Stealth Liberator cho Windows 8 Game bắn súng khó

Tải về
3 (1) Rational Games Miễn phí 424 Dung lượng: 106 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/10

Bạn đã mệt mỏi với những trò chơi bắn tỉa, game bắn súng cổ điển? Muốn đổi gió với cái gì đó có tính thách thức và thực tế hơn? Stealth Liberator sẽ giúp bạn giải quyết nhu cầu đó, bởi nó đòi hỏi sự quyết tâm và tập trung cao độ của bạn trong mỗi phát đạn, trong từng tình huống chiến đấu.

Game bắn súng Stealth Liberator
Giao diện game bắn súng Stealth Liberator

Stealth Liberator không phải là tựa game bắn súng vượt qua các cấp độ mà không cần suy nghĩ. Nghĩa là bạn luôn phải tính toán, cẩn thận, dè chừng trong từng bước đi, trước mỗi kẻ thù để bảo toàn tính mạng và lên được cấp. Một phút lơ là cũng sẽ cướp đi sinh mệnh quý giá của bạn.

Tính năng chính của game bắn súng Stealth Liberator

 • Lựa chọn để chuyển đổi giữa các hành động bắn tỉa và bắn tỉa bán tự động
 • Hệ thống mục tiêu khó khăn, yêu cầu người chơi phải lên kế hoạch bắn và điều chỉnh vị trí
 • Băn súng trong nhiều khung cảnh được thiết kế đẹp
 • Chơi game bắn súng miễn phí

Ngắm bắn trong Stealth Liberator
Ngắm bắn và bắn chuẩn xác để tiêu diệt kẻ thù trong Stealth Liberator

Cách chơi game hành động Stealth Liberator

Bạn sẽ sử dụng chủ yếu là chuột để thực hiện các thao tác trong game như di chuyển, ngắm bắn và bắn. Tham gia Stealth Liberator bạn sẽ trở thành một tay bắn tỉa tàng hình, điều này đồng nghĩa với việc phải tiêu diệt kẻ thù mà không bị phát hiện. Hoạt động trong im lặng, làm mọi cách để không bị phát hiện. Bạn sẽ không thể ung dung đi lại khắp nơi để ngắm cảnh mà không suy nghĩ về những kế hoạch hoạt động để tiêu diệt địch. Bạn có thể gặp chúng ở bất cứ đâu và ngay khi rơi vào tầm ngắm, tính mạng của bạn sẽ trở nên nguy hiểm.

Vì thế, hãy lên kế hoạch cho mỗi phát bắn của mình, xác định chính xác vị trí của kẻ thù trước khi bắn. Bạn sẽ nhanh chóng tìm ra những phản ứng thực tế của kẻ thù và nhận ra chúng từ một khoảng cách rất lớn.

Đừng trông chờ vào việc các phím điều khiển có thể giúp đỡ, bạn buộc phải suy nghĩ để tìm ra giải pháp chính xác cho mỗi phát đạn của mình như một tay súng bắn tỉa chuyên nghiệp.

Một số khung cảnh trong Stealth Liberator
Một số khung cảnh chiến đấu trong game Stealth Liberator

Game có nhiều cấp độ, mỗi cấp độ có một khung cảnh, nhiệm vụ và số lượng quân địch cần tiêu diệt khác nhau. Bạn có thể thực hiện nhiệm vụ khi trời sáng, bắn địch tại đồn hoặc phải bắn địch trong điều kiện trời nhá nhem tối. Nhưng nhờ có Camera linh hoạt bạn sẽ dễ dàng phát hiện đối thủ, ngắm bắn và bắn chính xác kẻ thù hơn.

Đồ họa của game khá tốt, hiệu ứng âm thanh sống động, mang đến cho bạn trải nghiệm của một tay súng thực thụ. Tuy nhiên, game có chứa pop-up quảng cáo, mà với người dùng mới có thể gặp khó khăn trong việc tắt bỏ, gây khó chịu khi chơi game.

Tóm lại, Stealth Liberator mang đến cho bạn một cách thức mới để trải nghiệm tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Những thử thách khó khăn, nhiều kẻ thù tinh ranh đang chờ đợi bạn thể hiện khả năng bắn tỉa của mình. Download Stealth Liberator và bắt đầu cuộc chiến sinh tồn của bạn.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 106 MB
 • Lượt xem: 470
 • Lượt tải: 424
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm