Celebrity Guess cho iOS 1.2 Game nhìn ảnh đoán tên người nổi tiếng

Tải về
4,5 (6) Applewood Apps Miễn phí 456 Dung lượng: 28,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 trở lên

Thử tài đoán tên những ngôi sao nổi tiếng thế giới qua thao tác lật mở miếng ghép ảnh với game Celebrity Guess miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Celebrity Guess thuộc thể loại game trí tuệ giải đố nhẹ nhàng và đậm chất giải trí, đặc biệt phù hợp với những fan cuồng của các loại hình nghệ thuật thời thượng như âm nhạc, điện ảnh...

Celebrity Guess cho iOS

Celebrity Guess được xây dựng dưới dạng game ô chữ cải tiến, trên màn hình sẽ xuất hiện một bức ảnh lớn với các mảnh ghép được giấu kín. Người chơi có quyền lật mở một số mảnh ghép rồi dựa vào các chữ cái gợi ý bên dưới để điền tên nghệ sĩ mà mình dự đoán. Càng lên level cao thì số mảnh ghép càng nhiều và việc đoán tên người nổi tiếng càng khó hơn. Hãy cố gắng mở số mảnh ghép ít nhất có thể và đoán chính xác tên ngôi sao để ghi điểm, gia tăng số vàng trong tài khoản của mình. Có một mẹo nhỏ mà bạn nên biết - đó là nên mở các ô ở vị trí chính giữa trên cao của bức ảnh để nhìn vào đôi mắt và đoán tên nghệ sĩ dễ dàng hơn. Trong một số trường hợp khác, đôi môi, sống mũi hay mái tóc... cũng giúp bạn đoán trúng phóc ngôi sao bí mật này!

Celebrity Guess mang nhiều nét tương đồng với các tựa game nhìn hình đoán chữ trên di động như Đố Vui Dân Gian, Đuổi Hình Bắt Chữ, Bánh Chưng... nhưng cái khó của Celebrity Guess là bạn bị giới hạn số lần mở miếng ghép ảnh trong mỗi level cũng như việc đoán tên ngôi sao quốc tế là một thử thách không hề đơn giản!

Bên cạnh thử thách lật mở miếng ghép ảnh và dựa vào một số chi tiết trên khuôn mặt để đoán tên người nổi tiếng thì Celebrity Guess cũng hỗ trợ người chơi để tìm ra đáp án đúng nhanh hơn. Mỗi level bạn sẽ được khoảng 6,7 lần mở miếng ghép, đủ để hé lộ toàn bộ gương mặt của người bí ẩn. Ngoài ra, bên dưới còn có các chữ cái gợi ý, đặc biệt ô chữ còn trống chính là gợi ý quan trọng nhất vì số lượng ô để điền vào chính là số chữ cái xuất hiện trong tên nhân vật đó. Thông thường, Celebrity Guess chỉ yêu cầu người chơi điền tên nghệ sĩ, không cần điền họ hay tên đầy đủ.

Trong Celebrity Guess, những ngôi sao truyền hình, diễn viên gạo cội hay mới của Hollywood, ngôi sao nhạc Pop... sẽ lần lượt xuất hiện qua các màn chơi. Những level đầu thường dễ chơi và mang tính tập rượt khi bạn chỉ phải đoán những ngôi sao trẻ như Justin Bieber, Miley Cyrus... những level sau thường khó hơn và yêu cầu người chơi đoán những ngôi sao lớn tuổi như Elvis Presley, George Clooney...

Hãy cùng chơi game thật vui và giải trí nhiều nhờ liền với những ngôi sao hàng đầu thế giới, nghệ sĩ tài năng, vận động viên chuyên nghiệp hay ngôi sao thể thao được cả thế giới hâm mộ.

Celebrity Guess là cơ hội để bạn kiểm tra kiến thức về người nổi tiếng của mình. Hãy lật mở bức ảnh và đoán xem họ là ai? Thu thập ngôi sau sau mỗi 20 level, vượt qua những màn chơi khó và chứng minh kho kiến thức đồ sộ về ngôi sao của mình với bạn bè thông qua tính năng chia sẻ trong Celebrity Guess!

Đối với những level khó, bạn có thể dùng tùy chọn Back để quay lại, nút Thùng rác để đổi câu hỏi khác hay nút gợi ý, mỗi chữ cái gợi ý sẽ tiêu tốn của bạn 60 đồng vàng, vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định dùng hỗ trợ này!

Download Celebrity Guess phiên bản 1.2

 • Bổ sung thêm ảnh mới và nhiều ngôi sao mới.
 • Sửa nhiều lỗi nhỏ của phiên bản trước.
 • Phần hướng dẫn chơi game mới.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 28,1 MB
 • Lượt xem: 511
 • Lượt tải: 456
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm