Copyscape Công cụ kiểm tra đạo văn trên website

Truy cập
3 (2) Indigo Stream Technologies Miễn phí 709 Ngày:

Copyscape là phần mềm kiểm tra nội dung website để biết bài viết có bị sao chép trên các trang khác hay không. Copy Scape là tiện ích tuyệt vời để xác thực nội dung trước khi đăng tải hay chia sẻ trên website, mạng xã hội

Giao diện phần mềm Copyscape
Giao diện phần mềm Copyscape

Nội dung bạn đăng tải có phải là nguyên bản?

Những bài viết mà bạn mua có thể đã bị sao chép hay đánh cắp từ các trang khác. Việc xuất bản nó trên trang của bạn có thể làm tổn hại danh tiếng và tác động xấu đến thứ hạng của công cụ tìm kiếm như Google Search. Hãy bảo vệ chính mình bằng cách xác thực toàn bộ nội dung với Copyscape - giải pháp kiểm tra nguồn gốc bài viết hàng đầu hiện nay.

Ai đã đánh cắp nội dung của bạn?

Với 1 cú nhấp chuột, bất cứ ai trên thế giới này đều có thể sao chép nội dung của bạn và đăng lại trên trang của họ, từ đó cướp đi lượt người xem và doanh thu của bạn. Copysentry sẽ scan web hàng ngày để sao chép nội dung và lập tức gửi Email khi phát hiện ra nội dung bị copy trên trang khác.

Bảo vệ người dùng

Copyscape cung cấp giải pháp phát hiện đạo văn trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Copyscape.com được tin dùng bởi hàng triệu người dùng sở hữu website, giúp bạn kiểm tra nguồn gốc nội dung mới, ngăn chặn nội dung trùng lặp và tìm kiếm bản sao cho các nội dung hiện có.

Kết quả kiểm tra nguồn gốc bài viết trên website
Kết quả kiểm tra nguồn gốc bài viết trên website

Các dịch vụ Copyscape

Copyscape cung cấp công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí để tìm các bản copy trên các trang khác. Đồng thời, ứng dụng này cũng đưa ra 2 giải pháp để ngăn chặn đánh cắp nội dung và lừa đảo.

Bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Copyscape Premium để khai thác nhiều tính năng cao cấp như sao chép - dán nội dung gốc, tìm kiếm hàng loạt, index, theo dõi từng trường hợp và tích hợp API thông minh.

Copysentry cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện hơn bằng cách tự động scan trang web hàng ngày hoặc hàng tuần, gửi thông báo qua Email khi phát hiện nội dung bị sao chép.

Copyscape cũng đưa ra các banner cảnh báo đạo văn cho website, công cụ miễn phí để so sánh 2 webpage hoặc bài viết cùng với giải pháp hoàn hảo để xử lý vấn đề này.

Loc Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
Tìm thêm: Copyscape

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm