City Helicopter Air Ambulance 3D cho Windows 8 Game lái trực thăng cứu hộ

Tải về
5 (1) Nation Games 3D Miễn phí 415 Dung lượng: 43 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

City Helicopter Air Ambulance 3D là game lái trực thăng cứu thương trong bối cảnh viện trợ thiên tai tại thành phố Metropolis. Rất nhiều người đang bị mắc kẹt trong tai nạn và thảm họa do thiên tai gây ra, họ chờ bạn đến giúp đỡ.

Thành phố Metropolis đang chìm trong thiên tai, US Air Medical Services đã tổ chức công tác cứu trợ tại thành phố này. Các đội cứu hộ được trang bị một chiếc trực thăng, một bác sĩ cấp cứu để giảm đau tức thời và tất cả các thiết bị tồn tại cần thiết trong những trường hợp khẩn cấp.

Tham gia City Helicopter Air Ambulance 3D bạn sẽ được lái máy bay trực thăng cứu hộ, trở thành một người cứu hộ chuyên nghiệp, bay qua khói, những làn mưa dày đặc không thể làm bạn nao núng. Tình hình đang xấu đi trong thành phố. Bạn sẽ phải giúp đỡ các nhạn nhân đang hoảng loạn trong hỏa hoạn hay bị nước cuốn, trao cho họ những vật dụng cần thiết và cứu họ thoát khỏi cảnh nguy hiểm. Hãy là người cứu hộ xuất sắc nhất bằng cách lái trực thăng cứu hộ đến khu vực xảy ra thảm họa, thiên tai nhanh chóng. Cứu người sắp chết đuối, đang bị mắc kẹt trong hỏa hoạn để hoàn thành nhiệm vụ, sau đó hạ cánh, đỗ trực thăng vào điểm đỗ hoặc một sân bay trực thăng như một phi công lão luyện hay phi công quân đội kiểu mẫu.

Giao diện game City Helicopter Air Ambulance 3D
Giao diện thực sự của game mô phỏng trực thăng City Helicopter Air Ambulance 3D

Tính năng chính của game lái máy bay City Helicopter Air Ambulance 3D

 • Thiết kế và đồ họa 3D tuyệt vời cho trải nghiệm chơi game siêu thực
 • Nhiều bộ điều khiển để hỗ trợ cho cả máy tính để bàn và các thiết bị cảm ứng
 • Hiệu ứng thực tế của tình hình khủng hoảng trong những điều kiện thời tiết khác nhau
 • Trải nghiệm cảm giác mới mẻ khi lái máy bay trực thăng
 • Thực hiện những nhiệm vụ cứu hộ đầy thách thức

Thực hiện hoạt động cứu hộ
Lái máy bay đến khu vực khẩn cấp và thực hiện cứu hộ

Khi chơi game trên máy tính bạn sẽ sử dụng các phím mũi tên để điều khiển máy bay. Có một mũi tên màu xanh lớn trên màn hình, chỉ cho bạn hướng bay đến nơi cần thực hiện nhiệm vụ. Trong quá trình bay hãy cẩn thận với những tòa nhà cao tầng, nếu va vào nó sẽ khiến chiếc trực thăng của bạn bị nổ tung.

Khi lái máy bay quanh thành phố bạn có thể xác định được vị trí của những tòa nhà bị phá hủy, nhìn thấy những người đang gặp nguy hiểm, họ la hét để được cứu giúp. Hãy thả một sợi dây thừng để họ leo lên chiếc trực thăng của bạn.

Mặc dù nhà phát hành giới thiệu rằng đồ họa của game rất ấn tượng, nhưng thực tế chỉ dừng ở mức bình thường, mặt khác game có chứa quảng cáo ở giữa màn hình khi bạn bắt đầu chơi game, chỉ cần nhấn vào biểu tượng mũi tên trên quảng cáo để tắt và nó sẽ không làm phiền đến quá trình chơi game của bạn.

Nếu yêu thích những chiếc trực thăng và muốn trải nghiệm cảm giác lái nó bay vòng vòng trong thành phố, làm công việc cứu hộ cho người dân thì City Helicopter Air Ambulance 3D sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Download City Helicopter Air Ambulance 3D để bắt đầu sứ mệnh của một phi công lái trực thăng cứu hộ.

Bích Thủy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 43 MB
 • Lượt xem: 482
 • Lượt tải: 415
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm