ClassDojo cho iOS 5.44.0 Ứng dụng lớp học trực tuyến phổ biến nhất

Tải về

ClassDojo for iOS 5.44.0 là ứng dụng lớp học trực tuyến miễn phí trên iPhone/iPad. ClassDojo được sử dụng rộng rãi tại các quốc gia trên thế giới với phiên bản miễn phí cho iOS, Androidtrên web.

Lớp học trực tuyến ClassDojoChia sẻ mọi hoạt động tại lớp học

ClassDojo giúp xây dựng nên 1 cộng đồng lớp học online thú vị và bổ ích cho trẻ em trên toàn thế giới. Ở Mỹ, cứ 3 trường học thì có 2 trường sử dụng ClassDojo để tạo lớp học trực tuyến. Đây là dịch vụ miễn phí cho giáo viên trên toàn cầu. Class Dojo giúp kết nối giáo viên với học sinh và các bậc phụ huynh, tạo thành 1 mạng xã hội có tính tương tác mạnh mẽ trong trường học. Đây là phương tiện liên lạc đẹp mắt, an toàn và đơn giản cho mọi người trao đổi thông tin, cập nhật nội dung, xem hình ảnh và bình luận nhằm rút ngắn khoảng cách giữa cha mẹ với thầy cô và con cái khi bé đến trường.

Video giới thiệu ứng dụng ClassDojo

ClassDojo tạo ra 1 môi trường giáo dục tích cực tại các trường học. Giáo viên có thể khích lệ học sinh khi chúng có những kỹ năng tốt hay đạt thành tích nhất định, cụ thể là khi bé làm bài tập đầy đủ, giúp đỡ bạn bè... Không chỉ có phản hồi từ phía giáo viên, ClassDojo cho iOS cũng là nơi học sinh được thoải mái đưa ra ý kiến của mình. Bé có thể chia sẻ ảnh sản phẩm hay bài tập của mình, chia sẻ học liệu, chèn ảnh, video... vào hồ sơ cá nhân để cha mẹ hay thầy cô có thể tham khảo. Tuy nhiên, tính năng quan trọng nhất trong ClassDojo vẫn là cầu nối giữa nhà trường với phụ huynh. Mọi hoạt động học tập, sinh hoạt ngoại khóa, thành tích, kỷ luật... của trẻ sẽ được chia sẻ trên ClassDojo. Cha mẹ có thể nắm được học lực và đạo đức của con em mình, xem hình ảnh hay video đẹp tại lớp học...

Tính năng chính của ClassDojo trên iPhone/iPad

 • Giáo viên có thể khuyến khích học sinh phát triển các kỹ năng như thuyết trình, làm việc nhóm, tham gia các hoạt động ngoại khóa...
 • Kết nối phụ huynh với lớp học bằng cách chia sẻ ảnh, video, thông báo...
 • Gửi tin nhắn an toàn, nhanh và miễn phí cho phụ huynh.
 • Cha mẹ có thể cập nhật tình hình học tập của con tại nhà, xem hình ảnh, video được stream trực tiếp từ lớp học.

Chia sẻ bài tập, thành tíchKhen thưởng học sinh trên ClassDojoPhụ huynh bình luận trực tiếp

Theo cách truyền thống, phụ huynh và giáo viên sẽ mất khá nhiều thời gian để trao đổi thông tin và liên lạc với nhau nhưng với ClassDojo for iOS, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nhiều. 2 bên có thể gửi tin nhắn miễn phí cho nhau. Cha mẹ chỉ cần mở ứng dụng ClassDojo, đăng nhập là có thể xem được sổ liên lạc của bé và phản hồi trực tiếp cho giáo viên. Chưa hết, mọi hoạt động tại lớp học sẽ được cập nhật trong thời gian thực bằng hình ảnh và video chất lượng cao để phụ huynh xem rồi bình luận nếu muốn.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Afrikaan, Amharic, Ả Rập, Baxcơ, Belarus, Bengali, Bungary, Catalan, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Estonia, Philippine, Phần Lan, Pháp, Galicia, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hindi, Hmong, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Kazakh, Hàn Quốc, Latvia, Lithuania, Malaysia, Malayalam, Na Uy, Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Punjabi, Rumani, Nga, Serbia, Trung Quốc giản thể, Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Swahili, Thụy Điển, Tamil, Tegulu, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Urdu, Việt Nam, Welsh, Zulu.

Loc Nguyen

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.44.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 59,1 MB
 • Lượt xem: 1.514
 • Lượt tải: 617
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: ClassDojo

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm