Chrome Remote Desktop 51.0.2704.53 Hỗ trợ truy cập máy tính từ xa

Tải về

4,1 (14) Google Miễn phí 27.815

Quản lý nhiều máy tính có thể là một rắc rối. Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật từ xa có thể còn gặp nhiều rắc rối hơn. Chrome Remote Desktop sẽ giúp bạn giải quyết cả hai vấn đề này bằng cách cho phép người dùng kết nối từ xa với máy tính của mình hoặc của bạn bè.

Tải TeamViewer

Tải LogMeIn

Chrome Remote Desktop

Download Chrome Remote Desktop để truy cập vào máy tính từ xa

Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập vào máy tính mà không cần phải ở cùng vị trí với nó. Chrome Remote Desktop cho phép truy cập này được thực hiện thông qua một ứng dụng Google Chrome hoặc một Chromebook, không kể nền tảng, thiết lập các kết nối ngắn hạn hay dài hạn giữa hai thiết bị. Những kết nối này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, như cung cấp hỗ trợ cho người sử dụng hoặc truy cập vào các ứng dụng và tài liệu của bạn từ một vị trí khác.

Chrome Remote Desktop

Mã số truy cập để đảm bảo an toàn cho các kết nối

Mã số truy cập được sử dụng để đảm bảo rằng các kết nối hoàn toàn an toàn và đây chính là kết nối mà bạn đang mong đợi. Với Chrome Remote Desktop, bạn có thể mở nhiều kết nối như bạn muốn, và sử dụng các ứng dụng ở chế độ toàn màn hình. Ngoài ra, nó có thể được thêm vào thanh tác vụ, hoặc màn hình máy tính, vì vậy bạn có thể dễ dàng truy cập đến nó khi cần.

Chrome Remote Desktop

Màn hình máy tính được truy cập bởi Chrome Remote Desktop

Chrome Remote Desktop là một add-on trên trình duyệt Google Chrome, nên nó không bị ngăn cản bởi các nền tảng khác nhau. Nó hỗ trợ cho cả hệ điều hành Windows (Windows XP trở lên), Mac (Mac OS X 10.6 trở lên) và Linux.

Chrome Remote Desktop

Một số tính năng của Chrome Remote Desktop

Khi sử dụng, Chrome Remote Desktop làm việc tốt nhưng nó thiếu nhiều tính năng so với các đối thủ cạnh tranh như TeamViewer hay LogMeIn. Các thanh công cụ trên cùng chỉ cho phép điều chỉnh màn hình và hai phím lệnh cơ bản để gửi đến máy tính từ xa. Chrome Remote Desktop không có tùy chọn để khóa bàn phím và chuột ở máy tính được truy cập. Nó cũng không cung cấp tính năng chuyển đổi giữa nhiều màn hình.

Tuy Chrome Remote Desktop cung cấp một trải nghiệm truy cập máy tính vững chắc nhưng nó cần nhiều tính năng hơn để bắt kịp các đối thủ cạnh tranh khác.

Bích Thủy

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 51.0.2704.53
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 544 KB
  • Lượt xem: 30.227
  • Lượt tải: 27.815
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Trình duyệt Chrome
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm