Codex of Victory cho iOS 1.0.26 Game chiến thuật chiến đấu ngoài không gian

Tải về
3 (1) AKPublish Tính phí 08 Dung lượng: 1,1 GB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

Codex of Victory cho iOS là game chiến thuật lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng, đưa bạn đến với cuộc chiến chống lại chủng tộc ngoài hành tinh để bảo vệ loài người.

Game chiến thuật lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng - Codex of Victory

Xã hội con người đã bị chia rẽ. Một mặt, quá trình tiến hóa tự nhiên của con người đã bị phá vỡ. Điều này buộc sinh vật sống phải thích nghi với điều kiện khắc nghiệt của môi trường ngoài không gian và trên những hành tinh nguy hiểm, dẫn đến sự ra đời của một chủng tộc kỳ lạ có tên là Augments.

Được thúc đẩy bởi mong muốn giải phóng con người bình thường khỏi giới hạn của cơ thể hoàn toàn hữu cơ, Augments đã khởi động một cuộc tấn công quy mô lớn. Giờ đây, chúng ra phải bảo vệ lãnh thổ của mình và chiến đấu chống lại chúng để cứu vương quốc và toàn nhân loại.

Chiến đấu chống lại đội quân sinh vật ngoài không gian để bảo vệ loài người

Codex of Victory for iOS cung cấp chiến dịch một người chơi dựa theo cốt truyện, nơi bạn có nhiệm vụ là xây dựng và ra lệnh cho một đội quân công nghệ cao bao gồm nhiều phương tiện chiến đấu không người lái, xe tăng và rô-bốt. Chiến dịch mang đến sự pha trộn thú vị giữa xây dựng căn cứ thời gian thực, hoạch định chiến lược toàn cầu và cơ chế chiến đấu theo lượt. Du hành giữa các hành tinh và lãnh thổ, nhiệm vụ hàng đầu của bạn là ngăn chặn chủng tộc Augments.

Lấy cảm hứng từ các game kinh điển thuộc dòng game chiến thuật, yếu tố xây dựng căn cứ liên quan đế việc mở rộng nhà chính của bạn trên cả mặt đất và dưới lòng đất trong thời gian thực. Thu thập các bản thiết kế phòng ốc, xây dựng nhà máy, trung tâm nghiên cứu, xưởng làm việc, phòng thí nghiệm và các cơ sở khác để chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến ở phía trước.

Xây dựng căn cứ và phát triển lực lượng chiến đấu

Giám sát chiến thuật toàn cầu nằm ở bản đồ hành tinh của bạn. Tại đó, bạn sẽ ngay lập tức nhìn thấy vị trí cần triển khai quân đội. Trong Codex of Victory cho iOS, bạn tham gia các cuộc chiến chiến thuật theo lượt trên chiến trường được tạo thành từ vô số hình lục giác. Chọn đơn vị lính của bạn và nâng cấp, triển khai lực lượng trên chiến trường bằng cách sử dụng địa hình địa thế để tạo lợi thế cho mình, đồng thời kiểm tra kỹ năng chiến thuật của bản thân trong mỗi nhiệm vụ.

Khi vượt qua các trận chiến theo cốt truyện chính và những nhiệm vụ phụ được tạo ngẫu nhiên khác nhau, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 25 đơn vị lính. Mỗi đơn vị có vô số quân lính khác nhau, nhờ một loạt các nâng cấp và mô-đun bổ trợ đa dạng. Hãy xây dựng lực lượng tốt nhất và triển khai quân trong cuộc chiến chống lại đội quân Augments đang tiến đến.

Xây dựng căn cứ trên mặt đất và dưới lòng đất với các căn phòng có chức năng khác nhau

Tính năng chính của Codex of Victory cho iOS

 • Sự kết hợp thú vị giữa chiến đấu theo lượt và xây dựng căn cứ trong thời gian thực.
 • Chiến dịch một người chơi dựa theo cốt truyện kéo dài hơn 20 giờ.
 • Hơn 25 đơn vị lính độc đáo, mỗi đơn vị có nhiều biến thể khác nhau.
 • Chinh phục các nhiệm vụ chiến dịch được tạo ra ngẫu nhiên trong mỗi lần chơi lại.
 • Môi trường khoa học viễn tưởng với đồ họa sống động.

Yêu cầu hệ thống:

 • 1GB RAM trở lên.
 • iOS 9 trở lên.

Một kho game chiến thuật phong phú đang chờ đợi bạn tại Download.com.vn với nhiều chủ đề và gameplay khác nhau. Nếu bạn yêu thích thể loại game này thì đừng bỏ qua những lựa chọn tuyệt vời sau đây: Hex Commander: Fantasy Heroes, Rise Of Civilizations hay Kingdom Rush Vengeance cho iOS.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.26
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 1,1 GB
 • Lượt xem: 24
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm