Cars 4D+ cho Android 1.5.1 Ứng dụng xem xe hơi 4D chạy trên màn hình Android

Tải về

Cars 4D+ cho Android là một ứng dụng thực tế ảo giúp hiển thị nhiều loại xe hơi và ô tô dưới dạng hình ảnh 4D chân thực và sống động.

Quan sát những chiếc xe hơi sống động ngay trước mắt bạn với Cars 4D+ cho Android
Quan sát những chiếc xe hơi sống động ngay trước mắt bạn với Cars 4D+ cho Android

Cũng giống như Animal 4D+, Cars 4D+ là một ứng dụng giáo dục bằng thực tế ảo đang rất được ưa thích hiện nay. App được tạo ra nhằm mục đích giúp trẻ em có thể tìm hiểu kỹ và có cái nhìn thực tế hơn về thế giới xe hơi thông qua các hình ảnh 4D chân thực và sinh động.

Người dùng có thể dùng điện thoại cài Cars 4D+ quét các thẻ bài in hình 4D riêng lẻ để có thể quan sát nhiều loại phương tiện khác nhau di chuyển. Với bộ card đi kèm (phải mua riêng) người dùng có thể điều khiển xe di chuyển trên những con đường được ghép bằng các lá bài và kiểm tra kỹ năng lái xe của mình bằng cách vượt qua các chướng ngại vật khác nhau trên đường đi.

Trải nghiệm lái xe sống động với ứng dụng AR Cars 4D+ for Android
Trải nghiệm lái xe sống động với ứng dụng AR Cars 4D+ for Android

Với ứng dụng Cars 4D+, bạn có thể quan sát chi tiết từng phương tiện bằng cách truy cập chế độ Nhà để xe (Garage Mode). Phóng to để xem các bộ phận phức tạp của những chiếc xe, hoặc thu nhỏ để xem chúng từ bất kỳ góc độ nào mình muốn. Vì mỗi loại xe đều là duy nhất, người dùng có thể thay đổi tất cả các tùy chọn có sẵn được thiết kế riêng cho từng phương tiện.

Cars 4D+ có 26 loại xe được xếp theo bảng chữ cái Alphabet
Cars 4D+ có 26 loại xe được xếp theo bảng chữ cái Alphabet

Ngồi sau tay lái của những chiếc xe và tận hưởng một chuyến đi ảo trong chế độ Drive. Mỗi phương tiện không chỉ độc đáo mà còn có nhiều cách điều khiển khác nhau. Dù là thử thách vượt qua vòng lửa bằng xe cảnh sát hay lái xe qua các cung đường gồ ghề bằng xe địa hình, Cars 4D + for Android đều sẽ mang đến trải nghiệm lái xe AR thú vị và đậm tính tương tác cho cả gia đình bạn.

Điều khiển chiếc xe bạn yêu thích chạy trên đường cao tốc ảo
Điều khiển chiếc xe bạn yêu thích chạy trên đường cao tốc ảo

Tính năng nổi bật của ứng dụng Cars 4D + cho Android

Lái những chiếc xe ảo

Chỉ cần nhấn vào chế độ Drive và người chơi có thể tùy chọn lái xe tự do hoặc vượt qua chướng ngại vật. Kiểm tra kỹ năng lái xe của bạn bằng cách điều khiển các phương tiện ảo.

Chụp và ghi hình lại

Bạn có thể ghi hình hoặc chụp ảnh tự sướng với các phương tiện mình yêu thích và chia sẻ nó với bạn bè trong nhóm hoặc trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter,...

Tự dựng chướng ngại vật để kiểm tra kỹ năng lái xe của bạn
Tự dựng chướng ngại vật để thử thách kỹ năng lái xe của bạn

Tìm hiểu về lịch sử các loại xe

Đối với những người đam mê xe hơi, bạn sẽ tìm được rất nhiều thông tin thú vị về các loại xe, chẳng hạn như chiếc xe cứu thương đầu tiên được chế tạo vào năm nào hoặc vận tốc tối đa mà một chiếc xe cảnh sát có thể đạt được là bao nhiêu.

Với app Cara 4D+ Android, giờ đây người dùng không cần phải mất quá nhiều thời gian để đọc và tìm hiểu về xe cộ từ các nguồn khác nhau. Ứng dụng này sẽ diễn giải và cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về các loại xe mà bạn muốn tìm hiểu trong chế độ Garage.

Tìm hiểu về lịch sử các loại xe với ứng dụng Cars 4D+ Android
Tìm hiểu về lịch sử các loại xe với ứng dụng Cars 4D+ Android

Trải nghiệm đua xe trên đường (chỉ có trong bộ bài mua ngoài)

Đây là tính năng vô cùng thú vị và phù hợp với mọi lứa tuổi, ngay cả với trẻ em mới biết đi. Đằng sau mỗi thẻ bài sẽ in hình các con đường theo nhiều hướng khác nhau để bạn có thể tạo ra một xa lộ của riêng mình.

Một số hình ảnh 4D có thể sử dụng với Cars 4D+ cho Android

Bạn có thể tải app về rồi quét các hình ảnh dưới đây để trải nghiệm:

Xe cấp cứu Xe chở học sinh
Xe cấp cứu và xe chở học sinh

Xe thùng Xe cứu hỏa
Xe thùng và xe cứu hỏa

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 61 MB
  • Lượt xem: 1.379
  • Lượt tải: 329
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm