Restaurant Dash Game nấu ăn vui vẻ

Tải về
5 (1) Block Craft Studio Miễn phí 122 Dung lượng: 36,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Restaurant Dash game nấu ăn miễn phí cho Windows 10, nổi bật với lối chơi vui vẻ và đồ họa sặc sỡ, bắt mắt.

Restaurant Dash là game nấu ăn hoàn toàn miễn phí trên Windows 10
Restaurant Dash là game nấu ăn hoàn toàn miễn phí trên Windows 10

Chơi game Restaurant Dash và bắt tay vào chuẩn bị nguyên liệu, nấu nướng rồi phục vụ khách những món ăn tuyệt ngon đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Nếu Cooking Madness FrenzyCooking Diary là những trò chơi mà bạn yêu thích thì hãy sớm thêm Restaurant Dash vào danh sách game hay để giải trí cuối tuần.

Trở thành vua đầu bếp - ước mơ mà bạn đã ấp ủ bao lâu nay! Đây là trò chơi quản lý thời gian, đòi hỏi game thủ phải thật nhanh tay nhanh mắt và có phản xạ tốt. Thử thách kỹ năng nấu nướng của bản thân cũng như tốc độ trong khi nhận order và thực hiện món ăn.

Restaurant Dash là game quản lý thời gian, thách thức sự nhanh tay nhanh mắt và phản xạ của người chơi
Restaurant Dash là game quản lý thời gian, thách thức sự nhanh tay nhanh mắt và phản xạ của người chơi

Bạn thích game mô phỏng nấu ăn và ước mơ trở thành vua đầu bếp? Hãy biến giấc mơ thành hiện thực với game Restaurant Dash mới! Làm chủ Tasty Hills - thiên đường của rất nhiều món ăn ngon! Cũng giống như mọi thủ đô khác, ở đây có rất nhiều sự kiện xảy ra hàng ngày: bình luận trái chiều về các nhà hàng, đầu bếp sáng tạo ra món ăn mới, những cuộc thi nấu ăn sôi động… Hòa mình vào thế giới ẩm thực đa dạng này và biết đâu, bạn sẽ viết nên trang sử mới cho đế chế nhà hàng của mình?

Khách hàng luôn đói bụng và vội vã. Họ không thể chờ đợi quá lâu khi bụng thì sôi lên và còn rất nhiều việc để làm nữa! Vì thế, bạn cần nhanh nhẹn hơn nữa, chọn nguyên liệu chính xác, chế biến món ăn đúng quy trình và phục vụ trước khi họ giận dỗi bỏ đi.

Kiểm tra kỹ năng nấu ăn và tốc độ của bạn trong game Restaurant Dash mới
Kiểm tra kỹ năng nấu ăn và tốc độ của bạn trong game Restaurant Dash mới

Luyện kỹ năng nấu ăn và quản lý thời gian trong Restaurant Dash cho Windows 10. Chạm thật nhanh và hãy để ý cả thời gian nhé! Chơi game nấu ăn chưa bao giờ vui và thú vị đến vậy! Hãy tận dụng mọi dụng cụ nấu ăn để nâng cấp kỹ năng nấu nướng của bạn. Và đừng quên nâng cấp món ăn, căn bếp để trải nghiệm game vui hơn!

Tải Restaurant Dash miễn phí để chinh phục các bàn chơi vui bất tận cùng nhiệm vụ thách thức. Trong quá trình chơi, bạn sẽ mở khóa thêm nhiều nhà hàng mới trên bản đồ. Nấu ăn thật ngon và thu hút ngày càng nhiều thực khách ghé thăm nhà hàng trong trò chơi nấu ăn vui vẻ này!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 36,6 MB
  • Lượt xem: 485
  • Lượt tải: 122
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Restaurant Dash

Liên quan, thay thế