũ khí thuần thục, khả năng di chuyển linh hoạt cũng như các pha lộn nhào đẹp mắt. Để kiểm soát nhân vật, người chơi sẽ sử dụng một loạt các thao tác lướt và nhấp trên màn hình đều điều hướng cũng như tấn công kẻ thù. Nhấp vào phía mà muốn samurai di chuyển tới hoặc nhấp vào kẻ thù để tấn công.

Thể hiện những khả năng điêu luyện mà chỉ samurai mới có
Thể hiện những khả năng điêu luyện mà chỉ samurai mới có

Tương đương với khả năng sử dụng đa dạng vũ khí của samurai, Bushido Saga cũng cung cấp một loạt vũ khí đặc trưng của Nhật Bản cho người chơi sử dụng, từ thanh kiếm katana sáng bóng, trường đao kiểu naginata, cung tên, giáo, trùy và nhiều loại kiếm khác... Ngoài ra, game thủ cũng có thể nâng cấp vũ khí lên giáp sắt, bùa chú...

Sức mạnh và máu của mỗi nhân vật sẽ được thể hiện bằng một hình cung màu xanh - đỏ dưới chân mỗi nhân vật. Càng về sau, kẻ thù càng mạnh và khó chết hơn nên ngươi chơi cũng cần không ngừng nâng cấp cho nhân vật cũng như vũ khí của mình. Bên cạnh đó, các nhân vật di chuyển mượt mà, linh hoạt tạo cảm giác như đang trượt đi trên màn hình. Đây cũng là điểm sáng thu hút người chơi của game.

Chế ngự sức mạnh để đối đầu với những boss nguy hiểm
Chế ngự sức mạnh để đối đầu với những boss nguy hiểm

Về đồ họa, Bushido Saga đặc trưng với hình ảnh mượt mà và màu sắc tươi sáng nhưng không kém phần kịch tính, gay cấn, đậm chất Nhật Bản cổ xưa. Chắc chắn Bushido Saga sẽ mang đến cho người chơi những pha hành động chặt chém đã mắt, đỉnh cao đầy cuốn hút. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay về máy và giúp cho cuối tuần này bớt nhàm chán thôi nào!

Sử dụng đa dạng vũ khí
Sử dụng đa dạng vũ khí của Nhật Bản

Tính năng nổi bật của game Bushido Saga trên Android

 • Làm sáng tỏ âm mưu đen tối nhằn chống lại lãnh chúa của bạn.
 • Chặt chém kẻ thù đã tay bằng cách trượt ngón tay trên màn hình. Điều khiển nhân vật thật dễ dàng chỉ với một ngón tay.
 • Giết hàng chục tên tay sai với kỹ năng chiến đấu điêu luyện. Chỉ samurai mới làm được điều đó.
 • Chiến đấu với vũ khí đa dạng của Nhật Bản như kiếm, kích, giáo, cung, búa hoặc trùy.
 • Trang bị vũ khí phù hợp với từng loại kẻ thù khác nhau do mỗi vũ khí đều có ưu điểm và hạn chế riêng.
 • Chế ngự sức mạnh và đánh bại những boss đáng sợ.
 • Thu chiến lợi phẩm với hàng chục loại áo giáo, lưỡi kiếm gươm hay thanh kiếm huyền thoại.

Đối mặt với cơn ác mộng trong một nền đồ họa tuyệt đẹp
Đối mặt với cơn ác mộng trong một nền đồ họa tuyệt đẹp

Tips:

 • Kỹ năng và thời gian phản ứng sẽ biến bạn trở thành người kiểm soát trận chiến.
 • Chiến đấu và phòng thủ đúng lúc để nhanh chóng hạ kẻ thù.
 • Vị trí chiến thuật là chìa khóa để bạn giành chiến thắng, không bị bao vây giữa vòng vây đối thủ đông đảo.

Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu sử thi và làm rõ âm mưu chống lại lãnh chúa của mình. Hãy sẵn sàng dấn thân vào thử thách và chiến đấu theo cách của bạn thông qua hàng chục cấp độ trong game. Người chơi có thể tương tác với các nhân vật máy (NPC) thu thập các sao từ những nhiệm vụ cá nhân và tiến bộ hơn trong một thế giới được thiết kế chi tiết, sử dụng kỹ năng chiến đấu để sống sót trong trận chiến chống lại các nhóm kẻ thù. Hãy nhớ, phản xạ, kỹ năng và chiến thuật là những yếu tố tối quan trọng để đạt được thành công.

Tính năng mới

 • Tinh chỉnh các nhân vật phản diện, nhiệm vụ, ánh sáng, hộp thoại, thông điệp cốt truyện.
 • Sửa lỗi liên quan đến shop, vấn đề lưu trữ và tin nhắn lưu trữ.

Tống Hoa

Liên kết tải về