Chrome Remote Desktop for Android 35.0.1916.37 Điều khiển máy tính từ xa trên Android

Tải về

Truy cập máy tính an toàn từ thiết bị Android. Chrome Remote Desktop for Android là ứng dụng truy cập máy tính từ xa được cung cấp bởi Google, có khả năng chạy bên trong trình duyệt Chrome. Ứng dụng này có thể cung cấp hỗ trợ tự động hoặc truy cập không giám sát vào máy tính cá nhân.

Ở từng máy tính, thiết lập truy cập từ xa bằng cách sử dụng ứng dụng Chrome Remote Desktop.

Trên thiết bị Android, mở ứng dụng này ra và chạm vào bất kỳ máy tính nào đang online để kết nối.

Chrome Remote Desktop for Android

Chrome Remote Desktop hoạt động như nào?

Có 2 cách để sử dụng Chrome Remote Desktop. Đầu tiên là hỗ trợ tự động hoặc truy cập không giám sát.

Trước khi thiết lập một trong 2 phương pháp kết nối, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Google của mình. Điều này có nghĩa là nếu có tài khoản Gmail hoặc Youtube, bạn có thể sử dụng chúng để đăng nhập và Chrome. Người dùng sẽ nhận được yêu cầu thực hiện khi cần.

Remote Assistance là mục của Chrome Remote Desktop được dùng để kết nối với máy tính của bạn bè hoặc chia sẻ màn hình của bạn với ai đó. Nó là tạm thời bởi nó sử dụng mã truy cập tạm thời, vậy nên bạn không thể tạo kết nối liên tục sau khi phiên này đóng lại.

Kích vào nút Share để xem mã được dùng để chia sẻ màn hình với người khác. Ngoài ra, chọn nút Access để nhập mã được tạo bởi máy tính khác để bạn xem màn hình của họ.

Chrome Remote Desktop for Android

Cách khác để kết nối với Chrome Remote Desktop là từ mục My Computer. Bắt đầu bằng cách chọn Get started, sau đó chọn tiếp Enable remote connections. Người dùng cần phải thiết lập mã pin, sử dụng nó để truy cập máy tính. Mã này là một số bao gồm ít nhất 6 ký tự.

Sau khi thiết lập, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Google trên máy tính khác, nơi sẽ thấy chiếc máy tính mới cấu hình xong.

Sự khác biệt giữa mục Remote AssistanceMy Computers là Remote Assistance được sử dụng cho máy tính bạn không cần phải truy cập nhiều lần. Thêm vào đó, người dùng có thể đăng nhập cả 2 vào tài khoản Google của mình để chia sẻ màn hình còn lại. Phương pháp thứ 2 tuyệt vời khi muốn xem màn hình máy tính lúc ra ngoài hoặc đi công tác.

Chú ý: Nếu muốn sử dụng Chrome Remote Desktop để có thể truy cập không giám sát vào máy tính của bạn bè, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Google của mình trên trình duyệt của họ 24/7.

Lam Le

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 35.0.1916.37
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,1 MB
  • Lượt xem: 5.574
  • Lượt tải: 2.281
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm