Tổng hợp code Anime Fighting Simulator X và cách nhập

  • 3 Đánh giá

Anime Fighting Simulator X là phần tiếp theo của trò chơi ROBLOX nổi tiếng Anime Fighting Simulator, tựa game clicker hành động đẹp mắt và thú vị, với các anh hùng, nhân vật phản diện mang tính biểu tượng từ những anime và manga nổi tiếng, như Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, Naruto, One Piece, Bleach, Black Clover,...

Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ phải đào tạo, huấn luyện nhân vật của mình để trở thành người mạnh nhất, học các khả năng mạnh mẽ, lựa chọn phe phái, chiến đấu với kẻ thù khốc liệt, những tên trùm nguy hiểm và đi qua các cõi rộng lớn, hoặc đối đầu với những người chơi khác để xem ai là người mạnh nhất.

Game Roblox clicker và hành động đối kháng - Anime Fighting Simulator X
Game Roblox clicker và hành động đối kháng - Anime Fighting Simulator X

Trong Roblox Anime Fighting Simulator X, sử dụng code là cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ. Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn cách nhập code và danh sách code Anime Fighting Simulator X mới nhất, mang đến nguồn tài nguyên dồi dào để nâng cấp nhân vật, khiến họ trở nên mạnh mẽ hơn để quật ngã mọi đối thủ.

Danh sách code Anime Fighting Simulator X mới nhất

Người chơi cần lưu ý rằng những phần thưởng độc quyền nhận được khi dùng code Anime Fighting Simulator X chỉ có thể được đổi 1 lần, vì vậy, hãy nhanh chóng sử dụng để tránh việc code không còn hiệu lực. Ngoài ra, game thủ cần lưu ý nhập code chính xác, bao gồm chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt để đảm bảo dùng code thành công.

Mã codePhần thưởng
75KLIKESOMG 2 Stat Boost và 10000 Chikara
UPDATE1OUTNOW 2 Stat Boost và 10000 Chikara
NICESHUTDOWN 1 Stat Boost và 1 Yen Boost
AWESOME50KLIKES 1 Stat Boost
35KWOW 10000 Chikara và 2 Stat Boost
bruh3shutdowns 5000 Chikara
anotherBugFixes 1 Stat Boost
bugsFixes 1 Stat Boost và 3 Shiny Rock
OMG20KLIKES 2 Shiny Rock
sorryForShutdown 1 Shiny Rock
10KLIKESTHANKYOU 10000 Chikara
RELEASE 5000 Chikara

Hướng dẫn nhập code Anime Fighting Simulator X

Thao tác nhập code Anime Fighting Simulator X rất đơn giản, tương tự như các game Roblox khác, với những bước chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập Anime Fighting Simulator X trên Roblox và nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm ở phía bên trái giao diện chính.

Bước 2: Click vào Codes với biểu tượng con chim Twitter. Sau đó, nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp ở phía trên và dán vào ô trống Enter Code Here.

Bước 3: Nhấn nút Redeem để xác nhận dùng code và nhận phần thưởng ngay lập tức khi xuất hiện thông báo.

Cập nhật: 05/08/2023
  • 1.798 lượt xem
Xem thêm: Roblox Roblox Code