Cá mập siêu bạo chúa The Meg

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 351
  • Lượt tải: 122
  • Ngày:
Giới thiệu

Cá mập siêu bạo chúa (The Meg) là bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng phát hành năm 2018 được đạo diễn bởi Jon Turteltaub. Đây là bộ phim nói về những chú cá mập nguy hiểm và cũng là chủ đề khá hấp dẫn dành cho những ai yêu thích dòng phim cá mập "ăn thịt người". Phim Cá mập siêu bạo chúa có sự tham gia của dàn diễn viên: Jason Statham, Lý Băng Băng, Rainn Wilson, Ruby Rose, Winston Chao, và Cliff Curtis.

Phim Cá mập siêu bạo chúa kể về sự hoành hành của một con cá mập khổng lồ có tên gọi Megalodon gây nên nỗi kinh hoàng trên bãi biển. Trong phim chúng ta sẽ được chứng kiến câu chuyện kinh hoàng của thuyền trưởng Jonas Taylor khi anh phải đối mặt với loại sinh vật biển nguy hiểm nhất đại dương. Năm năm trước Jonas Taylor đã từng gặp cá mật khổng lồ và đau đớn chứng kiến hơn nửa đoàn thủy thủ bị nghiền nát, tuy nhiên câu chuyện đó đã không ai tin khiến anh bị cách chức, mất danh dự và gia đình tan nát. Khi nỗi sợ dần chìm vào quá khứ thì một lần nữa anh đã phải chiến đấu để giải cứu vợ con mình trước nguy đầy đau đớn năm xưa.

Trailer phim Cá mập siêu bạo chúa - The Meg

Thông tin thêm phim Cá mập siêu bạo chúa

Thời lượng: 113 phút
Diễn viên: Jason Statham, Rainn Wilson, Bingbing Li, Ruby Rose, Winston Chao, Page Kennedy, Jessica McNamee, Ólafur Darri Ólafsson, Robert Taylor, Sophia Shuya Cai, Masi Oka, Cliff Curtis
Nhà sản xuất: Lorenzo di Bonaventura, Belle Avery, Colin Wilson
Đạo diễn: Jon Turtletaub
Năm phát hành: 2018

Một số Poster, hình ảnh phim Cá mập siêu bạo chúa

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

Liên kết tải về
Chọn link tải theo nền tảng bên dưới:
0 Bình luận
Sắp xếp theo