Cách tắt thông báo Vừa mới truy cập trên Zalo

  • 1 Đánh giá

Chắc hẳn với những người muốn ẩn danh trên mạng xã hội thì thông báo Vừa mới truy cập trên Zalo khiến bạn thấy phiền vô cùng. Đúng vậy, tính năng thông báo Vừa truy cập thực sự gây khó chịu nếu chúng ta đang cố tình “ẩn mình” với mọi người ứng dụng chat này. Dưới đây Download.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn tắt trạng thái online, tắt thông báo cũng sẽ đồng thời tắt thông báo đang online trên Zalo, mời các bạn theo dõi các bước dưới đây để thực hiện.

Hướng dẫn tắt trạng thái online trên Zalo

Bước 1:

Tại giao diện chính - cửa sổ chat của Zalo hãy nhấn chọn đến mục Thêm (góc dưới cùng bên phải màn hình).

Tiếp theo đó hãy nhấn vào biểu tượng Cài đặt (góc trên cùng bên phải) → Quyền riêng tư.

Bước 2:

Tại cửa sổ Quyền riêng tư bạn sẽ thấy các thiết lập cơ bản về quyền riêng tư cho tài khoản Zalo.

Hãy gạt nút bật tắt trong mục Hiển thị trạng thái truy cập sang bên phải để tắt thông báo trạng thái truy cập.

Sau khi tắt xong các thông báo liên quan đến trạng thái online, trạng thái truy cập sẽ được tắt bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên sau khi tắt đi bạn cũng sẽ không được biết về trạng thái truy cập của bạn bè mình.

Cập nhật: 09/11/2021
  • 156 lượt xem
Xem thêm: Zalo