Chicken Invaders 4 HD: Ultimate Omelette cho Windows 8 Game bắn gà Chicken Invaders 4 cho Windows 8

Tải về

Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette cho Windows 8 là game bắn gà phiên bản 4 dành riêng cho Windows 8. Nếu máy PC chạy Windows 8 thì bạn không cần phải cài đặt game mà có thể tải từ Store của Microsoft phiên bản này.

Giao diện game Chicken Invaders 4 trên Windows 8
Giao diện game bắn gà Chicken Invaders 4 cho Windows 8

Người dùng Windows 8 không thể bỏ qua kho game miễn phí vô cùng tuyệt vời của Microsoft. Nhiều nhà phát hành game cũng không quên cho ra đời phiên bản dành riêng cho Windows 8 bên cạnh các phiên bản cài đặt bởi sự tiện lợi của nó. Chicken Invader 4: Ultimate Omalette cho Windows 8 cũng là 1 trong những game được phát hành riêng trên Windows 8 bên cạnh bản cài đặt.

Đến với cuộc chiến thứ 4 trong chuỗi hành trình chiến đấu chống lại đàn gà ngoài hành tinh của Chicken Invaders, người chơi sẽ trải nghiệm những điều thú vị mới mẻ.

Đặc điểm game bắn gà Chicken Invaders 4 cho Windows 8

 • Hành trình đi qua 12 vì sao trong dải vũ trụ.
 • Cuộc chiến với 120 đội quân gà ngoài hành tinh.
 • Khám phá 9 vũ khí, nâng cấp qua 11 level (cùng với 1 level bí mật).
 • Thu thập 30 bonus độc đáo và dành 15 giải thưởng.
 • Mở khóa 20 điều bí mật.
 • Đồ họa và âm thanh sống động.

Video giới thiệu game bắn gà Chicken Invaders 4 cho Windows 8

Giới thiệu game Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette cho Windows 8

Ultimate Omelette là phiên bản thứ 4 trong series game bắn gà không gian nổi tiếng Chicken Invaders. Game đưa người chơi vào vị trí tiền tuyến, cầm trong tay vũ khí và chiến đấu với đàn gà ngoài hành tinh. Lũ gà đang lăm le báo thù và muốn thôn tính Trái Đất vì loài người đã đối xử tệ bạc với gà Trái Đất.

Chiến đấu với boss trong game
Chiến đấu với rất nhiều boss trong game Chicken Invaders 4 cho Windows 8

Trong phiên bản này, đàn gà đã xây dựng một pháo đài khổng lồ với khả năng bắn trứng với kích thước vô cùng lớn để tấn công Trái Đất. Mục tiêu cuối cùng của chúng là bao phủ Trái Đất với những quả trứng gà. Người chơi sẽ du hành qua các hành tinh xa lạ, truy đuổi và cố gắng tiêu diệt trước khi đàn gà đến Trái Đất.

Đàn gà bày binh bố trận
Đội quân gà xây dựng đội hình và chiến thuật vô cùng đa dạng

Những đội quân gà cũng được mở rộng đáng kể, tấn công người chơi dưới nhiều hình thức với nhiều màu sắc và cách bố trí trận địa khác nhau. Không chỉ vậy, cuộc chiến còn căng thẳng hơn khi người chơi phải chiến đấu với những tên boss vô cùng to lớn. Hành trình của người chơi trong game cũng được thiết kế đa dạng hơn, thử thách khả năng lái lụa của người chơi qua những đám lông trắng hay tránh những khối hành tinh nóng đang tan chảy.

Thử thách những chiếc lông nguy hiểm
Khéo léo điều khiển con tàu qua đám lông gà trắng nguy hiểm

Đương nhiên là người chơi cũng sở hữu kho vũ khí lớn hơn, với 3 vũ khí mới và 4 loại vệ tinh mang tới khả năng phóng hỏa mạnh hơn. 11 level (cùng với level 12 còn nằm trong vùng bí mật) sẽ là thử thách khó nhằn nhưng cũng vô cùng hấp dẫn.

Hình ảnh âm thanh sống động
Game sở hữu hình ảnh đồ họa và âm thanh sống động

Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette cho Windows 8 chắc chắn là tựa game không thể bỏ qua cho người dùng Windows 8. Bởi game còn lôi cuốn người chơi với hình ảnh 3D tuyệt đẹp và âm thanh vô cùng sống động. Những đàn gà đang thách thức loài người chúng ta và giờ là lúc loài người đáp trả.

Nguyễn Thúy

4,1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 54,5 MB
 • Lượt xem: 11.653
 • Lượt tải: 8.630
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm