Clipchamp Công cụ chỉnh sửa video đa năng

Truy cập

3,8 (13) Clipchamp Miễn phí 3.801 Ngày:

Clipchamp Online là ứng dụng chỉnh sửa video trực tuyến rất đơn giản và tiện dụng. Cách sử dụng Clipchamp không quá khó. Bạn chỉ cần 1 chiếc máy tính có trình duyệt và kết nối Internet.

Điểm nổi bật của Clipchamp Online

Clipchamp có lượng người dùng ở khắp thế giới

Tham gia cùng 8 triệu nhà sáng tạo video

Sáng tạo video tuyệt đẹp nhanh chóng bằng công cụ chỉnh sửa video miễn phí được ưa chuộng và phổ biến khắp thế giới. Dù bạn cần tiết kiệm thời gian upload, tiết kiệm tiền lưu trữ hay tạo toàn bộ video từ đầu - Nếu muốn làm bất cứ việc gì với video, Clipchamp là nơi tốt nhất để bắt đầu.

Hiệu ứng đa dạng trong Clipchamp

Có sẵn nhiều mẫu video có thể tùy biến

Tìm cảm hứng mà không bị trói buộc khả năng sáng tạo. Những mẫu video có sẵn của Clip Champ cung cấp cho bạn lựa chọn tốt nhất: mẫu sẵn sàng sử dụng cho mọi thứ từ quảng cáo tới đám cưới. Tất cả trong một trình chỉnh sửa video linh hoạt, cho phép bạn thực sự biến từng mẫu thành của riêng mình. Dù đang tạo video cho quảng cáo xã hội, trình chiếu trên công ty, giới thiệu phim ảnh hay đám cưới bạn thân - Clipchamp đều có thể hỗ trợ.

Tìm kiếm nhanh trên Clipchamp

Kết hợp cảnh và âm thanh

Bí ý tưởng? Cần kho video mang tới gợi ý tốt nhất cho dự án của bạn? Hay bạn đã có file video nhưng thiếu audio phù hợp? Thư viện video & audio của Clipchamp Online cho phép bạn thoải mái chọn trong quá trình sáng tạo. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nội dung thể hiện ý tưởng phù hợp do đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp của Clipchamp tuyển chọn.

Công nghệ trong Clipchamp

Điều gì khiến công nghệ tạo video của Clipchamp trở nên khác biệt?

Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, ”nhà vô địch tạo video online” Clipchamp liên tục bổ sung các công nghệ video độc quyền để nâng cao trải nghiệm chỉnh sửa clip, bao gồm nén, chuyển đổi, thu thập, thu âm và tạo video không chậm trễ trong kết xuất hay bị hạn chế ở định dạng file khó chuyển đổi hoặc chia sẻ.

Một số tính năng nổi bật của Clipchamp Online

Phụ đề tự động

Tự động tạo chú thích chính xác bằng hơn 140 ngôn ngữ. Công nghệ chuyển lời nói thành văn bản của Clipchamp sẽ chuyển âm thanh video của bạn một cách an toàn, chuyển đổi video thành chú thích có thể đọc được chỉ trong vài phút.

Chuyển từ văn bản thành lời nói

Biến văn bản thành lời nói chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chọn một ngôn ngữ, thay đổi giọng nói, cao độ, phong cách và nhịp độ để tái tạo chính xác nhiều loại giọng nói có âm thanh tự nhiên.

Thay đổi kích thước video

Thay đổi tỷ lệ khung hình của video để phù hợp với bất kỳ nền tảng nào. Thêm màu nền và hiệu ứng làm mờ để lấp đầy khoảng trống xung quanh video của bạn, hoặc cắt cảnh để lấp đầy toàn bộ màn hình.

Tạo video không giới hạn không có hình mờ

Clip Champ cho phép bạn tạo miễn phí bao nhiêu video tùy thích ở độ phân giải cao (1080p). Cho dù bạn đang tạo video cho doanh nghiệp của mình hay chỉ để giải trí, trình chỉnh sửa video miễn phí Clipchamp là cách hoàn hảo để tiết kiệm ngân sách trong khi vẫn tạo nội dung hấp dẫn.

Video giới thiệu ứng dụng chia sẻ video Clipchamp Online

Giới thiệu tính năng chia sẻ video bằng Clipchamp

Clipchamp Online chỉ cần sử dụng webcam và microphone của bạn để ghi hình trực tiếp ngay trong ứng dụng. Bạn có thể ghi hình với các chất lượng video 360p, 480p hoặc 720p. Độ dài tối đa là 5 phút. Khả năng ghi video của Clipchamp Online hoàn toàn dựa vào HTML5 chứ hoàn toàn không sử dụng Flash.

Ghi video trực tuyến
Ứng dụng có khả năng ghi hình trực tiếp chỉ với webcam và microphone

Với ứng dụng này, người dùng có thể chuyển đổi định dạng sang MP4 hoặc Webm để tối ưu hóa khi chia sẻ trên mạng. Các video trước khi tải lên cũng sẽ được nén để cho ra kích thước nhỏ hơn mà không làm thay đổi chất lượng video. Điều đáng chú ý là Clipchamp chuyển đổi định dạng video trực tiếp trên máy tính, sử dụng trình duyệt Chrome làm nền tảng chứ không trải qua quá trình tải lên và tải xuống như nhiều ứng dụng chuyển đổi video trực tuyến khác. Điều này đảm bảo video của bạn không qua tay bên thứ 3 và cũng hạn chế gánh nặng cho băng thông mạng và thời gian tải file.

Sau khi tải video lên, người dùng có các lựa chọn tối ưu hóa video cho Web, Windows, Mobile hoặc Animation. Lựa chọn Web giúp chuyển video sang định dạng Webm - tối ưu hóa cho các website và đặc biệt là cho việc chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác. Người dùng cũng có thể tối ưu hóa video cho Microsoft Windows và Microsoft Office cũng như sử dụng để chia sẻ trên điện thoại hoặc sử dụng trong các file GIF.

Bên cạnh lựa chọn định dạng file, bạn cũng có thể thay đổi kích thước file cũng như độ phân giải cho phù hợp với nhu cầu của mình. Tùy theo kích thước file và độ phân giải mà thời gian chuyển đổi và chất lượng file cũng sẽ khác nhau.

Sau quá trình transcode của ClipChamp Online, người dùng có thể lưu video về máy hoặc chia sẻ trên các trang mạng xã hội như Facebook, YouTube, Vimeo hay gửi thẳng tới tài khoản Google Drive của mình.

Các định dạng video đầu vào được hỗ trợ bao gồm: MOV, MP4, AVI, FLV, DIVX, MKV, WMV, MPEG, MPEG-4, ISO, M4V, 3GP và nhiều định dạng khác. Khi tải file lên thì kích thước file cũng không hề giới hạn.

ClipChamp Online nhìn chung là lựa chọn khá đơn giản để thực hiện 1 số thao tác với video như chuyển đổi định dạng hay ghi video. Khả năng tối ưu hóa video để chia sẻ hoặc sử dụng trong các ứng dụng khác sẽ là vô cùng hữu ích với những người thường xuyên làm việc cùng video.

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 9.759
  • Lượt tải: 3.801
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: Clipchamp

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm