Cinderella Hidden Objects cho Android 3.04 Game nàng Lọ Lem tìm đồ vật ẩn

Tải về
5 (1) Lory Games Miễn phí 05 Dung lượng: 46 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Cinderella Hidden Objects cho Android là một trong những trò chơi tìm đồ vật ẩn có yếu tố lãng mạn hay nhất trên thị trường hiện nay. Hãy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu thú vị nhất và giúp nàng Lọ Lem chiếm được trái tim hoàng tử!

Cinderella Hidden Objects cho Android có đồ họa tuyệt đẹp 3D
Cinderella Hidden Objects cho Android có đồ họa tuyệt đẹp 3D

Giúp Lọ Lem dọn dẹp nhà cửa và đến lâu đài đúng giờ bằng cách tìm các đồ vật ẩn trong game trí tuệ Cinderella Hidden Objects for Android. Vũ hội sắp bắt đầu, chỉ có bạn và đôi mắt tinh tường của bạn mới có thể giúp cô ấy vượt qua mọi trở ngại, giúp câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp có một kết thúc có hậu.

Hơn 100 đồ vật đang chờ được người chơi tìm thấy
Hơn 100 đồ vật đang chờ được người chơi tìm thấy

Tính năng nổi bật của game Cinderella Hidden Objects cho Android

Đồ họa và âm nhạc tuyệt vời, mang lại bầu không khí cổ tích lãng mạn

Với hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sống động, Cinderella Hidden Objects sẽ khiến người chơi cảm thấy mình như một phần của câu chuyện cổ tích kinh điển này! Những khung cảnh tuyệt đẹp trong game sẽ đưa bạn đến thế giới kỳ diệu và những vùng đất vô danh đầy đồ vật ẩn giấu cần được tìm thấy. Game cũng có nhiều cấp độ chơi hấp dẫn với vô số item ẩn sẽ giúp bạn có hàng giờ vui vẻ, giải trí và thư giãn.

Hình ảnh trong Cinderella Hidden Objects được thiết kế chi tiết và tỉ mỉ
Hình ảnh trong Cinderella Hidden Objects được thiết kế chi tiết và tỉ mỉ

Game có sẵn giao diện bằng 15 ngôn ngữ khác nhau

Bạn muốn học ngoại ngữ? Chơi Cinderella Hidden Objects Android là một cách hữu ích để kiểm tra vốn từ vựng của người dùng. Game cung cấp cho bạn giao diện chơi bằng 15 ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Bằng cách này, người dùng vừa có thể cải thiện vốn từ vựng của mình, vừa có thể vui chơi cùng lúc. Là một trong những trò chơi tìm đồ vật ẩn hay nhất như Disney Hidden Worlds for Android, game tìm kiếm đồ vật ẩn Cinderella Hidden Objects sẽ giúp bạn xóa tan sự nhàm chán ngay lập tức.

Giúp nàng Lọ Lem đến vũ hội đúng giờ
Giúp nàng Lọ Lem đến vũ hội đúng giờ

Cinderella Hidden Objects có nhiều tính năng tuyệt vời, giúp bạn có trải nghiệm chơi game không thể nào quên. Ngoài tìm đồ vật ẩn, ứng dụng còn cung cấp một số mini game thú vị như: Tìm điểm khác nhau, trò chơi logic, thử thách trí não, ghi nhớ thẻ bài, giải đố tìm đồ vật cổ tích, hoặc kiểm tra sự tập trung của bạn với trò chơi đảo chữ tuyệt vời. Tất cả đều có trong game gây nghiện Cinderella Hidden Objects!

Cinderella Hidden Objects for Android là trò chơi hoàn toàn miễn phí
Cinderella Hidden Objects for Android là trò chơi hoàn toàn miễn phí

Tải Cinderella Hidden Objects miễn phí ngay bây giờ và tận thưởng những giây phút vui vẻ trong trò chơi tìm đồ vật ẩn mới nhất dành cho bạn gái và trẻ nhỏ.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.04
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 46 MB
  • Lượt xem: 147
  • Lượt tải: 05
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm