Camera360 Photo Edit cho iOS 1.1.0 Phần mềm sửa ảnh nhỏ gọn, mạnh mẽ

Tải về
5 (1) PinGuo Miễn phí 12 Dung lượng: 9,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Camera360 Photo Edit for iOS hay có tên gọi khác là Camera360 SDK, là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí đến từ nhà phát hành Pinguo. Với dung lượng nhỏ gọn chưa tới 10MB, Camera360 Photo Edit mang đến cho người dùng những công cụ sửa ảnh mạnh mẽ và miễn phí trên iPhone, iPad.

Áp dụng hiệu ứng 1 chạmĐiều chỉnh cường độ hiệu ứng
Sử dụng thanh trượt để điều chỉnh cường độ hiệu ứng ảnh

Camera360 Photo Edit cho iOS được phát triển dựa trên những phần mềm sửa ảnh nổi tiếng của Pinguo như Camera360, Bestie hay MIX, vì vậy nó hội tụ khá đầy đủ những công cụ làm ảnh chuyên nghiệp như hiệu ứng, điều chỉnh thông số ảnh, thêm khung ảnh... Điều đặc biệt là Camera360 SDK rất nhỏ gọn, cho phép sửa ảnh offline với những tính năng cơ bản nhất và hoàn toàn miễn phí.

Camera360 Photo Edit được Pinguo bắt tay vào phát triển từ năm 2015 và đến nay vẫn đang được bổ sung thêm nhiều tính năng mới khá hấp dẫn. Hãy cùng Download.com.vn khám phá Camera360 SDK cho iOS và so sánh với các sản phẩm khác của Pinguo cũng như app sửa ảnh khác trên App Store.

Tính năng chính của Camera360 SDK trên iPhone/iPad

Hiệu ứng ảnh từ Camera360

Phiên bản đầy đủ của Camera360 SDK gồm hơn 200 hiệu ứng ảnh nghệ thuật từ Camera360, giúp cải thiện chất lượng ảnh, xử lý ảnh chân dung hoàn hảo, hiệu ứng LOMO, phong cách Nhật Bản, chụp ảnh HDR, cổ điển... Hiện tại thì bạn có thể sử dụng 18 hiệu ứng ảnh chọn lọc có sẵn trên Camera360 Photo Edit.

Chỉnh sửa ảnh chuyên sâu và sáng tạo không giới hạn

Camera360 SDK cho phép can thiệp sâu vào bức ảnh với thanh trượt tiện lợi. Cho dù bức ảnh gốc chất lượng kém hoặc nhiều khiếm khuyết, ứng dụng vẫn có thể nâng cấp toàn diện bức ảnh khi điều chỉnh độ sáng, tương phản, màu sắc...

Làm mờ nền ảnhChỉnh thông số ảnh
Làm mờ nền ảnh và điều chỉnh mọi thông số

Sửa ảnh DSLR chuyên nghiệp

Khi làm mờ phần nền ảnh và nổi bật đối tượng chính của bức ảnh, Camera360 Photo Edit cho iOS khiến người xem có cảm giác như bức ảnh được chụp bằng máy ảnh bán chuyên đắt tiền.

Nhỏ gọn và trực quan

Ưu điểm của Camera360 SDK là có dung lượng nhỏ gọn chưa tới 10MB, cho phép sửa ảnh offline mọi lúc mọi nơi trên giao diện hiện đại. Nếu đã từng sử dụng qua Camera360 hay MIX, bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm hiểu về Camera360 Photo Edit.

Như đã nói ở trên, Camera360 Photo Edit được phát triển trên nền tảng ứng dụng chụp ảnh selfie số 1 thế giới Camera360 Ultimate với 500 triệu người dùng tại 223 quốc gia và vùng lãnh thổ. Điểm khác biệt rõ nét nhất giữa 2 sản phẩm này là Camera360 hỗ trợ chụp ảnh với bộ lọc thời gian thực còn Camera360 Photo Edit thiên về chương trình sửa ảnh thông thường. Đầu tiên, người dùng sẽ nhập ảnh từ Camera Roll thiết bị và nhấn Edit để bắt đầu quy trình sửa ảnh. Hiện tại, Camera360 SDK chưa hỗ trợ tính năng chụp ảnh trong ứng dụng mà chỉ cho phép sửa ảnh được nhập từ ngoài vào.

Chương trình sửa ảnh trên Camera360 Photo Edit khá hoàn chỉnh với các tính năng tương tự như ở Camera360 Ultimate và nhiều app sửa ảnh khác trên di động. Hiện tại, có 18 hiệu ứng ảnh miễn phí đã sẵn sàng để bạn áp dụng 1 chạm lên ảnh. Ở phiên bản hoàn thiện, con số này hứa hẹn sẽ lên tới 200 hiệu ứng ảnh đa phong cách để người dùng thỏa sức chọn lựa. Đây đều là những hiệu ứng ảnh quen thuộc từ Camera360 với chất lượng hiển thị, màu sắc tốt. Bạn có thể chọn hiệu ứng ảnh đen trắng, tranh vẽ... để thay đổi cảm xúc trên bức ảnh gốc. Đừng quên sử dụng thanh trượt tiện lợi để điều chỉnh cường độ hiệu ứng theo ý muốn.

Cắt ảnh tùy ýLật ảnh hoặc xoay
Cắt ảnh, lật, xoay tùy ý

Tiếp theo là công cụ Blur cho phép làm mờ 1 phần trên ảnh. Tính năng này khá giống với hiệu ứng Tilt-Shift trên Instagram, nghĩa là bạn có thể làm nổi bật ảnh với khối tròn hay đi ngang ảnh - tùy chọn hữu ích khi cần làm nổi bật đối tượng chính trên ảnh và mờ toàn bộ phần còn lại.

Tính năng Adjust trên Camera360 SDK for iOS giúp người dùng can thiệp sâu hơn vào chất lượng bức ảnh. Cụ thể, bạn sẽ điều chỉnh các thông số ảnh cơ bản như cấp độ màu, độ sắc nét, nhiệt độ màu, sắc độ, phơi sáng, tương phản, độ bão hòa, highlight, đổ bóng, làm mờ viền ảnh, ánh sáng... Tất nhiên là những chỉ số này đều được thay đổi bằng thanh trượt tiện lợi và được đánh số từ 1 đến 100 để bạn dễ ước lượng.

Kế tiếp là bước cắt ảnh (Crop). Có vẻ như Camera360 Photo Edit sắp xếp các tùy chọn trên thanh thực đơn bên dưới chưa được hợp lý lắm. Thông thường nên sắp xếp mục Crop ở phía trước hiệu ứng hay điều chỉnh thông số nhưng ở đây tính năng này lại xuất hiện sau. Mặc dù ngược như vậy nhưng cũng không ảnh hưởng gì tới quy trình làm ảnh chung, bạn có thể cắt ảnh tùy ý với tùy chọn Free hoặc fix theo kích cỡ chuẩn như 1:1, 2:3, 3:4, 9:16 và V-0.168. Đây đều là những cỡ ảnh cơ bản và phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng, tuy nhiên chúng đều là ảnh dọc (Portrait). Nếu muốn cắt ảnh ngang (Landscape), bạn buộc phải cắt theo kiểu Free. Còn nếu muốn xoay hay lật ảnh, hãy chuyển qua tính năng Rotate ngay bên cạnh.

Hiệu ứng ánh sángKhung ảnh các loại
Thêm hiệu ứng ánh sáng và lồng ảnh vào khung

Tính năng Shade trên Camera360 SDK mang đến cho người dùng những hiệu ứng ánh sáng khá đẹp mắt kiểu Bokeh và nhiều loại khác. Bức ảnh sẽ trở nên lung linh huyền ảo hơn khi được chiếu ánh sáng ở nhiều góc độ. Cuối cùng là lồng ảnh vào khung khi nhấn nút Frame. Bộ khung ảnh trong Camera360 Photo Edit khá đơn giản và không mấy đặc sắc, phù hợp với những bức ảnh không mấy đặc biệt.

Sau khi hoàn thiện toàn bộ các bước sửa ảnh trên Camera360 Photo Edit, nhấn nút Save để lưu ảnh vào Camera Roll. Trên màn hình cuối cùng này, chạm vào ảnh đã sửa để xem ảnh gốc và so sánh. Vì là phiên bản dạng Demo chưa hoàn thiện nên Camera360 SDK còn thiếu 1 số tính năng sửa ảnh phổ biến như chèn text vào ảnh, trang trí ảnh bằng sticker, vẽ lên ảnh... đặc biệt là chưa hỗ trợ chia sẻ ảnh trên mạng xã hội. Hi vọng ở những phiên bản kế tiếp, Camera360 Photo Edit sẽ hoàn thiện hơn về tính năng và nâng cấp giao diện bắt mắt hơn.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 9,4 MB
  • Lượt xem: 33
  • Lượt tải: 12
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm