CheapTickets cho iOS 1.0 Dịch vụ đặt chỗ online trên iPhone/iPad

Tải về
3 (1) CheapTickets Miễn phí 09 Dung lượng: 48,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 or later

CheapTickets for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một dịch vụ đặt chỗ tin cậy, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

CheapTickets for iOS cho phép đặt vé máy bay, đặt chỗ khách sạn và xe tự lái vô cùng đơn giản và với chi phí thấp, công cụ được thiết kế tối ưu hóa cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

Dịch vụ đi lại và ăn nghỉ giá rẻ

CheapTickets cho phép đặt chuyến bay bất kỳ với mã khuyến mại để tiết kiệm chi phí tối đa, tận dụng tối ưu các deal tại hàng ngàn khách sạn trên toàn thế giới. Tuy nhiên những ưu đãi này cần phải tuân thủ theo các điều khoản và điều kiện dịch vụ cụ thể.

Ứng dụng CheapTickets cho iPhone, iPad và iPod Touch cung cấp khả năng tìm kiếm và đặt chỗ an toàn cho các chuyến bay, phòng khách sạn và xe tự lái giá rẻ - được giới thiệu trên trang web CheapTickets, cùng với các deal khách sạn chỉ hỗ trợ trên thiết bị di động, mức chiết khấu lên tới 50% cho dịch vụ đặt chỗ một đêm duy nhất hoặc nghỉ dài ngày tại những điểm đến nổi tiếng trên khắp thế giới. Ứng dụng cũng được tích hợp tính năng truy cập toàn bộ lịch trình du lịch mọi lúc, mọi nơi.

CheapTickets for iOS

Tính năng nổi bật của ứng dụng CheapTickets for iOS:

 • Tìm kiếm và đặt chỗ an toàn với cùng bộ chọn các chuyến bay, phòng khách sạn và xe tự lái giá rẻ được cung cấp trên trang CheapTickets - toàn bộ thông qua một trải nghiệm được thiết kế tối ưu hóa cho thiết bị di động iDevice của bạn.
 • Sử dụng các deal khách sạn trên di động lên tới mức giảm giá 50% cho dịch vụ đặt chỗ một đêm hoặc dài ngày tại hàng trăm điểm đến lý tưởng trên khắp hành tinh.
 • Tìm kiếm khách sạn gần vị trí hiện thời của bạn, tính năng lý tưởng cho việc đặt chỗ tức thời.
 • Sử dụng thao tác một chạm để truy cập toàn bộ mục tìm kiếm gần nhất.
 • Sử dụng các tùy chọn lọc và phân loại mạnh mẽ để tìm kiếm nhanh khách sạn hay chuyến bay phù hợp với chuyến đi của bạn.
 • Vuốt qua hình ảnh khách sạn và tìm hiểu về lượt bình chọn hay đánh giá từ những khách du lịch khác, bao gồm các những khách đặt chỗ của CheapTickets đã được phê duyệt.
 • Đăng ký tài khoản CheapTickets để sở hữu quy trình đặt chỗ nhanh hơn bao giờ hết. Ứng dụng sẽ điền trước các thông tin đặt chỗ giúp bạn như tên, số điện thoại, số chuyến bay thường xuyên sử dụng và thông tin thanh toán.
 • Người dùng cũng có thể đăng nhập vào ứng dụng hoặc tạo một tài khoản CheapTickets thông qua thông tin đăng nhập Facebook hay Google của mình - như vậy bạn sẽ không phải nhớ thêm mật khẩu mới.
 • Truy cập lịch trình chuyến đi mọi lúc, mọi nơi.

Các điều khoản và điều kiện sử dụng coupon khách sạn:

Cách nhận phiếu ưu đãi cho dịch vụ khách sạn

Trong vòng 48 giờ đặt chỗ chuyến bay, người dùng sẽ nhận được một mã khuyến mại thông qua hộp thư điện tử. Phiếu giảm giá sẽ có giá trị chiết khấu khi đặt chỗ khách sạn tại CheapTickets, bao gồm gói dịch vụ nghỉ tại khách sạn ít nhất một ngày hoặc nhiều hơn tùy ý. Thông báo Email sẽ được gửi vào địa chỉ Email đăng ký với tài khoản CheapTickets.

Dịch vụ khuyến mại khách sạn

Đặt chỗ khách sạn đến ngày 31/12/2014 cho một hay nhiều đêm thông qua CheapTickets, bạn sẽ nhận ngay một mã giảm giá đặt chỗ để tiết kiệm chi phí tối ưu. Giới hạn một lần chiết khấu cho một phòng khách sạn và một mã giảm giá được áp dụng cho một lần đặt chỗ. Số tiền chiết khấu không được quy đổi ra tiền mặt vì bất cứ lý do nào. Mã giảm giá không được chuyển nhượng, không được bán lại và không được dùng chung với các chương trình khuyến mại khác.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho CheapTickets for iOS:

Đăng nhập CheapTickets bằng tài khoản Facebook hay Google:

Người dùng có thể kết nối tài khoản Facebook hoặc Google của mình với các tài khoản CheapTickets để duy trì trạng thái đăng nhập vào dịch vụ CheapTickets bất cứ khi nào đăng nhập vào tài khoản mạng xã hội. Đồng thời, mọi dịch vụ đặt chỗ của bạn trên CheapTickets cũng sẽ được liên kết với tài khoản CheapTickets cá nhân, ngay cả khi bạn quên mật khẩu dịch vụ.

Cách xóa thẻ tín dụng đã lưu:

Hồ sơ thông tin thanh toán (hóa đơn) là nơi bạn có thể lưu trữ chi tiết về thẻ tín dụng và / hoặc thẻ ghi nợ. Để xóa thẻ tín dụng bất kỳ bạn đã lưu trữ trong mục thông tin hóa đơn, vui lòng làm theo các bước sau:

 • Truy cập mục tài khoản cá nhân trên trang CheapTickets. Nếu bạn đã đăng nhập dưới dạng thành viên, bạn sẽ được hỏi đăng nhập.
 • Chọn mục thông tin hóa đơn ở phía bên trái hoặc phải của trang.
 • Chọn đường dẫn chỉnh sửa hồ sơ thanh toán bên dưới mục tóm tắt thẻ tín dụng bạn muốn thay đổi.
 • Cập nhật thông tin bất kỳ cho thẻ tín dụng đó.
 • Lưu thông tin cập nhật bằng nút Save ở phía bên phải bên dưới thông tin thẻ tín dụng.
 • Bạn có thể thiết lập hồ sơ thông tin thanh toán mọi lúc, mọi nơi, trước hoặc trong quá trình đặt chỗ.

Toàn bộ thông tin trong hồ sơ thông tin thanh toán cá nhân sẽ được bảo vệ chống xâm phạm bất hợp pháp bằng công nghệ tin cậy của CheapTickets. Người dùng có thể tìm hiểu thêm thông tin về chính sách quyền riêng tư và bảo mật của CheapTickets.

Thời hạn được phép đặt chỗ mới sau khi hủy chuyến bay:

Các quy đình và giới hạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố có liên quan. Ví dụ, một số loại vé không cho phép thay đổi và không được chuyển sang chuyến kế tiếp. Một số loại vé cho phép thay đổi trong vòng 12 tháng kể từ khi xuất vé ban đầu để sắp xếp lại lịch trình du lịch, nhưng phải chịu phí đặt vé và phí thay đổi thời gian.

Cách thay đổi gói đặt chỗ:

Người dùng CheapTickets for iOS có thể thay đổi gói đặt chỗ của mình. Vui lòng tham khảo các chi tiết bên dưới trước khi liên lạc với CheapTickets để thay đổi lịch trình: người dùng phải thanh toán $50 cho phí thay đổi gói dịch vụ. Nếu gói dịch vụ của bạn bao gồm cả vé máy bay, hãng hàng không đó sẽ tính phí thay đổi vé. Thông thường mức phí tối thiểu là $100 cho mỗi người trên một vé bay nội địa và $250 cho chuyến bay quốc tế.

Dịch vụ thanh toán bằng tiền mặt:

Người dùng có thể sử dụng dịch vụ thanh toán bằng tiền mặt (Paid By Cash) nếu không sử dụng thẻ tín dụng hoặc không muốn sử dụng thẻ trực tuyến vì vấn đề bảo mật. Thanh toán tiền mặt tại một trong 60 địa điểm lân cận nước Mỹ để nhận một thẻ Master Card ảo với tổng tài khoản lên tới $350. Nhập số thẻ Master Card của dịch vụ thanh toán bằng tiền mặt trong trường thẻ tín dụng của CheapTickets để thực hiện thanh toán dễ dàng.

Cách bổ sung phần đặt chỗ vào lịch cá nhân:

Khi bạn đặt một chuyến đi trên CheapTickets, bạn có thể thêm các chi tiết đặt chỗ của mình vào lịch cá nhân dưới dạng lịch hẹn tĩnh.

Các lịch hẹn sẽ được gửi theo định dạng tệp tin iCal. Một số gói phần mềm phổ biến có hỗ trợ định dạng này là Microsoft Outlook và Lotus Notes.

Để thêm phần đặt chỗ vào lịch điện tử:

 • Trên trang CheapTickets, nhấn thẻ tab My Trips. Trang My Trips sẽ mở ra phần tóm tắt của chuyến đi.
 • Nhấn mục bổ sung vào đường dẫn lịch từ trang xác nhận hoặc trang My Trips.
 • Trong cửa sổ thêm vào lịch dạng pop-up, chọn mục thêm vào đường dẫn lịch để bổ sung từng phần đặt chỗ của bạn dưới dạng lịch hẹn riêng lẻ; hoặc chọn mục thêm toàn bộ đường dẫn để bổ sung toàn bộ các dịch vụ đặt chỗ vào một cuộc hẹn trên lịch. Một cửa sổ xuất hiện và hỏi bạn có muốn mở hay lưu tệp tin này.
 • Nếu bạn muốn mở tệp tin, phần đặt chỗ sẽ xuất hiện dưới dạng một lịch hẹn và cho phép mở trong lịch cá nhân.
 • Nếu muốn lưu tệp tin, điều hướng tới bất cứ đâu bạn muốn để lưu trữ tệp tin và tải tệp tin tới vị trí đó.
 • Khi bạn mở tệp tin đã lưu, phần đặt chỗ sẽ xuất hiện dưới dạng một lịch hẹn và cho phép lưu vào lịch điện tử.

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 48,8 MB
 • Lượt xem: 20
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm