Cars 4D+ cho iOS 1.4.16 Ứng dụng xem xe hơi 4D chạy trên màn hình thiết bị iOS

Tải về

Cars 4D+ for iOS là ứng dụng AR từ nhà phát triển Octagon Studio, cho phép người chơi ngắm nhìn và điều khiển những cỗ xe có tên gọi dựa theo bảng chữ cái tiếng Anh một cách chân thực và sống động, ngay trên màn hình thiết bị iOS của mình.

Car 4D+ mang đến trải nghiệm thực tế ảo tăng cường tuyệt vời trên thiết bị di động
Cars 4D+ mang đến trải nghiệm thực tế ảo tăng cường tuyệt vời trên thiết bị di động

Octagon Studio đã phát hành hàng loạt ứng dụng áp dụng công nghệ AR, được đông đảo người dùng trên thế giới yêu thích, tiêu biểu như Animal 4D+, 4D+ hay Dinosaur 4D+ iOS. Và với mục tiêu tiếp tục đưa công nghệ AR vào thứ gì đó vui nhộn và có tính giáo dục cao, đặc biệt phù hợp với trẻ nhỏ, nhà phát triển này đã lựa chọn chủ đề về xe cộ và cho ra mắt ứng dụng Cars 4D+.

Cars 4D+ có 26 loại xe được sắp xếp theo bảng chữ cái tiếng Anh
Cars 4D+ có 26 loại xe được sắp xếp theo bảng chữ cái tiếng Anh

Cars 4D+ for iOS là game thực thế ảo xoay quanh nhiều loại xe ô tô khác nhau, được sắp xếp theo thứ tự abc của bảng chữ cái tiếng Anh và người dùng chỉ cần quét các tấm flashcard bằng thiết bị iOS của mình để ngắm nhìn các mẫu xe chất lượng cao xuất hiện một cách chân thực trên màn hình iPhone/iPad. Từ chữ cái A đại diện cho Ambulance (xe cứu thương) đến chữ cái Z đại diện cho Zoo Transporter (xe tải vận chuyển động vật trong sở thú), trẻ nhỏ vừa được quan sát, vừa được tương tác với các mẫu xe và vừa học từ vựng tiếng Anh về xe cộ.

Bắt đầu một chuyến đi ảo trong chế độ Drive Mode của Cars 4D+
Bắt đầu một chuyến đi ảo trong chế độ Drive Mode của Cars 4D+

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tìm hiểu về lịch sử của các loại xe, thực hiện một chuyến đi ảo, hoặc thách thức kỹ năng lái xe của mình bằng cách vượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau trong Cars 4D+ for iPhone. Chức năng xã hội cũng được tích hợp sẵn trong ứng dụng, cho phép bạn chia sẻ trải nghiệm của mình với gia đình và bạn bè.

Tự đặt các chướng ngại vật tùy chỉnh trên đường đi để thách thức kỹ năng lái xe của bạn
Tự đặt các chướng ngại vật tùy chỉnh trên đường đi để thách thức kỹ năng lái xe của bạn

Người dùng có thể mua bộ flashcard gồm 26 tấm từ trang web của nhà phát triển hoặc sử dụng 2 thiết bị iOS cùng một lúc để chứng kiến các loại xe đi ra ngoài đời thực từ màn hình thiết bị iOS của mình (trong đó một thiết bị đã cài đặt app Cars 4D+ và một thiết bị lưu flashcard Car 4D+).

Tìm hiểu về lịch sử của các loại xe trong Cars 4D+
Tìm hiểu về lịch sử của các loại xe trong Cars 4D+

Tính năng chính của Cars 4D+ cho iOS

Chế độ Garage Mode

Ứng dụng giải trí Cars 4D+ iOS hiển thị các mẫu xe một cách rất chi tiết và người dùng có thể tìm hiểu thông tin về từng loại xe bằng cách truy cập vào chế độ Garage Mode. Phóng to để xem các chi tiết phức tạp của xe hoặc thu nhỏ để ngắm nhìn từ nhiều góc độ khác nhau theo ý muốn. Vì mỗi loại xe đều là duy nhất, do đó người dùng có thể sửa đổi tất cả các tùy chọn có sẵn được thiết kế riêng cho từng mẫu xe.

Cars 4D+ bao gồm 26 tấm flashcard khác nhau Tải flashcard Cars 4D+ đầy đủ từ trang web của nhà phát triển
Quét tấm flashcard với thiết bị iOS để ngắm nhìn các loại xe khác nhau

Chế độ Drive Mode

Để trải nghiệm thêm nhiều niềm vui hơn nữa, bạn hãy ngồi sau tay lái của những chiếc xe này và tận hưởng các chuyến đi ảo thú vị trong chế độ Drive Mode. Mỗi loại xe không chỉ độc đáo mà còn có cách điều khiển khác nhau. Dù là thách thức những vòng tròn bốc cháy khét tiếng trong một chiếc xe cảnh sát hay lái xe qua địa hình lầy lội trong một chiếc xe địa hình, Cars 4D+ cho iOS đều cung cấp trải nghiệm lái xe thực tế ảo tăng cường thú vị và có tính tương tác cao cho cả gia đình.

Một số mẫu flashcard Cars 4D+ Ghi lại và chia sẻ trải nghiệm sử dụng ứng dụng Cars 4D+ trên mạng xã hội
Một số mẫu flashcard Cars 4D+ mà bạn có thể quét và ngắm nhìn các mẫu xe xuất hiện trên màn hình thiết bị iOS

Ghi lại và chia sẻ

Người dùng có thể ghi lại trải nghiệm chơi game của mình và chia sẻ chúng với gia đình và bạn bè qua mạng xã hội.

Car 4D+ là ứng dụng học tập và ứng dụng giải trí tuyệt vời mà bạn có thể tải về miễn phí từ App Store. App hứa hẹn mang lại trải nghiệm khám phá và tìm hiểu về thế giới xe cộ một cách chân thực và sống động, phù hợp với mọi độ tuổi, đặc biệt là trẻ em.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4.16
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 180,1 MB
  • Lượt xem: 419
  • Lượt tải: 88
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Car 4D+

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm