Cosmetic Wings Mod Mod thêm đôi cánh cho nhân vật trong Minecraft

Tải về
5 (1) RiskyKen Miễn phí 1.174 Dung lượng: 148,3 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Cosmetic Wings Mod for Minecraft cung cấp cho người chơi bộ sưu tập những đôi cánh đủ màu sắc, chất liệu và có khả năng tùy biến toàn diện trong thế giới Minecraft.

Mod bổ sung đôi cánh

Cosmetic Wings Mod 1.12.1/1.11.2 bổ sung những đôi cánh trang trí cho nhân vật trong Minecraft. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là nhấn phím Y (có thể thay đổi phím bấm) để mở màn hình chọn đôi cánh. Những đôi cánh thiên thần này có thể di chuyển hoặc thay đổi kích cỡ tùy ý, 1 số loại còn có thể thay đổi cả màu sắc. Tuy nhiên, chúng chỉ làm đẹp cho thế giới mở Minecraft chứ không có tác dụng giúp bạn bay.

Rất nhiều đôi cánh trang trí

Để làm cho thế giới Minecraft thêm phần sinh động và lôi cuốn, người chơi có thể tải thêm 1 số bản Minecraft Mod hỗ trợ về mặt thẩm mỹ cho trò chơi như Fairy Lights Mod - đèn trang trí Giáng Sinh, DecoCraft Mod - mod chế tạo đồ trang trí, nội thất, Placeable Items Mod - đồ trang trí 3D hay Garden Stuff Mod làm đẹp cho khu vườn. Giống như các Mod Minecraft trên, Cosmetic Wings Mod cũng chỉ mang tính chất làm đẹp cho không gian của bạn, không thể giúp người chơi bay hay di chuyển từ nơi này đến nơi khác.

Tùy biến màu sắc

Tải và cài đặt Cosmetic Wings Mod miễn phí, bạn sẽ sở hữu ngay những đôi cánh thiên thuật tuyệt đẹp màu đen, cánh robot, cánh kim loại, tùy biến màu sắc… theo ý thích. Thế giới Minecraft sẽ thêm phần huyền bí và sinh động nhờ bộ sưu tập thú vị này.

Lưu ý: để cài đặt Cosmetic Wings Mod, máy tính cần có sẵn chương trình Minecraft Forge. Ở nút Tải về phía trên, bạn sẽ tìm được link tải Cosmetic Wings Mod phù hợp với phiên bản Minecraft đang chơi trên PC.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 148,3 KB
  • Lượt xem: 2.242
  • Lượt tải: 1.174
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm