CHUCHEL cho iOS 2.0.1 Game phiêu lưu hài hước trên iPhone/iPad

Tải về

CHUCHEL for iOS là game phiêu lưu hài hước đến từ Amanita Design - nhà phát triển của Machinarium, BotaniculaSamorost. Trò chơi thách thức bạn giải quyết nhiều câu đố khác nhau để giúp Chuchel lấy lại quả anh đào quý giá của mình.

Game phiêu lưu giải đố point and click hài hước - CHUCHEL
Game phiêu lưu giải đố point and click hài hước - CHUCHEL

Chuchel cho iOS xoay quanh hành trình tìm kiếm trái anh đào quý giá của sinh vật hình cầu lông lá Chuchel. Mỗi lần Chuchel tiến gần hơn với quả anh đào, nó lại bị lấy đi bằng nhiều cách khác nhau như: một bàn tay khổng lồ thò xuống từ trên trời, một sinh vật gelatin giấu anh đào trong bụng của nó hay quả anh đào mắc kẹt trong con rô bốt đấm bốc to lớn.

Giải quyết các câu đố kỳ quặc để lấy lại trái anh đào cho Chuchel
Giải quyết các câu đố kỳ quặc để lấy lại trái anh đào cho Chuchel

Chuchel for iOS được chia thành một loạt phân cảnh cảnh nhỏ và trong mỗi cảnh, bạn có thể tương tác với nhiều nhân vật và đồ vật khác nhau để giải quyết câu đố với hy vọng lấy lại trái anh đào. Cách giải đố khá kỳ cục nhưng vô cùng thú vị và không thể đoán trước được. Chẳng hạn như, bạn phải tìm cách làm cho nhóm 8 sinh vật đang ca hát im lặng với công cụ duy nhất bạn có trong tay là một loại quả làm thay đổi hình dáng nhân vật chính khi ăn phải nó. Hoặc bạn cần đập vỡ một quả trứng với chiếc thìa khổng lồ để giải thoát các con gà con ở bên trong.

Gặp gỡ dàn nhân vật độc lạ và hài hước trong Chuchel
Gặp gỡ dàn nhân vật độc lạ và hài hước trong Chuchel

Download CHUCHEL for iOS

Thông thường, các game phiêu lưu nổi tiếng với những câu đố phức tạp và khó hiểu, nhưng Chuchel iOS đã giảm thiểu điều này bằng một cách nào đó, với hệ thống câu đố trực quan đáng kinh ngạc. Những gì bạn cần làm trong game khá là lạ, đó là biến mọi thứ trở nên có ý nghĩa bằng cách tương tác với mọi thứ. Bạn sẽ muốn thử nghiệm nhiều sự tương tác khác nhau để khám phá điều gì diễn ra sau đó và cho bạn ý tưởng để giải quyết vấn đề.

Chuchel lấy lại được trái anh đào hay không phụ thuộc vào bạn
Chuchel lấy lại được trái anh đào hay không phụ thuộc vào bạn

Game trí tuệ Chuchel mang đến một loạt level thú vị với nội dung phong phú, được xây dựng trên nền đồ họa đẹp mắt. Hầu hết các level được chơi như những game phiêu lưu point & click kinh điển, nhưng một số mô phỏng các mini-game quen thuộc như: Pac-Man, Tetris, Space Invaders hay Donkey Kong. Hãy tải Chuchel cho iOS và cùng người hùng Chuchel lông lá, cũng như đối thủ Kekel của anh ấy trong hành trình lấy lại quả anh đào quý giá, bằng cách giải quyết nhiều câu đố và vượt qua vô số thách thức khác nhau.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.1
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 769,5 MB
  • Lượt xem: 192
  • Lượt tải: 60
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: CHUCHEL

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm