Color Bump cho iOS 1.1.1 Game hành động dẫn bóng vượt chướng ngại vật

Tải về
5 (1) Good Job Games Miễn phí 04 Dung lượng: 120,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Color Bump cho iOS là game hành động đơn giản nhưng vô cùng thách thức, nơi bạn có nhiệm vụ dẫn nhân vật của mình vượt chướng ngại vật và sống sót lâu nhất có thể.

Game hành động dẫn bóng vượt chướng ngại vật Luồn lách một cách khéo léo trên con đường hẹp Chinh phục hàng trăm màn chơi thách thức

Có những game một khi bước vào, bạn khó có thể dứt ra vì chúng thú vị, cuốn hút và có tính giải trí cao, nhưng cũng có những game sẽ khiến bạn càng trở nên stress nếu không thể vượt qua được các thử thách mà nó mang lại. Color Bump cho iOS là sự kết hợp hoàn hảo của cả 2 điều đó.

Khi mới bước vào game, bạn sẽ cảm thấy nó giống với Snake vs Block hay Snake VS. Colors cho iOS bởi giao diện của nó, nhưng Color Bump for iOS có gameplay khá giống với Rise Up cho iOS. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua hàng loạt chướng ngại vật có màu sắc và hình dạng khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể chạm vào những trở ngại có cùng màu sắc với mình và sử dụng chúng như lá chắn để tránh nguy hiểm và bảo vệ bản thân trong hơn 100 level tuyệt vời.

Trong khi bạn có thể dễ dàng vượt qua một số màn chơi đầu tiên vì chúng sẽ không bày quá nhiều thách thức gây cản trở. Bạn sẽ chỉ cần luồn lách một cách khéo léo qua con đường hẹp được tạo thành giữa đống chướng ngại vật. Từ level 6 trở lên, bạn phải biết cách tận dụng các hình khối cùng màu như lá chắn để vượt qua nguy hiểm.

Sử dụng các hình khối cùng màu như lá chắn Game thách thức sự khéo léo và phản ứng của bạn

Bạn dễ dàng đẩy hình khối có cùng màu sắc để gạt các chướng ngại vật trên đường đi sang 2 bên, nhằm tạo lối đi an toàn. Lá chắn là hình khối có mặt phẳng như hình vuông hay hình lục giác sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn vì bạn sẽ sử dụng được chúng trong thời gian dài hơn.

Game cung cấp hơn 100 level với độ khó khác nhau, thách thức sự khéo léo và phản ứng của bạn. Trong từng level, cách “bày binh bố trận” của những hình khối gây nguy hiểm là khác nhau. Chướng ngại vật có thể di chuyển không theo bất cứ quy tắc nào. Bạn sẽ không thể lường trước được thách thức mà mình phải vượt qua ở phía trước. Trong Color Bump iOS, bạn có thể tăng tốc hoặc giảm tốc độ khi cần thiết.

Tải Color Bump cho iOS và hãy xem bạn có thể vượt qua bao nhiêu level trong một lần chơi.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 120,7 MB
  • Lượt xem: 58
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm