Hướng dẫn nhập code và các code King Legacy mới nhất

  • 4 Đánh giá

King Legacy trên nền tảng Roblox là một trò chơi dựa trên chủ đề anime. Trong đó, người chơi sẽ tạo một nhân vật và thăng cấp cho họ để trở nên mạnh mẽ hơn. Game thủ có thể chọn trở thành một tên cướp biển hoặc một người lính hải quân, xác định vị trí các loại trái cây khác nhau trên bản đồ để tăng sức mạnh, khả năng của mình.

Nó được lấy cảm hứng từ manga/anime nổi tiếng One Piece và truyền tải cảm xúc về chủ đề cướp biển của bộ truyện. Người chơi sẽ chèo thuyền trên đại dương, khám phá những hòn đảo mới với đầy rẫy nhiệm vụ và kẻ thù khó nhằn. Đây là một trong nhưng trò chơi chủ đề anime nổi tiếng trên Roblox, bên cạnh Anime Fighters SimulatorAnime Dimensions.

King Legacy là trò chơi lấy cảm hứng từ anime được yêu thích trong Roblox
King Legacy là trò chơi lấy cảm hứng từ anime được yêu thích trong Roblox

Các code trong King Legacy sẽ hỗ trợ người chơi tiến bộ nhanh hơn, có thể đổi lấy tiền mặt, đá quý mới và các phần thưởng miễn phí bổ sung trong trải nghiệm. Những vật phẩm hỗ trợ này sẽ tạo nên sự khác biệt với những người khác, vì vậy hãy cùng tìm hiểu cách nhập mã code để nhận các phần thưởng đặc sắc. Bên cạnh đó là các mã code King Legacy mới nhất được cập nhật liên tục.

Hướng dẫn nhập code King Legacy

Người chơi có thể nhập code King Legacy để nhận vật phẩm hữu ích với các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Mở King Legacy từ trang web hoặc ứng dụng Roblox.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở phía dưới thanh hiển thị HP của mình.

Bước 3: Trong menu vừa bật lên, nhập chính xác mã code được cung cấp phía dưới vào ô ENTER CODE.

Bước 4: Nhấn nút Enter trên bàn phím để xác nhận đổi mã và nhận vật phẩm ngay lập tức.

Các mã code King Legacy mới nhất

Giống như nhiều trò chơi khác, các mã code đổi thưởng của King Legacy cũng có hạn sử dụng, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Ngoài ra, mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo các phần quà được gửi tới hộp thư trong trò chơi.

Mã codePhần thưởng
900KLIKESĐặt lại chỉ số
UPDATE4Nhận 5 đá quý
PeodizNhận 100 Cash
DinoxLiveNhận 100 Cash
Cập nhật: 04/11/2022
  • 5.216 lượt xem