Cooking City Game nấu ăn vui vẻ

Tải về

3,8 (5) Epic Free Legendary Games Miễn phí 487 Dung lượng: 30,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Cooking City là game nấu ăn vui vẻ trong thành phố ẩm thực sôi động. Chơi game Cooking City cho Windows 10 miễn phí và bắt tay vào chuẩn bị nguyên liệu, chế biến rồi phục vụ thực khách những món ăn tuyệt ngon.

Game nấu ăn Cooking City cho Windows 10
Game nấu ăn Cooking City cho Windows 10

Chinh phục các thành tích trong Cooking City PC để mở khóa kỹ năng nấu ăn mới đồng thời phát triển đế chế ẩm thực của riêng bạn. Đây là game mô phỏng theo phong cách quản lý thời gian “gây nghiện” bậc nhất. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn niềm vui, tình yêu ẩm thực và trải nghiệm nấu ăn hấp dẫn không thua kém gì Cooking Restaurant Fever hay Pizza Cooking.

Cooking Citytrò chơi quản lý nhà hàng nhanh và cực vui. Bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối Internet.

Cooking City được chơi theo phong cách quản lý thời gian
Cooking City được chơi theo phong cách quản lý thời gian

Tính năng nổi bật của game Cooking City

Cốt truyện thú vị

Chào mừng bạn đến với thiên đường ăn uống Tasty Hills. Tại đây có rất nhiều nhà hàng từ bình dân tới cao cấp, nơi các đầu bếp luôn sáng tạo món ăn mới và cạnh tranh mỗi ngày. Hãy chinh phục các cuộc thi nấu ăn trong Cooking City và trở thành Vua đầu bếp số 1!

Lối chơi độc đáo

Kiểm tra kỹ năng nấu nướng của bạn thông qua các level đầy màu sắc, vui tươi sống động. Tạo nên những món ăn tuyệt vời để chiếm được tình cảm của thực khách khó tính.

Sáng tạo công thức mới
Sáng tạo công thức mới

Điều khiển đơn giản

Chạm và chinh phục các công thức nấu ăn nổi tiếng thế giới. Làm chủ công thức mới, chơi các thử thách giới hạn thời gian và sự kiện đặc biệt.

Loc Nguyen

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 30,3 MB
  • Lượt xem: 2.341
  • Lượt tải: 487
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Cooking City

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm