StudioLine Web 3.70.62.0 Công cụ thiết kế web dễ dàng

Tải về
4 (2) H&M Systems Software Dùng thử 4.079 Dung lượng: 78,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

StudioLine Web là một tiện ích hữu hiệu giúp mọi người dùng dễ dàng tạo ra trang web của riêng họ hoặc sử dụng các mẫu template có sẵn ngay cả khi không có bất kỳ kiến thức nào về lập trình.

StudioLine Web

Quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng dễ dàng. Sau khi hoàn tất quá trình thiết lập StudioLine Web trên máy tính, bạn sẽ nhìn thấy một giao diện người dùng trực quan. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp một thanh menu, bảng điều hướng và một vài bảng điều khiển khác để hiển thị các yếu tố dược sử dụng và dự án thực tế của bạn.

Chương trình này cũng trang bị một danh sách dài các mẫu template có sẵn từ các nút bấm cho tới các dòng, thanh menu, background và một số hình dạng khác.

Ngoài ra, cũng có nhiều công cụ và tùy chọn được sử dụng để bạn có thể thực hiện quá trình chỉnh sửa tất cả khía cạnh của một trang web khá dễ dàng. Cụ thể, bạn được phép cắt, xoay và thay đổi kích thước ảnh, loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, điều chỉnh màu sắc, độ sáng, độ mờ và độ sắc nét, sau đó chèn văn bản. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chèn thêm một số hiệu ứng như: Emboss, Sepia, Smoked Glass, vv nhờ “Geo explorer” được tích hợp hoặc bằng cách nhập dữ liệu GPS hoặc tập tin KML.

StudioLine Web cũng cho phép bạn truy cập và xem trang web của mình, sử dụng công cụ kiểm tra chính tả hoặc chức năng tìm kiếm, thao tác undo hoặc redo, sắp xếp tất cả yếu tố trong một trang, chèn và xác nhận các liên kết cũng như xem trước chúng trong trình duyệt web mặc định của bạn.

Một số tính năng chính:

Chỉnh sửa trang

Bạn có thể kéo và thả ảnh hoặc văn bản vào trang của mình, sau đó đặt chúng vào vị trí pixel mong muốn. Các tính năng thiết kế chuyên nghiệp như: ruler hay công cụ căn chỉnh sẽ giúp bạn hoàn thiện bố cục trang của mình

Chỉnh sửa bố cục

Người dùng sẽ tạo ra một cái nhìn nhất quán và xuyên suốt nhờ các mẫu layout có sẵn. Mọi thay đổi đối với bố cục của một trang sẽ tự động được thực hiện đối với các trang còn lại.

Thư viện web

Bạn có thể sử dụng các album trực tuyến được tích hợp trong StudioLinePhoto. Với StudioLine Web, bạn có thể thiết kế thư viện web của riêng mình.

Hiệu ứng đồ họa

Bạn có thể chỉnh sửa và cải thiện hình ảnh của mình trực tiếp trên các trang.

Quản lý website

Thành phần FTP có sẵn sẽ giúp bạn theo dõi mọi nội dung mới, cập nhật và lỗi thời. Công nghệ cập nhật thông minh sẽ giữ cho các trang web hiện tại có thể truy cập trong khi các bản cập nhật site sẽ được tải lên.

Hỗ trợ các tập tin RAW

Các định dạng RAW của các dòng máy ảnh phổ biến như: Canon, Fujifilm, Konica-Minolta, Nikon, Olympus, Pentax, Sony, Sigma và các thương hiệu khác cũng được hỗ trợ.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ xử lý: 1,6 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 2 GB
 • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 150 MB
 • Độ phân giải màn hình: 1024x786

Bé Ngoan

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.70.62.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 78,6 MB
 • Lượt xem: 4.108
 • Lượt tải: 4.079
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm