Cách mở khóa tất cả thần chú trong Hogwarts Legacy

  • 1 Đánh giá

Hogwarts Legacy là trò chơi nhập vai hành động với bối cảnh là thế giới phù thủy và phép thuật đầy kỳ bí của Harry Potter. Giống như trong loạt phim gốc, thần chú là điều quan trọng nhất các phù thủy cần học, và trong Hogwarts Legacy cũng vậy.

Khi tiến bộ trong trò chơi, game thủ sẽ có cơ hội học nhiều thần chú khác nhau. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách mở khóa tất cả thần chú trong Hogwarts Legacy, từ đó mở khóa thành tích The Spell Master.

Cách mở khóa tất cả thần chú trong Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy có 34 thần chú để người chơi học. Nhiều trong số chúng sẽ được mở khóa thông qua quá trình tiến bộ của Main Quest và hoàn thành Assignments.

Tuy nhiên, vì người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ này sau khi kết thúc câu chuyện nên không nên bỏ lỡ bất kỳ thần chú. Điều này có nghĩa là việc mở khóa thành tích The Spell Master hoàn toàn khả thi.

Để mở khóa một thần chú, game thủ phải đi theo con đường được vạch ra bởi một minigame, đi đến cuối trước khi màn sương mù màu đỏ bắt kịp lấy con trỏ chuột.

Revelio

Người chơi sẽ học Revelio trong nhiệm vụ chính đầu tiên: The Path to Hogwarts. Khi bị khóa bên trong hầm 12 ở Gringotts, game thủ phải sử dụng Revelio để mở một cánh cửa ở phía sau. Đó là một thần chú không thể bỏ qua, được mở khóa như một phần của Main Quest.

Lumos

Ngay sau khi học Revelio trong The Path to Hogwarts, người chơi sẽ cần giải một câu đố liên quan đến các bức tượng. Tại đây, thần chú Lumos sẽ được dạy, được mở khóa như một phần của Main Quest và không thể bỏ lỡ.

Protego

Protego được học trong cùng một nhiệm vụ chính như Revelio và Lumos: The Path to Hogwarts. Ngay sau khi giải được câu đố liên quan đến những bức tượng, người chơi sẽ phải chiến đấu với chúng và Protego đóng vai trò là vật cản.

Accio

Accio sẽ là một phần của Charm Class đầu tiên mà game thủ tham gia sau khi đến Hogwarts. Đó là một thần chú không thể bỏ qua, được mở khóa như một phần của Main Quest.

Levioso

Tham dự Defence Against the Dark Arts Class (lớp học chống nghệ thuật hắc ám) đầu tiên, người chơi sẽ được tặng Levioso. Đó là một thần chú không thể bỏ qua, mở khóa như một phần của Mai Quest.

Reparo

Reparo sẽ mở khóa trong khi hoàn thành Professor Ronen’s Assignment. Game thủ cần phải hoàn thành điều này để tiếp tục nhiệm vụ chính, vì vậy đây là một thần chú bắt buộc.

Incendio

Incendio được mở khóa trong Professor Hecate’s Assignment. Người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ này để tiếp tục Main Quest, vì vậy đây là một thần chú bắt buộc.

Disillusionment

Game thủ sẽ có quyền truy cập vào Disillusionment trong Secrets of the Restricted Section, phải hoàn thành điều này để tiếp tục Main Quest, vì vậy đây là một thần chú không được bỏ qua.

Expelliarmus

Expelliarmus được tiếp thu khi hoàn thành Professor Hecate’s Assignment 2. Thần chú này được mở khóa sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính có tên là Tomes of the Tribulation.

Cập nhật: 08/02/2023
  • 110 lượt xem
Xem thêm: Hogwarts Legacy