CCAuto Updater 1.3.0.5 Tự động cập nhật CCleaner

Tải về
5 (1) JeS Consultancy Miễn phí 1.517 Dung lượng: 219 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

CCAuto Updater là một công cụ miễn phí để tự động cập nhật cho CCleaner. Với công cụ này bạn sẽ không bao giờ còn phải truy cập vào trang chủ của CCleaner để tải về và cài đặt phiên bản mới nữa, CCAuto Updater sẽ giúp bạn làm điều đó. Bạn có thể chạy CCAuto Updater bằng tay, lên kế hoạch, hoặc chạy lúc hệ thống khởi động.

Sau khi đã cập nhật cho CCleaner thành công, CCAuto Updater sẽ thông báo cho bạn biết với một thông điệp nhắc nhở nhỏ. CCAuto Updater cũng có tùy chọn để lên kế hoạch chạy CCleaner mà không cần UAC (User Account Control). Một lợi thế khác của việc sử dụng CCAuto Updater là “Yahoo! Toolbar!” (thanh công cụ của Yahoo) sẽ không được cài đặt trong quá trình cập nhật.

Sau khi tải về thành công, các bạn hãy giải nén tập tin mà mình vừa tải về được rồi sau đó chạy tập tin cc_update.exe có trong thư mục vừa được giải nén.

Lưu ý: Các bạn phải chạy cc_update.exe dưới quyền admin.

Giao diện của CCAuto Updater được hiện lên, tại đây, các bạn hãy nhấp chuột vào nút Browse… rồi sau đó chọn nơi cài đặt CCleaner trên ổ đĩa hệ thống của bạn.

Ngay lâp tức, tại trường Current version sẽ hiện lên phiên bản hiện tại của CCleaner của bạn. Hãy nhấp chuột vào nút Update CCleaner để CCAuto Updater tìm phiên bản mới nhất cho CCleaner.

Nếu có phiên bản mới, một hộp hội thoại thông báo bạn đang không sử dụng phiên bản mới nhất của CCleaner và kèm theo số phiên bản mới nhất của CCleaner hiện tại được hiện lên. Hãy nhấp chuột vào nút OK để CCAuto Updater bắt đầu quá trình cập nhật cho CCleaner.

Sau khi cập nhật thành công cho CCleaner, một hộp hội thoại thông báo bạn đã cập nhật thành công cho CCleaner lên phiên bản mới nhất được hiện lên. Hãy nhấp chuột vào nút OK để xác nhận.

Lưu ý: Sau khi CCleaner được cập nhật lên phiên bản mới nhất thành công, gói cài đặt của phiên bản đó sẽ được lưu tại thư mục chứa CCAuto Updater!

Còn nếu bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của CCleaner, một hộp hội thoại thông báo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của CCleaner được hiện lên. Hãy nhấp chuột vào nút OK để xác nhận.

Ngoài ra, các bạn còn có thể lên kế hoạch chạy CCAuto Updater vào lúc hệ điều hành Windows được khởi động bằng cách tick chuột vào ô Run on startup hoặc chạy tự động theo thời gian được lên kế hoạch sẵn bằng cách tick chuột vào ô Run scheduled.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.0.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 219 KB
  • Lượt xem: 1.540
  • Lượt tải: 1.517
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm