CD Architect 5.2 Phần mềm tạo CD âm thanh

Tải về

4 (1) Sony Creative Software Dùng thử 297 Dung lượng: 29,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8

CD Architect là phần mềm hữu hiệu để giúp người sử dụng tạo CD âm thanh chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể thực hiện quá trình chỉnh sửa code PQ hoàn chỉnh, cắt các sự kiện từ media thời lượng dài và thêm vào như track mới, nhập các phần từ phần mềm Sound Forge dưới dạng track, đọc và ghi văn bản CD, hoàn thiện âm thanh bằng cách áp dụng hơn 20 hiệu ứng DirectX trong thời gian thực vào sự kiện và kết quả đầu ra, và thực hiện công việc ghi CD.

Với giao diện trực quan, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng làm quen và sử dụng CD Architect để thực hiện công việc sao cho hiệu quả nhất.

CD Architect

Tính năng:

Chỉnh sửa chung

Tạo CD âm thanh với chất lượng chuyên nghiệp nhờ vào phần mềm CD Architect mạnh mẽ. Thực hiện quá trình chỉnh sửa code PQ hoàn chỉnh, cắt các sự kiện từ media thời lượng dài và thêm vào như track mới, nhập các phần từ phần mềm Sound Forge dưới dạng track, đọc và ghi văn bản CD, hoàn thiện âm thanh bằng cách áp dụng hơn 20 hiệu ứng DirectX trong thời gian thực vào sự kiện và kết quả đầu ra, và thực hiện công việc ghi CD.

Hỗ trợ âm thanh nguồn 32 bit, 192 kHz

Sử dụng âm thanh chất lượng cao nhất với nguồn âm thanh lên tới 32 bit, 192 kHz trong các dự án CD của bạn mà không cần phải chuyển đổi. Nhập các định dạng âm thanh ngoài 16 bit, 44.1 kHz (chất lượng CD), và phần mềm CD Architect sẽ tự động căn chỉnh media theo tốc độ sample trong dự án của bạn đồng thời thực hiện lọc âm thanh với công cụ tiên tiến.

Cửa sổ Trimmer

Sử dụng cửa Trimmer để dễ dàng lựa chọn các phần của bài hát để đặt như những track mới trong dự án của bạn. Mở, thêm, lựa chọn, và chỉnh sửa bất kỳ media nào để sử dụng trong dự án đó. Thêm, lưu trữ, đánh dấu khu vực track, thậm chí mở âm thanh trong công cụ chỉnh sửa âm thanh bên ngoài chẳng hạn như phần mềm Sound Forge Pro.

Tùy chỉnh thanh công cụ

Sắp xếp các nút trên thanh công cụ sao cho phù hợp với chu trình làm việc của bạn. Phần mềm CD Architect cho phép bạn dễ dàng thêm, loại bỏ và sắp xếp lại các nút trên thanh công cụ.

Xem trước tập tin media

CD Architect giúp bạn dễ dàng lựa chọn các track để sử dụng trong dự án của mình. Xem trước media từ cửa sổ Explorer hay Media Pool trước khi thêm nó vào dự án. Xem và điều chỉnh âm lượng thông qua Preview Meter.

Cửa sổ được tab

Tùy chỉnh môi trường sao cho phù hợp với phong cách làm việc của bạn. Khóa hay làm nổi các cửa sổ, bao gồm Playlist, Tracklist, Trimmer, Media Pool và Mixer ở bất cứ vị trí nào trên không gian làm việc.

Chỉnh sửa hàng loạt

Chỉnh sửa nhiều sự kiện cùng một lúc nhờ vào chức năng chỉnh sửa hàng loạt của chương trình. Cắt, xóa, và dán các sự kiện bên trong phần lựa chọn thời gian cụ thể đồng thời chỉnh sửa sự kiện nhanh chóng.

Tự động lưu dữ liệu

Hãy yên tâm trong công việc. Phần mềm CD Architect sẽ tự động tạo và lưu trữ bản sao lưu dự án của bạn 5 phút một lần. Trong trường hợp hệ thống lỗi, bạn có thể mở tập tin sao lưu và lưu trữ công việc của mình.

Hoàn thiện

Các tập tin âm thanh đã hoàn thiện chính là phương tiện để thể hiện tính sáng tạo của bạn. Giờ đây, dự án của bạn đã hoàn thiện, bước cuối cùng là gán các track vào trong để có trải nghiệm phát và nghe lý tưởng. Với CD Architect, bạn có thể dễ dàng cân bằng các track, xác định trình tự hoàn hảo, áp dụng chuyển tiếp, và xử lý để đưa vào CD với chất lượng cao nhất.

Hơn 20 hiệu ứng DirectX trong thời gian thực

Hoàn thiện dự án CD của bạn với hơn 20 hiệu ứng DirectX thời gian thực bao gồm EQ, nén, tiếng vang,… Áp dụng hiệu ứng vào sự kiện đơn lẻ, phần sự kiện,… Phần mềm CD Architect cung cấp khả năng hỗ trợ DirectX toàn diện, vì vậy bạn có thể sử dụng plug-in âm thanh ưa thích để nâng cao dự án của mình.

Phân tầng âm thanh với các hiệu ứng đè phức hợp

Chức năng phân tầng trong phần mềm CD Architect giúp bạn tạo bố cục, thiết kế và hoàn thiện CD một cách hiệu quả. Tạo ra các hiệu ứng đè phức hợp và sản xuất các bản mega mix theo phong cách DJ. Thêm các hiệu ứng âm thanh và lồng tiếng dễ dàng. Phát các phần media cùng nhau và lựa chọn từ nhiều bản mix khác nhau để tạo ra kết quả hoàn hảo cuối cùng.

Tiêu chuẩn hóa sự kiện

Tối đa âm lượng âm thanh trong dự án CD của bạn để ngăn chặn tình trạng phân đoạn. Nhiều sự kiện có thể được tiêu chuẩn hóa nhanh chóng bằng cách lựa chọn các sự kiện và đánh dấu checkbox Normalize trong cửa sổ Playlist.

Kéo dài thời gian/chuyển đổi biên độ thời gian thực

Chỉnh sửa thời gian và biên độ của các track. Kéo dài thời lượng của sự kiện và thực hiện chuyển đổi biên độ hoặc thời gian dựa trên thuộc tính sự kiện đó.

Đảo pha âm thanh

Ngăn chặn tình trạng trì hoãn pha khi tạo hiệu ứng đè cho tập tin âm thanh của bạn. Đảo pha các sự kiện khi mix hoặc tạo hiệu ứng âm thanh.

Slip trimming

Duy trì kiểm soát chỉnh sửa chuẩn xác khi làm việc với các sự kiện âm thanh. Sử dụng Slip trimming để bảo toàn thời lượng và vị trí sự kiện khi thay đổi điểm trong và ngoài.

Zoom lớn hơn 1:1

Áp dụng hiệu ứng phai dần và hiệu ứng đè một cách cực kỳ chuẩn xác. Thu phóng trong tỷ lệ lớn hơn 1 pixel/1 sample, cho phép chỉnh sửa chính xác hơn.

Lọc âm thanh

Nhanh chóng tìm các điểm chỉnh sửa thông qua scrub control trong phần mềm CD Architect. Quét thông qua dự án của bạn, tua đi hoặc tua lại, và tăng tốc độ phát. Sử dụng các câu lệnh bàn phím JKL để nhanh chóng tìm các phần trong dự án.

Điều chỉnh âm lượng không giới hạn

Điều chỉnh âm lượng qua thời gian, tạo hiệu ứng đè tùy chỉnh giữa các sự kiện thông qua việc sử dụng nhãn ASR. Ngoài ra, CD Architect còn cung cấp thêm các dạng hiệu ứng phai dần mới.

Ghi và thiết kế CD

Sắp xếp lại thứ tự track thông minh

Nhanh chóng sắp xếp thứ tự và sắp xếp dự án CD Architect của bạn thông qua chức năng kéo và thả đơn giản. Loại bỏ các điểm đánh dấu track và dễ dàng đặt vị trí track trong dòng thời gian trong khi giữ nguyên tạm ngừng 2 giây giữa các track.

In ấn

Phần mềm CD Architect cho phép bạn chia sẻ thông tin danh sách track của mình với những ứng dụng khác. Sao chép thông tin danh sách track ra clipboard, lưu trữ nó thành tập tin văn bản, hoặc in bản cứng trực tiếp từ giao diện CD Architect.

Xác định thời gian tự động tạm ngừng

Phần mềm CD Architect giúp bạn dễ dàng bố cục các dự án CD. Duy trì vị trí chính xác của các sự kiện bằng việc xem thời gian tạm ngừng giữa mỗi track khi di chuyển media.

Hỗ trợ ổ mở rộng

Phần mềm CD Architect hỗ trợ cho nhiều CD Burner khác nhau bao gồm thiết bị FireWire, USB, IDE, và SCSI.

Nhận biết phân đoạn âm thanh

Nhận biết phân đoạn âm thanh trước khi ghi. Nếu các sự kiện âm thanh đang phân đoạn do xử lý hoặc mức độ âm lượng vượt quá, CD Architect sẽ cảnh báo bạn trước khi ghi để tránh tình trạng bóp méo âm thanh.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: 500 MHz.
 • Ổ đĩa cứng trống: 150 MB để cài đặt chương trình.
 • RAM: 128 MB.
 • Card âm thanh tương thích Windows.
 • Ổ CD-ROM (để cài đặt từ đĩa CD).
 • Ổ ghi CD được hỗ trợ.
 • DirectX Media 9.0 Run Time (có trên CD-ROM).
 • Internet Explorer 5.1 trở lên (có trên CD-ROM).

Đặng Hương

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 29,2 MB
 • Lượt xem: 318
 • Lượt tải: 297
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm