Borderlands Game hành động bắn súng kinh dị tầm cỡ

Tải về

3 (1) 2K Games Tính phí 113 Ngày: Yêu cầu: Windows XP trở lên

Borderlands là tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Gearbox Software, do 2K Games phát hành trên nền tảng PC, PlayStation 3,Mac OS X và Xbox 360. Đây là sản phẩm đầu tiên trong series game Borderlands.

Game bắn súng Borderlands
Game bắn súng hành động Borderlands

Borderlands mang tới cho người chơi hệ thống tạo nội dung cực kì hấp dẫn cho phép trải nghiệm chơi với các vũ khí và vật phẩm dường như không bao giờ cạn cùng với đó là khả năng chia sẻ trải nghiệm với nhau trong các cuộc chiến co-op. Người chơi có thể tự do tham gia hoặc rời cuộc chiến của nhau bất kì lúc nào hoặc chọn chơi ở chế độ 1 người chơi nếu thích. Những tính năng sơ qua nói trên, cùng với nội dung giả tưởng có chiều sâu, có thể chạm tới những địa hạt sâu kín bí hiểm nhất của hành tinh đầy rẫy nguy hiểm, tất cả tạo nên 1 trải nghiệm chơi game bắn súng hiện đại không thể bỏ qua.

Call of Duty, Half-Life hay Fallout đều là những cái tên đình đám trong dòng game này và dù so với chúng thì có lẽ Borderlands chưa "quyến rũ" bằng và cũng chưa phải đối thủ xứng tầm. Thế nhưng trong số nhiều phiên bản game lấy cảm hứng từ Diablo thì Borderlands chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua. Game là sự hòa quyện của game hành động, game bắn súng, game nhập vai và cả game kinh dị, không chỉ sở hữu nội dung có chiều sâu mà còn rất giàu có và phong phú.

Video giới thiệu game hành động Borderlands

Giới thiệu game bắn súng nhập vai Borderlands

Cốt truyện game xảy ra trên các hành tinh giả tưởng với nhiều yếu tố viễn tưởng như người ngoài hành tinh, các công nghệ vũ khí cấp cao và "The Vault" - kho chứa mọi thứ mà loài người luôn tham vọng. Borderlands có sở hữu yếu tố xây dựng nhân vật - chính là điều khiển Gearbox gọi game là "bắn súng nhập vai". Ở đầu game, bạn sẽ chọn 1 trong 4 nhân vật với những kĩ năng đặc biệt và khả năng sử dụng vũ khí hiệu quả khác nhau. Các nhân vật này gồm có:

 • Chiến binh Roland
 • Sinh vật nửa người nửa chim Lilith
 • Thợ săn Mordecai
 • Chiến binh hung tợn Brick.

Nội dung game có chiều sâu
Yếu tố người ngoài hành tinh với tạo hình đôi khi khá kinh dị

Từ đó người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ để đạt được điểm kinh nghiệm, tiền hoặc các vật phẩm. Điểm kinh nghiệm có được bằng cách giết người chơi khác hoặc giết AI và thông qua các thử thách trong game (ví dụ như giết số lượng người nhất định bằng 1 loại vũ khí nào đó). Điểm kinh nghiệm sau đó sẽ cho phép người chơi phân bổ kĩ năng cho nhân vật theo các nhánh chuyên sâu khác nhau.

Ban đầu bạn có thể trang bị 2 vũ khí nhưng sau đó con số sẽ tăng lên 4 cùng với khả năng dùng khiên chắn năng lượng, tùy biến lớp và lựu đạn. Các vật phẩm thu thập được có thể bán lại để đổi lấy tiền. Một trong những điểm then chốt nổi bật của Borderlands là các vũ khí, vật phẩm tạo ngẫu nhiên thông qua các cách:

 • Dưới dạng loot do đối phương để lại
 • Tìm được trong các kho, trên mặt đất....
 • Mua bán với người khác
 • Phần thưởng sau khi hoàn thành các nhiệm vụ

Các vũ khí đa dạng
Các loại vũ khí đa dạng và hệ thống tạo ngẫu nhiên độc đáo

Game sử dụng hệ thống Procedural Content Creation System để tạo những vũ khí và vật phẩm này. Hệ thống sẽ thay đổi độ chính xác, tần suất bắn và đưa thêm nhiều hiệu ứng hoặc bonus đặc biệt. Hệ thống màu sắc được dùng để phân biệt mức độ hiếm gặp của vũ khí. Ước tính con số vũ khí có thể lên tới 17 triệu. Hệ thống Procedural này cũng tạo đặc điểm ngẫu nhiên cho nhân vật mà bạn phải đối mặt, tạo nên gameplay cực kì phong phú.

Nâng cấp kĩ năng nhân vật
Phát triển kĩ năng cho nhân vật là 1 yếu tố không thể thiếu

Bạn có thể chơi Borderlands 1 mình nhưng cũng có thể chơi hợp tác chia màn hình với tối đa 4 người chơi thông qua mạng trực tuyến hoặc mạng LAN. Hệ thống được thiết kế theo kiểu host player - một người chơi đứng ra làm host và phần thưởng sẽ được trao cho những người chơi khác khi hoàn thành nhiệm vụ. Khi có nhiều người chơi thì game cũng thay đổi các thông số của đối thủ để phù hợp và cân bằng cuộc chiến.

Khám phá hành tinh Pandora
Khám phá hành tinh viễn tưởng Pandora

Bên cạnh bản chính, Borderlands còn mang tới rất nhiều gói với nội dung đa dạng như The Zombie Island of Dr. Ned hay Claptrap's Robot Revolution. Mỗi gói này đều mang tới nội dung mới, giống như 1 phần chơi khác và cũng được hãng tung ra trailer riêng để giới thiệu. Nếu mua tất cả thì mức giá sẽ có chút ít ưu đãi. Đường dẫn tải về cho phép bạn chơi game qua hệ thống Steam, nếu muốn mua qua các nhà bán lẻ thì bạn có thể truy cập trang web của nhà phát hành.

Cuộc chiến với người ngoài hành tinh
Cuộc chiến giữa người, người ngoài hành tinh và cuộc tìm kiếm The Vault

Video giới thiệu gói The Zombie Island of Dr. Ned của Borderlands

Đặc điểm chính của game nhập vai bắn súng Borderlands

Game FPS kết hợp với game RPG

Borderlands mang tới trai nghiệm chơi kết hợp giữa game hành động bắn súng và game nhập vai khi người chơi kiếm điểm kinh nghiệm, có nhiều lựa chọn gia tăng hiệu quả chiến đấu cho nhân vật trên chiến trường.

Trải nghiệm game bắn súng hiện đại
Trải nghiệm game bắn súng góc nhìn thứ nhất cực kì hấp dẫn

Nhiều lựa chọn vũ khí

Borderlands sở hữu kho hàng trăm ngàn vũ khí, mỗi loại lại là sản phẩm của những nhà sản xuất vũ khí độc đáo, mang những đặc điểm và lợi thế đặc biệt. Hệ thống tạo nội dung cải tiến của game cung cấp số lượng các công cụ phá hủy hầu như không giới hạn.

Gameplay hợp tác hấp dẫn

Borderlands được xây dựng từ con số 0, với tiêu chí hướng tới trải nghiệm nhiều người chơi hợp tác, trao phần thưởng cho những người chơi sử dụng chiến thuật tốt. Bạn có thể chơi solo hoặc chơi hợp tác với nhóm tối đa 4 người chơi trực tuyến.

Cuộc chiến co-op 4 người
Cuộc chiến co-op 4 người chơi với 4 lựa chọn nhân vật

Cuộc chiến trên các phương tiện

Hãy ngồi sau bánh lái và nhập vào cuộc chiến giữa các phương tiện với nhiều mẫu xe sở hữu khả năng phá hủy, những vụ nổ banh trời vô cùng sống động.

Hình ảnh và âm thanh sống động
Hình ảnh đồ họa và hiệu ứng âm thanh sống động với môi trường game đẹp mắt

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành Windows XP trở lên.
 • Bộ vi xử lý 2.4GHz hoặc tương đương có hỗ trợ SSE2.
 • Bộ nhớ RAM 1GB (khuyến nghị 2GB với Win Vista).
 • Đồ họa 256MB video RAM hoặc hơn (GeForce series 6 hoặc hơn/Radeon series HD3000 hoặc hơn).
 • Ổ cứng trống 8GB hoặc hơn.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 203
 • Lượt tải: 113
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Borderlands

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm