Cách chơi và danh sách game miễn phí trên Epic Games Store

  • 1 Đánh giá

Epic Games Store (EGS) ra mắt vào năm 2018 và nhanh chóng tạo được tên tuổi như một cửa hàng mua trò chơi quan trọng đối với nhiều game thủ. Đây không chỉ là nơi duy nhất mọi người có thể mua được Fortnite mà còn là trang độc quyền của nhiều trò chơi điện tử khác.

Ngoài những trò chơi mất phí thì Epic Games Store vẫn còn rất nhiều game miễn phí để game thủ trải nghiệm. EGS cung cấp một trò chơi miễn phí khác nhau mỗi tuần, cùng với đó là bộ sưu tập trò chơi miễn phí vĩnh viễn. Nếu yêu thích game, hãy làm theo hướng dẫn sau đây để tải các trò chơi miễn phí trong Epic Games Store.

Cách tải trò chơi miễn phí trên Epic Games Store

Vào thứ năm hàng tuần, Epic Games Store cung cấp một trò chơi miễn phí trong cả tuần. Tất cả những gì mọi người cần làm là thêm trò chơi vào tài khoản của mình (không phải cài đặt nó) và sở hữu trò chơi đó. Không giống như PlayStation Plus của Sony, người dùng không cần phải duy trì bất kỳ đăng ký hoặc hoạt động nào.

Epic Games Store trả cho các nhà phát triển của những trò chơi này một khoản phí để cung cấp trò chơi của họ miễn phí. Lợi ích của việc này là thu hút mọi người tới khám phá, đăng ký dịch vụ và tích hợp vào hệ sinh thái của EGS.

Bên cạnh trò chơi miễn phí hàng tuần, Epic Games Store cũng có tuyển chọn các trò chơi miễn phí vĩnh viễn như Fortnite, Rocket LeagueEVE Online. Người dùng có thể chơi những game này bất cứ lúc nào.

Để tải một trò chơi miễn phí trên Epic Games Store:

Bước 1: Truy cập trang Trò chơi miễn phí của Epic Games Store.

Bước 2: Ở trên cùng bên phải, nhấp vào Sign In và nhập thông tin chi tiết của mình. Nếu chưa có tài khoản, hãy tạo một tài khoản miễn phí mới.

Bước 3: Nhấp vào trò chơi muốn thêm vào tài khoản của mình.

Bước 4: Nhấn vào Get.

Bước 5: Tích vào ô đồng ý điều khoản và chọn Accept.

Bước 6: Cuối cùng nhấn nút Place Order để hoàn thành.

Hãy nhớ rằng, mọi người không cần phải cài đặt trò chơi ngay lập tức. Nó sẽ vẫn còn trong tài khoản và đừng quên quay lại trang này hàng tuần để nhận game miễn phí mới nhất.

Danh sách trò chơi miễn phí trên EGS tháng 01/2022

  • Galactic Civilizations 3 – từ 13/01/2022 đến 20/01/2022
  • Relicta – từ 20/01/2022 đến 27/01/2022

Sau hai trò chơi miễn phí Gods Will Fall và Galactic Civilization 3, Relicta sẽ là game tiếp theo được Epic Games Store mang tới mọi người.

Từ 20/01/2022 đến 27/01/2022, người dùng Epic Games Store có thể thêm Relicta vào thư viện trò chơi kỹ thuật số của mình. Relicta là một trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2020 và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực khi vừa ra mắt.

Đó là một trò chơi giải đố góc nhìn thứ nhất, dựa trên vật lý, nơi người chơi điều khiển một nhà khoa học bị mắc kẹt ở căn cứ bị bỏ hoang trên mặt trăng. Các nhà phê bình vào thời điểm đó đã khen ngợi bầu không khí và các câu đố mà Relicta mang đến. Trò chơi được đánh giá cao hơn so với một số game giải đố góc nhìn thứ nhất vào thời điểm đó.

Relicta là trò chơi được Epic Games Store tặng miễn phí từ 20/01 đến 27/01
Relicta là trò chơi được Epic Games Store tặng miễn phí từ 20/01 đến 27/01

Mặc dù nó không được game thủ công nhận như các trò chơi đố vui là The Witness và Portal, nhưng việc nó được tặng miễn phí thông qua Epic Games Store sẽ giúp nó tìm được lượng người chơi lớn hơn.

Relicta nhận được hầu hết các đánh giá tích cực vào thời điểm phát hành, nhưng vẫn có ý kiến cho rằng nó thiếu sự trau chuốt và có một câu chuyện không hấp dẫn. Chắc chắn có một số ý kiến ​​trái chiều khi nhắc đến Relicta và những trải nghiệm nó mang lại, nhưng với việc nó là một trò chơi được Epic Games Store tặng miễn phí, người hâm mộ có thể tự mình thử và quyết định về nó.

Epic Games Store có thể sẽ tặng 1 hoặc 2 trò chơi miễn phí mỗi tuần từ bây giờ đến mùa hè. Tại thời điểm đó, EGS có thể quay trở lại việc tặng các trò chơi bí ẩn hàng ngày để quảng cáo cho đợt giảm giá mùa hè của họ.

Sau đó vào tháng 12 năm 2022, người dùng Epic Games Store có thể mong đợi chương trình khuyến mãi trò chơi bí ẩn miễn phí sẽ quay trở lại để thúc đẩy đợt giảm giá mùa đông, cũng như đếm ngược chào đón năm mới. Hiện tại, người dùng Epic Games Store có thể làm theo các bước như ở trên để chơi Tomb Raider Trilogy miễn phí trong tuần này, trải nghiệm Gods Will Fall vào tuần tới và liên tục bận rộn với các trò chơi do EGS cung cấp trong tương lai.

Cập nhật: 17/01/2022
  • 112 lượt xem
Xem thêm: Epic Games