Tổng hợp code Eastpunk: Journey mới nhất và cách nhập

  • 1 Đánh giá

Eastpunk: Journey là trò chơi thẻ bài RPG giả tưởng phong cách phương Đông, lấy cảm hứng từ Tây Du Ký. Người chơi sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu ở Grand Tang, một vương quốc thịnh vượng nhờ khám phá ra Mana - loại năng lượng mạnh mẽ. Tuy nhiên, điều này cũng khiến mọi thứ trở nên điên loạn và dần suy vong.

Người chơi sẽ phải tìm kiếm sự giải thoát cho thế giới này bằng cách xây dựng nhân vật của riêng mình, đồng thời hợp tác cùng các nhân vật kinh điển khác như Monkey King, White Dragon, Yang Yuhuan,... Với hệ thống bản đồ, câu đố, thử thách đa dạng trong một cốt truyện hấp dẫn, Eastpunk: Journey hứa hẹn mang đến cho game thủ trải nghiệm tuyệt vời.

Gặp gỡ các nhân vật kinh điển khác như Monkey King, White Dragon, Yang Yuhuan,... trong Eastpunk: Journey
Gặp gỡ các nhân vật kinh điển khác như Monkey King, White Dragon, Yang Yuhuan,... trong Eastpunk: Journey

Bài viết này sẽ hướng dẫn người chơi cách nhập code và danh sách code Eastpunk: Journey mới nhất, mang đến nhiều vật phẩm hỗ trợ trên hành trình đưa tên tuổi mình trở thành huyền thoại và hồi sinh thế giới giả tưởng Grand Tang tuyệt đẹp.

Danh sách code Eastpunk: Journey mới nhất

Tất cả các mã code đổi thưởng của Eastpunk: Journey cũng có hạn sử dụng nhất định, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Mỗi người chơi chỉ có thể sử dụng mã quy đổi một lần.

Ngoài ra mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần quà từ trò chơi.

Mã codeThời hạn sử dụng
crystal
Còn hạn
sea9
Còn hạn
giftobt
Còn hạn
azure
Còn hạn

Hướng dẫn nhập code Eastpunk: Journey

Đổi mã code Eastpunk: Journey là một quá trình rất đơn giản, người chơi chỉ cần làm theo các bước bên dưới để biết cách nhập code game.

Bước 1: Mở Eastpunk: Journey trên thiết bị và nhấn vào biểu tượng menu ở góc dưới bên trái giao diện chính.

Bước 2: Trong cửa sổ vừa mở, nhấn vào mục Giftcode.

Bước 3: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp phía trên và dán vào ô trống. Sau đó, nhấn Confirm để xác nhận dùng code và nhận thưởng trực tiếp trong trò chơi.

Cập nhật: 20/04/2023
  • 32 lượt xem
Xem thêm: Eastpunk Journey