cFos Notifier 2.5.2.0 Ứng dụng nhận thông báo Twitter cho máy tính

Tải về
3 (1) cFos Software Miễn phí 08 Dung lượng: 1,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

cFos Notifier là ứng dụng dễ sử dụng, có dung lượng gọn nhẹ được thiết kế để thông báo cho người dùng biết mỗi khi nhận được tin nhắn Twitter hoặc thông báo khi có dòng trạng thái mới được đăng lên.

Giao diện chính của ứng dụng cFos Notifier cho máy tínhGiao diện chính trông nhỏ gọn của ứng dụng cFos Notifier cho PC

Thông thường, nếu muốn xem các dòng trạng thái mới nhất hoặc các dòng tin nhắn nhận được trên tài khoản Twitter, người dùng sẽ phải duy trì đăng nhập trên trình duyệt hoặc kiểm tra mỗi khi cần. Thao tác này có thể nhanh chóng lặp đi lặp lại, tạo cảm giác nhàm chán đến phát ngấy. Thật may là có các phần mềm hỗ trợ chat giúp người dùng dễ dàng xem các dòng trạng thái mới nhất khi đang chạy trong chế độ ngầm (background).

Một trong những phần mềm có tính năng kiểu như thế là cFos Notifier. Phần mềm này cho phép người dùng kết nối với một hoặc nhiều tài khoản Twitter rồi thông báo cho người dùng biết tình hình về bất cứ dòng trạng thái hoặc tin nhắn nào mới nhận được. Để sử dụng phần mềm kết nối tới Twitter cFos Notifier bình thường, người dùng cần có một tài khoản Twitter và kết nối Internet ổn định.

Ứng dụng thông báo Twitter dễ dùng và đáng tin cậy, chạy trong khay hệ thống

Ứng dụng mạng xã hội cho máy tính cFos Notifier sẽ chạy trong chế độ ngầm nên người dùng có thể làm việc của mình mà không bị làm phiền. Mỗi khi nhận được một tin nhắn mới hoặc bài đăng trên tài khoản Twitter, ứng dụng này sẽ hiển thị cửa sổ chứa thông tin xem trước (preview) tin nhắn đó.

Thêm nữa, phần mềm mạng xã hội cho máy tính cFos Notifier có thể quản lý nhiều hơn một tài khoản Twitter. Tính năng này sẽ phát huy tác dụng khi người dùng có nhu cầu quản lý nhiều tài khoản và nhận thông báo mỗi khi có một bài viết mới được chia sẻ trên tường của mình.

Sử dụng tính năng tài khoản email mới trong ứng dụng cFos Notifier cho máy tính
Sử dụng tính năng tài khoản email mới trong ứng dụng cFos Notifier cho Windows

Có hệ thống thông báo Twitter hữu ích, an toàn, hỗ trợ cho nhiều tài khoản

Ứng dụng cFos Notifier có thể được thiết lập để chỉ hiển thị các bài viết mới từ một số người nhất định. Tính năng này có thể giúp người dùng lọc ra các thông điệp quan trọng trong số rất nhiều bài viết.

Bên cạnh đó, người dùng được phép lên lịch nhận tin nhắn và bài đăng để có thể làm việc mà không bị gián đoạn vì thông báo xuất hiện vào thời điểm không mong muốn.

Ứng dụng có dung lượng gọn nhẹ nhưng hữu ích giúp quản lý các thông tin mới trên tài khoản Twitter

Tóm lại, ứng dụng hỗ trợ mạng xã hội cFos Notifier có thể giúp người dùng dễ dàng cập nhật các tin nhắn và bài đăng mới nhất trên tài khoản Twitter, hoạt động ngầm trong khay hệ thống và hiển thị các thông báo mỗi khi người dùng nhận được một tin nhắn mới hoặc có một ai đó đăng thứ gì đó lên tường của người dùng. Bạn có thể tải cFos Notifier miễn phí để sử dụng các tính năng hấp dẫn trên đây ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.5.2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,3 MB
  • Lượt xem: 30
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm