iClickster Tìm kiếm file nhạc mp3 chất lượng cao

Tải về

3,2 (5) Remlap Software Miễn phí 10.031 Dung lượng: 5,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/ME/2000/XP/Vista

iClickster sẽ tận dụng đường truyền internet của bạn để tìm kiếm những tập tin nhạc mp3 với chất lượng cao cho bạn tải về nghe offline hoặc nghe trực tuyến trước khi tải. Đây là tính năng vượt trội của chương trình mà bạn có thể tin dùng. Hơn thế nữa là giao diện chương trình cực kỳ dễ dùng, tốc độ tải nhanh chóng.

Lưu ý: Chương trình hỗ trợ tìm kiếm tiếng Việt có dấu, nhưng không khuyến khích dùng bởi tính năng tìm kiếm sẽ hạn chế. Mỗi bài hát đều có tên kèm và dung lượng khá lớn vì định dạng mp3 tại clickster có chất lượng khá tốt từ 128kbps trở lên. Nếu bạn là một fan cuồng nhiệt của nhạc quốc tế thì chương trình này là không thể thiếu.

Clickster

Sau khi cài đặt thành công vào máy tính và kích hoạt sử dụng chương trình. Bạn sẽ thấy giao diện chính của chương trình nằm trên góc phải màn hình desktop. Để tìm kiếm bài hát, bạn gõ từ khóa tương ứng vào phần tìm kiếm. Sau đó nhấn Find. Các bài nhạc sẽ hiển thị bên dưới cho bạn tải hoặc nghe trực tuyến.

Để nghe trực tuyến, bạn chọn vào bài hát cần nghe, sau đó nhấn Play. Để tải về máy tính, bạn nhấn Download (hình mũi tên xanh), thanh tình trạng bên dưới sẽ hiển thị cho bạn biết tải hoàn tất hay chưa để bạn có thể nghe offline. Khi đó, đường dẫn trực tiếp của bài nhạc sẽ xuất hiện cho bạn dùng chương trình tải File nhanh dạng Resume như IDM, Flashget…

Theo Thanh niên

3,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,8 MB
  • Lượt xem: 10.130
  • Lượt tải: 10.031
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/ME/2000/XP/Vista
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm